ถอดหน้ากาก "นางรจนา" เผยโฉมดีว่ารุ่นเก๋า! The Mask วรรณคดีไทย

ถอดหน้ากาก "นางรจนา" เผยโฉมดีว่ารุ่นเก๋า! The Mask วรรณคดีไทย

ยังคงความงดงาม ความไพเราะและยิ่งใหญ่อลังการไว้เช่นเคยบนเวที The Mask วรรณคดีไทย ซึ่งการแข่งขันในกรุ๊ปไม้เอกเป็นของ 3 หน้ากาก หน้ากากนางรจนา, หน้ากากราหูอมจันทร์ และ หน้ากากบ่วงนาคบาศ เรียกว่างัดความเจ๋งมาฟาดฟันกันเต็มที่

แต่ก่อนจะเริ่มการแข่งขัน สนุกกับโชว์ของสองสวย นิว – จิ๋ว ที่มาเปิดความอลังการทั้งร้องทั้งแร็ปในสไตล์วรรณคดีไทย ในเพลง สักวาปากหวาน สนุกสนานไปตามๆกันก่อนที่จะไปเปิดเวทีในเพลงเพราะๆ และเสียงอันทรงเสน่ห์จาก หน้ากากนางรจนา แบบซึ้งๆกินใจในเพลง 100 เหตุผล และ เพลงรักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง

ต่อด้วยพลังร็อคเสียงสูงกับ บ่วงนาคบาศ เขาคนนี้มาสุดจริง ทั้งร้องทั้งโดดทำเอาเวทีลุกเป็นไฟกับความมันเกินร้อยใน เพลงรักเธอให้น้อยลง ก่อนจะไปปิดกันด้วยเพลงช้าๆ ซึ่งเรียกน้ำตาแบบอินเนอร์มาเต็มกับ หน้ากากราหูอมจันทร์ ในเพลง แด่คนเคยรัก

366807

และวินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อผลการตัดสินออกมาเป็น หน้ากากราหูอมจันทร์ และ หน้ากากบ่วงนาคบาศ ได้เข้ารอบต่อไป ก่อนจะมากระชาก หน้ากากนางรจนา และจะเป็นใครไปไม่ได้ เรียกว่าหน้ากากนี้ทีมกรรมการต่างเทคำตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอคือ อ้วน-วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ เสียงอันมีเอกลักษณ์แบบนี้มีเธอคนเดียวเท่านั้น

และก็เป็นไปตามคาด เมื่อหน้ากากนางรจนาถอดออกมาเป็นนักร้องดีว่าตัวแม่รุ่นเก๋า อ้วน-วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "ที่เลือกเป็นหน้ากากนางรจนาเพราะว่า เป็นคนรักเดียวใจเดียวไม่ได้มองคนแค่ภายนอกมองถึงภายใน เราเองก็เหมือนกันมีความจริงใจกับทุกๆคน แล้วก็เป็นคนที่รักทุกๆคนเลย ซึ่งตรงกับนิสัยมาก อ้วนว่านักร้องในประเทศไทยถ้าบอกว่ามาออกรายการ The Mask ไม่มีใครปฎิเสธค่ะ เพราะว่าที่สุดแล้ว ซึ่งให้นักร้องได้มาทำในสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำ เพลงที่ไม่เคยร้องก็ได้มาร้องในรายการนี้ ถือว่าโชคดีมากและขอบคุณที่เชิญมาค่ะ"

ติดตามความสนุกของ The Mask Line Thai ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่