"กองทัพ พีค" เด็กฝึกหัดจากไทย เฉิดฉายบนรันเวย์รายการ PRODUCE X 101

"กองทัพ พีค" เด็กฝึกหัดจากไทย เฉิดฉายบนรันเวย์รายการ PRODUCE X 101

ฮือฮาบนโลกโซเชียลสุดๆ เมื่อรายการเซอร์ไวเวอร์ โปรดิวซ์เอ็กซ์วันโอวัน (PRODUCE X 101) ประเทศเกาหลีใต้ ได้เผยโฉมเด็กฝึกหัดทั้ง 100 คนบนรันเวย์ให้เด็กฝึกหนุ่มได้เดินทักทายแฟนๆ เมื่อคืนวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา 

โดยแฟนรายการจะได้เห็นบุคลิกหน้าตาของเด็กฝึกทั้ง 100 คนก่อนที่จะได้เห็นฝีมือความสามารถของพวกเขาในรายการ PRODUCE X 101 แบบเต็มๆ โดยหนึ่งในเด็กฝึกหัดตัวแทนจากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวอย่าง พีค กองทัพ หรือ กองทัพ พีค ก็ได้อวดโฉมบนเวที PRODUCE X 101 ด้วย ซึ่งช่วงแนะนำตัวของกองทัพ พีคได้เดินออกมาทักทายแฟนๆ ในสตูดิโอหลายร้อยชีวิตและไม่ลืมที่จะแสดงออกถึงความเป็นไทยด้วยการไหว้แบบไทยให้กับคนทั่วไปได้รับรู้ เป็นเสน่ห์น่ารักๆ ที่น่าจะทำให้ได้ใจแฟนๆ ไปไม่น้อย 

ทีมงานผู้ติดตามของหนุ่มพีคได้สอบถามความคิดเห็นของคุณ จอน คิม ทีมงานที่ดูแลหนุ่มพีคที่เกาหลี ถึงความรู้สึกที่มีต่อโชว์เปิดตัวน้องพีคในค่ำคืนนี้ "พีคแข็งแรงกว่าที่เราคิดนะ คำว่าภูมิใจอาจจะยังไม่เพียงพอกับความพยายามและความมุ่งมั่นของเค้าในตอนนี้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือในค่ำคืนนี้เขามีความสุขกับการที่ได้ยืนอยู่ตรงนั้น และมันทำให้ผมมีความสุขไปกับเขาด้วย"

มีรายงานว่าในช่วงสองวันก่อนขึ้นเวที กองทัพ พีค มีอาการป่วยหนักจนต้องส่งเข้าโรงพยาบาล แต่ก็แสดงสปิริตหายทันจนได้ขึ้นโชว์แรกของรายการ เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ ชาวไทยส่งกำลังใจไปให้หนุ่มกองทัพ พีคด้วย

รายการ PRODUCE X 101 มีกำหนดออกอากาศในตอนแรกในวันที่ 3 เมษายน 2019 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น.(เวลาประเทศไทย) ทางช่อง Mnet 


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ produce x 101