เจนนิเฟอร์ โลเปซ อึ้ง! ดูโอ้นักเต้นไทยผ่านเข้ารอบรายการ World of Dance America

เจนนิเฟอร์ โลเปซ อึ้ง! ดูโอ้นักเต้นไทยผ่านเข้ารอบรายการ World of Dance America

หลังจากรายการ World of Dance Thailand เต้นบันลือโลกจบลงด้วยชัยชนะของทีม DD Flection ตัวแทนจากประเภทการเต้นของผู้ใหญ่ (upper) และได้สิทธิ์บินลัดฟ้าไปแข่งขันเต้นในรอบ Qualifiers ในรายการ World of Dance America ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุดพวกเขาก็ทำเอาหนึ่งในคณะกรรมการอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ อึ้ง!

DD Flection

>> "DD Flection" คว้าแชมป์ "World of Dance Thailand" - บินสู่อเมริกา แดนซ์สนั่นต่อหน้า Jennifer Lopez

ใครที่เป็นสายเต้นคงทราบดีว่า World of Dance America นั้นเป็นเวทีที่น่าตื่นเต้นและยิ่งใหญ่แค่ไหน ซึ่งตัวแทนอย่างประเทศไทยอย่าง กิต-กฤษฎิ์ ปรารมย์ และ อิง-รัญญภัสร์ สิริสมานพงศ์ ในนาม DD Flection” ก็ได้แสดงศักยภาพนักเต้นชาวไทยให้ชาวโลกได้ประจักษ์ในรอบ Qualifiers ที่ลอสแอนเจลิส และผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ

จะไม่ให้ผ่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างไร ก็ในเมื่อ 3 คณะกรรมการ นำทีมโดยศิลปินสาวชื่อดัง เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez), เน-โย่ (NE-YO) และ ดีเร็ก โฮ (Derek Hough) ถึงกับร้องว้าว และชื่นชมไม่ขาดปาก ท้ายที่สุด เจโล มอบคะแนนให้ DD Flection สูงถึง 95 คะแนน รวมถึง 90 คะแนนจาก เน-โย่ และ 91 คะแนน จาก ดีเร็ก โฮ ส่งผลให้คะแนนรวมเฉลี่ยออกมาสูงถึง 92.0 คะแนนเลยทีเดียว

3 คณะกรรมการ

มาถึงจุดนี้แล้วคงต้องส่งแรงใจแรงเชียร์ไปสู่ DD Flection ให้ทะลุไปถึงรอบลึกๆ ของเวทีเต้นระดับโลกให้ได้ ส่วนใครยังไม่ได้รับชม สามารถดูคลิปการเต้นของ DD Flection ที่สร้างความฮือฮาให้คนทั่วโลกได้ ที่นี่

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ dd flection