เปิดฉากรอบแบทเทิล "โค้ชโจ้ - โค้ชก้อง" ขนเพลงยากลองของลูกทีม The Voice 2018

เปิดฉากรอบแบทเทิล "โค้ชโจ้ - โค้ชก้อง" ขนเพลงยากลองของลูกทีม The Voice 2018

ผ่านไปแล้ว 10 สัปดาห์ สำหรับการคัดเลือก เสียงจริง ตัวจริง แห่งรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 (The Voice 2018) ที่เดินทางมาถึงรอบแบทเทิล (Battle Round) รอบที่ฟาดฟันกันด้วยเสียงร้องของ 2 คนใน 1 เพลง โดยไม่มีโอกาสที่ สองสำหรับผู้แพ้! เพื่อหาตัวแทนทีมผ่านเข้าสู่รอบการแสดงสด (Live Round) ถึงคราวที่โค้ชตัวพ่อ โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย แท็กทีมจัดหนัก! กัดฟันเลือกเพลงยากให้ลูกทีมพิสูจน์ความสามารถ กดดันทั้งโค้ชและผู้เข้าแข่ง ส่วนโชว์ของใครขิงกว่ากัน รอชมรอบแบทเทิลสัปดาห์แรก วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.15 - 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เริ่มที่ลูกทีมที่ทำให้เหล่าโค้ชตะลึงพรึงเพริดในน้ำเสียงโอเปร่า กับคู่ที่กินกันไม่ลงอย่าง ลูกปลา-อารียา โรจนดิษฐ์ และ หมิว-เกวลิน วงศ์ใจ ลูกทีมคนเก่งของ โค้ชป๊อบ ปองกูล ที่ขึ้นเวทีครั้งนี้มากับความมั่นใจ ดีไซน์การร้องสุดครีเอทบนบทเพลงดังย้อนยุคที่เสียดแทงหัวใจผู้ชายทั้งประเทศอย่างเพลง “กุหลาบแดง” งานนี้...เมียหลวงต้องหยุดฟัง!! ในขณะที่ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ทำการบ้านมาดี เลือกจับคู่แบทเทิลได้เซอร์ไพรส์คนดูสุดๆ พร้อมส่งลูกทีมขึ้นแบทเทิลมากถึง 2 คู่ ไม่ว่าจะเป็นลูกตุ๊ดลีลาสุดพริ้ว เต๋า-ทัศนัย กิตติรุ่งสุวรรณ ดีกรีนักศึกษาภาควิชาดนตรี เอกขับร้องที่เข้ารอบมาด้วยน้ำเสียงและลีลาที่ไม่ธรรมดา ปะทะกับสาวสวยแซ่บ แอมมี่-มัทวกาณญ์ ทองคำ สาวเสียงใสหน้าตาดีที่ดูกี่ทีก็ปัง เตรียมมันส์ในเพลง “ผีเสื้อราตรี” ที่ผนึกกำลังมาปลุกหัวใจคนฟังให้รุ่มร้อน

มาที่ฟากของโค้ชตัวพ่ออย่าง โค้ชก้อง และ โค้ชโจ้ โดยปีนี้สร้างมาตรฐานไว้สูง เลือกเพลงยากไม่คุ้นหูลูกทีมมาให้ร้องวัดสกิลล์กันท่ามกลางความกดดัน เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นและบททดสอบ ในการก้าวสู่วงการเพลงไทยได้อย่างสตรอง! ส่วนลูกทีมจะสนองนี๊ดเฮียทั้งสองได้แค่ไหนรอเชียร์ ติดตามความสนุกได้ในรายการ The Voice 2018 ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง36 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15–22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15–18.00 น. 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่