ชาวเน็ตแห่ชม "จียอน" เปลี่ยนหน้าเป็น "ดาว มยุรี" ร้องเพลงลูกทุ่งดีกว่าแนวอื่น

ชาวเน็ตแห่ชม "จียอน" เปลี่ยนหน้าเป็น "ดาว มยุรี" ร้องเพลงลูกทุ่งดีกว่าแนวอื่น

ให้สิบ สิบ สิบไปเลย! เมื่อได้ฟัง ซอจียอน ร้องเพลง มีเมียแล้วไม่เอา ในรายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 EP.11 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562) ที่ร้องออกมาได้ดี จัดลูกอ้อนลูกซนสุดฤทธิ์ จนชาวเน็ตพากันชื่นชมในความสามารถว่าจียอนสอบผ่านทุกโจทย์จริงๆ!

ถือว่าจียอน ทิ้งท้ายโชว์ของตัวเองในซีซั่นนี้ไว้ดีเหลือเกิน กับการเปลี่ยนหน้าเป็น ดาว มยุรี ที่ต้องบอกเลยว่าช่างแต่งหน้าเอฟเฟคออกมาได้เหมือนไม่มีผิด นอกจากการแปลงโฉมใบหน้าจะเหมือนแล้ว ทางด้านการร้องเพลงของ จียอน ก็ยังร้องเพลงออกมาได้ชัดถ้อยชัดคำ พร้อมจริตการเต้นโยกย้ายเอวแบบน่ารักไม่เกินงาม งานนี้สาวจียอนมีหน้าบานแน่นอนเพราะกำลังใจจากโซเชียลต่างพาชื่นชมกันเพียบ ว่าเธอคนนี้มีความสามารถจริงๆ

ดูได้จากคอมเมนต์ต่างๆ ใน Youtube ที่ตามมาดูโชว์ต่อหลังจากรายการออนแอร์จบได้เลย "จียอนได้โจทย์ยากแทบทุกวีคเลย แต่ก็ทำได้ดีทุกวีคเลย นางเก่งมาก โดยเฉพาะอาทิตย์นี้หน้าก็เหมือนเสียงก็เหมือน สุดยอดเลยความสามารถเยอะมาก, ป้าด....จียอน ผ่านเลยความสามารถ, สวยและน่ารัก...นี้คือพี่ดาวตอนสาวนะเนี้ย, จียอนร้องเพลงลูกทุ่งดีกว่าทุกแนวนะที่สังเกต ถึงแม้จะไม่ค่อยชัด แต่ก็ชัดกว่าทุกแนวๆ คือชัดมากสำหรับจียอน ขนาดเพลงเกาหลีกังนัม ชัดด้วยภาษาเค้าแต่ฟังละเสียงก็ยังแหลมมาก เพลงสากลเพลงสตริงก็แหลม"

>> แซ่บมอบมง! "จียอน" เปลี่ยนหน้าเป็น Nicki Minaj สะโพกบึ้มเต็มจอ!

>> "ขนมจีน" โคฟเป็น "ลิซ่า BLACKPINK" โดนชาวเน็ตติง...ไม่เหมือน

เป็นรายการที่ทดสอบความสามารถของ จียอน จริงๆ จบรายการนี้ต้องมีคนรักและชื่นชมในความสามารถอีกเพียบ มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นแชมป์ประจำซีซั่น ในรายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35