"ต๊อก ศุภกร" จัดหนักคอสตูมชุดแมลงสาป เสียดสีสังคมเมืองกรุง! SMTM Thailand

"ต๊อก ศุภกร" จัดหนักคอสตูมชุดแมลงสาป เสียดสีสังคมเมืองกรุง! SMTM Thailand

พุ่งชนความเดือดอย่างต่อเนื่องในทุกกระแสสำหรับรายการ “Show Me The Money Thailand” ที่ในสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันยังคงปล่อยหมัดซัดไรห์มแร็ปดิสใส่กันในรอบ “BATTLE ROUND” การประชันหน้าซึ่งๆ หน้าของผู้เข้าแข่งขัน ที่ต้องปะทะวลีกันอย่างดุเดือด รวมไปถึงความล้ำของคอสตูม เสื้อผ้า หน้า ผม ที่จัดหนักมาข่มขวัญกันแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อเป็นตัวจริง เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายในรายการ

งัดสกิลรัวมาให้คนดูกรี๊ดลั่น สำหรับคู่หยุดโลกที่แปลกและแหวกแนว การ Battle กันระหว่าง “TOKABOUT” (ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ) นักแสดงมากฝีมือที่มีสไตล์การแร็ปแบบไทยๆ และ “นายนะ” (ปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์) นักศึกษาวิศวกรรมเครื่องกล ที่น้อยประสบการณ์แต่ไรห์มภาษาแร็ปสุดเจ๋งจนน่าจับตามอง ซึ่งทั้งสองคนต่างโชว์ความเป็นตัวเองมา ห้ำหั่นและเชือดเฉือนคารมกันอย่างดุเดือด

โดย “ต๊อก” จัดใหญ่เตรียมชุดมาถึงสองชุดในการแข่งขันรอบนี้ กับชุดพิเศษที่ทำให้ทุกสายตาต้องสยบอยู่ที่เขา กับการเปลี่ยนชุดกลางเวที ในชุด “แมลงสาป” ซึ่งตั้งใจนำมาใส่เพื่อให้สอดคล้องกับเนื้อหาของไรห์มเพลง ที่มีการเสียดสีสังคมเมือง “เมืองแห่งฝัน เมืองที่คนรวยใช้เงินอวยเพื่อยกตน” เรียกว่าเนื้อหากระชาก บาดอารมณ์คนดูเข้าอย่างจัง ถือเป็นรอบการ Battle ที่ต้องติดตามชมแบบห้ามกระพริบตา การกระแทกอารมณ์ที่มาพร้อมความเร้าใจที่เกิดขึ้นทุกช่วงวินาทีของการโต้ตอบวลีเพลงของผู้เข้าแข่งขัน เพื่อผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายในรายการ

สำหรับเส้นทางการแข่งขันของพวกเขายังไม่สิ้นสุด เพราะชีวิตหลังจากนี้มีอะไรอีกมากมายให้พิสูจน์ สู่สงคราม ฮิปฮอปครั้งต่อ ห้ามพลาดชมกับรายการ “Show Me The Money Thailand” วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่