จะดิสหรือจะจีบ? แร็ปเปอร์สาวจุฬาฯ PUPLAIR แบทเทิลหยอด ทศกัณฐ์ SMTM Thailand

จะดิสหรือจะจีบ? แร็ปเปอร์สาวจุฬาฯ PUPLAIR แบทเทิลหยอด ทศกัณฐ์ SMTM Thailand
zense_tv

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากผ่านรอบการแข่งขัน “RING OF FIRE” ในรายการShow Me The Money Thailand” สัปดาห์นี้พบกับความเดือดเน้นๆ  ในรอบ “BATTLE ROUND” การประชันหน้าของผู้เข้าแข่งขันแร็ปเปอร์แบบตัวต่อตัว ที่มาพร้อมพ่นไรห์มเพลงดิสกันสุดเกรี้ยวกราด กับถ้อยคำดุดันอันเจ็บแสบ ทิ่มแทงถึงขั้วหัวใจ

การเปิดฉากท้าชนบนสเตจรอบใหม่ ที่จับผู้เข้าแข่งขันมาพ่นแร็ปใส่กันแบบซึ่งหน้า ต่อหน้าโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีม ทั้งหมดจะต้องสาดไรห์มเพลงแร็ปดิสกัน เพื่อความเป็น Survival ตัวจริง โดยในรอบนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 40 คน จะต้องจับคู่ แบทเทิล แร็ปพร้อมบีทต่อหน้าโปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คน การตัดสินจะขึ้นอยู่กับโปรดิวเซอร์เลือกผู้เข้าแช่งขันคนใดเข้ารอบ และผู้ที่ไม่ถูกเลือกจะถือว่าตกรอบทันที ซึ่งจะมีผู้ผ่านเข้ารอบเพียง 20 คนเท่านั้น ซึ่งถือเป็นการรวบรวม แร็ปเปอร์สายแรง สายรัว สายบู๊ ไว้ที่นี่ทีเดียว

แต่บนสังเวียนที่สาดคำกันอย่างดุเดือด ยังมีแร็ปขาวสะอาดฉบับดอกไม้ที่ทำให้ทีมโปรดิวเซอร์ สุดดุดันอย่าง ทีม SUNNYCASH” (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) ถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้ พร้อมฉีกยิ้มให้กับความแปลกใหม่ที่ถือเป็นลิมิเต็ดหาดูได้ยาก กับคู่แร็ปดิสระหว่าง นิสิตสาว มหาวิทยาลัยจุฬาฯ PUPLAIR” (พุธิดา แสงสุวรรณ) กับ แร็ปเปอร์มหายักษ์ “ทศกัณฐ์” (กิตติกานต์ แซ่หลี) ความแตกต่างที่ลงตัวกับลูกเล่นกลอนแปด ที่มาพร้อมสไตล์ไรห์มแร็ปสุดน่ารัก ในคอนเซ็ปต์ “COUPLE ROUND” ไม่ฆ่า แต่ง้อ!!! เมื่อแฟนงอนต่อให้ผู้ชายจะดิบขนาดไหนแต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาง้อแฟนสาวอยู่ดี จึงเกิดการง้อกันผ่านไรห์มเพลงแร็ป ที่กลายเป็น แร็ปดิสแต่ชวนจิ้น!!! ทำให้ถือเป็นหนึ่งคู่ที่มีเสน่ห์ ไม่เหมือนใคร เพราะพวกเขาเชื่อว่า เพลงฮิปฮอปทำอะไรได้มากกว่าการด่ากัน

สงครามชี้ชะตาครั้งนี้ แร็ปเปอร์คนใดจะผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ห้ามพลาดชมกับรายการ  “Show Me The Money Thailand” วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม  เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว

kkk_5193

kit_8421

kit_8184_1

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่