เปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand ค้นหา RAP STAR ของไทย

เปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand ค้นหา RAP STAR ของไทย

ปล่อยตัว MV เพลงประจำรายการของ 9 โปรดิวเซอร์จนกระแสตอบรับจากโซเชียลถล่มทลาย รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ "Show Me The Money" ที่ทางทรูโฟร์ยู 24 คว้ามาสร้างในเวอร์ชั่นไทยภายใต้ชื่อ "Show Me The Money Thailand" พร้อมเปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์สุดจี๊ด ที่จะมาร่วมกันเฟ้นหา Rap Star คนแรกของประเทศไทย ซึ่งผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท อีกทั้งยังได้คว้าโอกาสสำคัญในชีวิต กับการขึ้นโชว์ความเจ๋งบนเวที Show Me The Money Season 7 ประเทศเกาหลี

รายการ Show Me The Money รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ที่โด่งดังแบบสุดขีดในเกาหลี การันตีกระแสความแรงด้วยการเดินทางมาถึง 6 ซีซั่น อีกทั้งยังปั้นนักร้องเพลงแร็ปมาประดับวงการอีกมากมาย 

 

Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ฟอร์แมทออริจินัลจากเกาหลี โดยได้ลิขสิทธิ์จาก CJ E&M ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี และมี True CJ บริษัทที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง กลุ่มทรูและ CJ E&M มาเป็นผู้ดูแลด้านการผลิต งานนี้ได้ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มาเป็นพิธีกรฝีปากกล้าประจำรายการ ร่วมด้วยเหล่าโปรดิวเซอร์ อาทิ 3 หนุ่ม Buddha Bless อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร, ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ, แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก, เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์, ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH (สมาชิกวง BOOM BOOM CASH) รวมทั้งหมด 9 โปรดิวเซอร์ ซึ่งจะแบ่งเป็น 4 ทีม โดยแต่ละทีมจะเฟ้นหาสมาชิกมาร่วมทีม และผลักดันลับคม เพื่อค้นหาเพียง 1 เดียวที่จะกลายเป็น Rap Star ของประเทศไทย

อุ๋ย-โต้ง-เอ็ม วง Buddha Bless


ดาจิม-แจ๊ส ทีม Dajim DaJazz


ป๊อก Mindset - เป้ Mild ทีม DoubleP


เดย์ Thaitanium - เอ้ BOTCASH ทีม SUNNYCASH

นอกจากนี้ รายการ Show Me The Money Thailand ยังได้ปล่อย MV เพลง TOGETHER ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวรายการ โดยได้ทั้ง 9 โปรดิวเซอร์ร่วมกันเขียนเนื้อร้อง พร้อมบินตรงไปถ่ายทำ MV ถึงเกาหลี และที่เซอร์ไพรซ์สุดๆ ใน MV นี้ คือการปรากฎตัวของ Tiger JK แร็ปเปอร์ระดับซุปตาร์ของเกาหลี ซึ่ง Tiger JK มาเป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์ของเวอร์ชั่นต้นฉบับ เพื่อมอบสร้อยคอประจำรายการให้กับเหล่าโปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand ทั้ง 9 คน

ล่าสุดได้มีการเปิดตัวรายการให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ และเก็บภาพบรรยากาศการออดิชั่นวันแรก โดยเหล่าแร็ปเปอร์หน้าใหม่มาสมัครร่วมออดิชั่น กับทางรายการเกือบ 1,000 คน ซึ่งใครจะได้เข้ารอบ และจะได้คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปนั้น มาร่วมลุ้นและติดตามชม ได้ใน รายการ Show Me The Money Thailand เร็วๆ นี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

SMTM Thailand (9producers) - TOGETHER 【Official MV】