เล่นใหญ่เบอร์แรง! The Face Thailand 2 รุ่น ปะทะแอ็คติ้ง "อวสานโลกสวย"

เล่นใหญ่เบอร์แรง! The Face Thailand 2 รุ่น ปะทะแอ็คติ้ง "อวสานโลกสวย"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แม้จะเข้ารอบท้ายสุดแล้วก็ยังมีแคปเปญดุเดือดให้ผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้าย The Face Thailand 2 ได้ปล่อยของกันอีกที กับการปล่อยพลังการแสดงฉากในภาพยนตร์ "อวสานโลกสวย"

โจทย์สุดหินที่ 4 ผู้เข้ารอบ The Face Thailand ซีซั่น 2 อย่าง ติช่า, มะปราง, กวาง และจีน่า จะได้เจอเป็นการแสดงภาพยนตร์ดราม่าสุดดาร์กอย่างเรื่อง "อวสานโลกสวย" งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆจริงๆ เพราะได้ 4 รุ่นพี่ The Face Thailand ซีซั่นแรกอย่าง ซาบีน่า, คาริสา, ทรายและ หงส์ มาร่วมแสดง จับคู่กับรุ่นน้อง และยังมีนักแสดงนำตัวจริงจากเรื่องอวสานโลกสวยอย่าง สายป่าน อภิญญา มาเป็นกรรมการตัดสินอีกด้วย

ความกดดันของโจทย์การแสดงนี้ ผู้เข้าแข่งขันที่อ่อนที่สุดในแคมเปญนี้ จะไม่มีสิทธิ์ได้เดินในรอบ Final Walk งานนี้ทุกคนต้องงัดพลังอินเนอร์ทางการแสดงเข้าสู้สุดตัว 

ใครจะได้จับคู่แสดงกับใคร และใครจะสวมบทบาทในหนังอวสานโลกสวยได้ตรงใจกรรมการที่สุด รอลุ้นกันในรายการ The Face Thailand 2 รอบ Final Walk วันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้ 17.25 น. ช่อง 3 

ขอบคุณคลิปและภาพจากเฟซบุ๊ค Kantana Motion Pictures Co., Ltd. , The Face Thailand

สายป่าน จาก #อวสานโลกสวย บุกกองถ่าย The Face Thailand ติดตามชมได้ใน #TheFaceThailand รอบ Final Walk วันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้ 17.25 น. ช่อง 3

Posted by Kantana Motion Pictures Co., Ltd. on 5 มกราคม 2016