ไม่ได้มาเล่นๆ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" มาทำอะไร... ใน The Face Thailand

ไม่ได้มาเล่นๆ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" มาทำอะไร... ใน The Face Thailand
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ดุเดือดขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการค้นหา "The Face" หน้าใหม่มากความสามารถที่จะก้าวมาเป็น "The Face Thailand" ในซีซั่น 2 โดยเหล่าเมนเทอร์ตัวแม่ของซีซั่นนี้อย่าง เมนเทอร์ลูกเกด (เมทินี กิ่งโพยม) , เมนเทอร์บี (บี น้ำทิพท์), เมนเทอร์คริส (คริส หอวัง) ก็ล้วนถ่ายทอดความสามารถให้แก่เหล่าลูกทีมของตัวเอง

ผ่านไป 3 เทป 2 แคมเปญรายการก็ยิ่งเข้มข้นขึ้น เมื่อทีมบีชนะโจทย์การแข่งขันติดต่อกันทั้งสองสัปดาห์ จนทีมลูกเกดและทีมคริสต้องส่งลูกทีมเข้าห้องดำ และก็เป็นทีมคริสที่เสียลูกทีมฝีมือดีไปถึงสองครั้งติด

แม้จะมีกระแสหลังรายการจบว่า นางเอกแถวหน้าของวงการอย่าง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" จะเข้ามาแทนที่เมนเทอร์คริส จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล แต่ทีมงานก็ได้ชี้แจงแล้วว่าสาวเจนนี่ไม่ได้มาแทนเมนเทอร์คนไหน แต่จะมาเป็นเมนเทอร์พิเศษร่วมกับทั้ง 3 เมนเทอร์ตัวแม่ และไม่ได้มีอำนาจคัดทีมไหนออก

โดยเราจะได้เห็นฝีมือของเมนเทอร์พิเศษเจนี่ ใน EP.6 (21 พ.ย.) และอาจจะมีอีกในเทปต่อๆไป ความสามารถที่หลากหลายของสาวเจนี่ ทั้งเรื่องแอ็คติ้งการแสดงและอีกหลายๆอย่างน่าจะทำให้รายการมีสีสันเพิ่มขึ้น แต่จะต่อเนื่องหรือมาบ้าง ไม่มาบ้าง สาวๆทั้งหลายนับถอยหลังรอติดตามนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก IG : janienineeleven