ทรูโฟร์ยู (True4U) เปิดตัวดิจิตอลฟรีทีวีสุดยิ่งใหญ่ ทัพดาราแน่นงาน

ทรูโฟร์ยู (True4U) เปิดตัวดิจิตอลฟรีทีวีสุดยิ่งใหญ่ ทัพดาราแน่นงาน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กรุงเทพฯ 27 พฤษภาคม 2558 – เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลฟรีทีวี ช่องสาระบันเทิงที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองและคนรุ่นใหม่ ในงาน Let’s Change 4 MORE ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว  เมื่อวันพุธที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา กับการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้าน Digital Interactive TV ของเมืองไทย  ซึ่งมีกองทัพทีมผู้จัดละคร นักแสดง พิธีกรและพันธมิตรผู้ผลิตรายการทั่วฟ้าเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยได้รับเกียรติจากคุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น 

คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่า “ทรูโฟร์ยู (True4U)  ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนท์กีฬาระดับโลกและบันเทิงครบครัน  นำเสนอสุดยอดคอนเทนท์ที่มีคุณภาพให้กับผู้ชมถึงหน้าจอภายใต้จุดยืน “กีฬาสด บันเทิงเด็ด ครบที่เดียว” โดยเน้นรายการกีฬายอดนิยมระดับโลกทั้งในและต่างประเทศ และความบันเทิงครบครันทั้งละคร เกมโชว์ ภาพยนตร์ ซีรีส์ชื่อดังจากทั้งฝั่งเอเชียและฮอลลีวู้ด  โดยทรูโฟร์ยูได้สร้างความแตกต่างด้วยการก้าวขึ้นมาเป็น Digital Interactive TV ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในการสร้างคอนเทนท์ ไม่ว่าจะเป็นการให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมในการกำกับละครด้วยการโหวตประจำสัปดาห์และลุ้นรับรับรางวัล หรือการเลือกคู่เตะเพื่อถ่ายทอดสดในการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญ ซึ่งผู้ชมจะมีโอกาสเห็นคอนเทนท์ที่ตัวเองเลือกบนหน้าจอ ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกันระหว่างผู้ชมและคอนเทนท์นั้นๆ ซึ่งการจัดงานในวันนี้ถือเป็นฤกษ์ดีที่เหล่าคนในวงการบันเทิงต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับปรากฎการณ์ใหม่นี้ไปพร้อมๆกัน”

ภายในงานยังมีการเปิดตัวไฮไลท์สำคัญอีกมากมาย เปิดตัวด้วยทีมผู้ประกาศข่าวที่นำทีมโดย ทิน-โชคกมลกิจ พร้อมทีมนักพากย์กีฬามากฝีมือตบเท้าขึ้นเวทีร่วมเปิดตัวกองทัพผู้ประกาศข่าวมืออาชีพอย่างเป็นทางการ อีกทั้งยังมีการแสดงพิเศษจากรายการกีฬาโดยได้ อดิศักดิ์ ไกรศร นักฟุตบอลจากทีม BEC Tero และธนาสิทธิ์ ศิริผลา นักฟุตบอลจากทีม Bangkok Glass ร่วมขึ้นโชว์ ด้านทีมละครก็มาแบบจัดเต็มด้วยการแสดงสุดพิเศษจาก แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ โบ๊ท The Yers –นิธิศ วารายานนท์  จากละคร ซิ่งรักทะลุมิติ ที่แท็กทีมกันมาโชว์บทเพลงประกอบละครในงานนี้เป็นครั้งแรก ตามมาด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก เต๋า AF8-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และ โซ่ AF9-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆที่ตามมาให้กำลังใจได้เป็นอย่างดี ทางด้าน 4 พิธีกรสาวจากรายการวาไรตี้ยอดฮิตอย่าง My Lady ผู้หญิงในฝัน นำทีมโดย ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี, โน้ต-ณัฐศิณี ประสพสายพรกุล, จอย-สุนันท์ษา นิธิวาสิน ก็จับมือกันร่วมเดินแบบในแฟชั่นโชว์สุดฮ็อท ตามมาด้วยโชว์สร้างรอยยิ้มสุดน่ารักจากโปเกมอนที่บินตรงมาจากญี่ปุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และไฮไลท์สำคัญของงานนี้ ที่ผู้ร่วมงานยังได้ลุ้นเล่นเกมกับ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรมือหนึ่งจากรายการเกมโชว์ระดับโลก “The Price is Right ราคาพารวย” ซึ่งงานนี้มาเล่นจริง! แจกจริง! โชว์การจัดรายการสดๆ เป็นครั้งแรก อีกทั้งยังให้ทุกคนได้ร่วมเล่นเกมลุ้นของรางวัลอีกมากมายภายในงานนี้  

นอกจากนี้ เรายังเปิดโอกาสให้กับผู้จัดทุกคนที่สนใจร่วมงานกับช่องทรูโฟร์ยู ไม่ว่าจะละคร หรือรายการต่างๆ สามารถนำเสนอคอนเท้นท์ใหม่ๆ โดยสามารถสมัคร และส่งเรื่องเสนอได้ด้วยการผ่านช่องทาง www.true4u.com ซึ่งจะมีขั้นตอนและรายละเอียดแจ้งไว้เรียบร้อยในเว็บไซด์นี้

 ในงานยังมีนักแสดงและผู้มีชื่อเสียงมาร่วมงานมากมาย อาทิ เอิร์ธ-ศัลย์ อิทธิสุขนันท์, โก๊ะตี๋, เนสท์ AF9-นิศาชล สิ่วไธสง, เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, โย่ง อาร์มแชร์-อนุสรณ์ มณีเทศ, น้ำ AF11–กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปอนด์ AF11-ชลัช กมล, ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, มะลิ โคทส์, ปู-กนกวรรณ บุรานนท์, ไบร์ท AF9-วิชเวช เอื้ออำพน, แน็ท-เอวิตรา ศิระสาตร์, จองเบ, เฮนรี่-ทราน, โก้-วศิน อัศวนฤนาท, แม็กซ์ The Voice-ณัฐวุฒิ เจนมานะ, มีน- สรัญธร คล้ายอุดม, แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย ฯลฯ