เต้ย สารภาพ ชอบ อเล็กซ์ จริงใจไม่เคยเปลี่ยนในรายการเปรี้ยวปาก

เต้ย สารภาพ ชอบ อเล็กซ์ จริงใจไม่เคยเปลี่ยนในรายการเปรี้ยวปาก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

"เต้ย" สารภาพตรงๆ ชอบ "อเล็กซ์"

จริงใจไม่เคยเปลี่ยนรายการเปรี้ยวปาก

 

รายการเปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้สองพิธีกร "จอย" และ "เต๋อ"  พร้อมแขกรับเชิญสาวสวย น่ารักสดใส ไซด์มินิ  เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่บอกว่าเธอเป็นแฟนรายการที่ชอบตามไปทานร้านอร่อยที่ชมจากรายการเป็นประจำ  วันนี้สองพิธีกรเลยเอาใจแขกรับเชิญแบบสุดๆด้วยการพาไปเช็คอินแบบจัดเต็มร้านอร่อยๆทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น เรียกว่าอิ่มอร่อยทั้งวันกันเลยทีเดียว

เริ่มมื้อเช้ามื้อสำคัญของวันกันที่ร้าน Gastro1/6(แกสโตร วัน ซิกส์) ร้านอาหารเช้าสไตล์ EnglishBreakfast และร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านของเชฟโบ ดวงพร เชฟหญิงระดับแถวหน้าของเอเชียเลยทีเดียว  มีมื้อเช้าหลายแบบให้เลือกอิ่มอร่อยกัน 

จากมื้อเช้าก็มาจัดเต็มกับร้านอาหารจีนชื่อดังจากสิงคโปร์ ห้องอาหาร หม่าน ฟู่ หยวน มาชิมของขึ้นชื่อเป็ดอบใบชาหนังกรอบ และเมนูรวมมิตรตุ๋นหม้อดินเครื่องแน่นแน่น อร่อยจัดหนักกันไปเลยทีเดียว พร้อมกับอัพเดทชีวิตและงานของสาวเต้ยกันไปด้วยระหว่างมื้อ 

 

 

เต๋อ: พูดถึงงานล่าสุดภาพยนตร์ของน้องเต้ยดีกว่า TIMELINE จดหมาย ความทรงจำ  กระแสตอบรับดีมากๆ รู้สึกอย่างไรบ้าง??  

เต้ย: กระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยค่ะ  คนที่ดูแล้วก็มาให้ความคิดเห็นใน IG ว่าหนังดีมากเลย คนก็ชอบกันเยอะเลยค่ะ

เต๋อ: เล่นเรื่องนี้แล้ว รู้สึกรักคนรักมากขึ้นไหมล่ะ??

เต้ย: ก็ดีนะคะ (ยิ้มแบบเขิน) หมายถึงทำให้เราเป็นคุณค่าความละมุนละไมกับความรักมากขึ้นค่ะ กับหลายๆเรื่องด้วย เช่นการทำงาน การใช้ชีวิตด้วยค่ะไม่ใช่แค่ความรักอย่างเดียวนะ

จอย: ได้ข่าวว่าอเล็กซ์เพิ่งไปเรียนต่อยมวยกับเต้ยมาด้วยกันใช่ม่ะ ??

เต้ย: ใช่ค่ะ พอดีชอบเหมือนๆกันเลยชวนกันไปเรียนมานิดหน่อยค่ะ
จอย: อาหารอร่อยไหม ทำให้นึกถึงอเล็กซ์ตอนที่อเล็กซ์มาเปรี้ยวปากบอกว่าชอบทำอาหาร เคยได้ลองทานฝีมืออเล็กซ์บ้างยัง ??

เต้ย: ใช่ค่ะ ตอนนี้เค้าก็เริ่มทำอาหาร เริ่มทำขนมค่ะ เมนูที่เต้ยชอบจะเป็นชีสเค้กค่ะ ของคุณพ่อเค้าค่ะ เป็นสูตรที่เค้าทำตามคุณพ่อ อร่อยมาก...จริงๆทำให้เต้ยตอนวันเกิดด้วยค่ะ ( อเล็กซ์เซอร์ไพรส์เต้ยวันเกิดด้วยการทำชีสเค้กให้)

เต๋อ: อันนี้หรือเปล่าที่เป็นเคล็ดลับที่ทำให้อเล็กซ์ชนะใจเต้ยได้ครับ??

เต้ย: ก็ชอบที่เค้าเป็นคนจริงใจค่ะ ตั้งแต่แรกที่เจอจนถึงวันนี้เค้าก็ยังเหมือนเดิม มาแบบจริงใจๆเราก็เลยโอเค (ยิ้มแบบเขิน) แล้วเค้าก็เป็นคนรักครอบครัวด้วย คบกันเหมือนเพื่อนผู้ชายมากกว่า ชอบทำกิจกรรมอะไรเหมือนๆกันก็เลยแฮปปี้ค่ะ

จอย: นอกจากงานหนัง  ยังมีธุรกิจด้วย??

เต้ย: ฝากธุรกิจที่ทำกับเพื่อนๆด้วยค่ะ ตอนนี้เปิดร้านกับยิปโซค่ะชื่อ 100 stone cafe ค่ะ เหมือนเราสองคนชอบอะไรเหมือนๆกัน พวกหิน พวกแร่ธรรมชาติค่ะ ก็เลยเอามาทำเป็นเครื่องประดับสวยๆค่ะ (โชว์เครื่องประดับ)

 

 

ติดตามชมรายการ "เปรี้ยวปากเช็คอิน" เทปนี้ได้ เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 23กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 3 จ้า  


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่