"หน่อง" ขอเข้าสมาคมกลัวแฟน ควง "แพรวา" ออกสื่อครั้งแรกใน Couple or Not?

"หน่อง" ขอเข้าสมาคมกลัวแฟน ควง "แพรวา" ออกสื่อครั้งแรกใน Couple or Not?

ทำเอาทั้งสตูดิโอกลายเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้งไปทั้งรายการ เมื่อคู่รักคู่ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นานอย่าง หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ และ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ควงคู่กันมาเล่นเกมในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ซึ่งนับว่าเป็นรายการแรก! หลังจากประกาศว่าคบหาดูใจกันอยู่ แถมทั้งคู่เลยออกอาการ เขินๆ เกร็งๆ กันจนเห็นได้ชัด ถึงจะยังเขินอายกันอยู่นั้น แต่ก็ยังมีรูปหวานๆ แอบมองตากันให้ได้เห็นเป็นระยะ แถมงานนี้ หน่อง ยังยกอำนาจการตัดสินใจในการตอบคำถามทั้งหมดให้กับแพรวาคนเดียว แพรวาเลือกข้อไหน ก็ตามนั้น ไม่มีขัดใจ เอ้า! งานนี้ดูก็รู้ว่า หน่อง ต้องสมัครเข้าเป็นสมาชิกสมาคมคนกลัวแฟนแล้วแน่นอน

หน่องเผยว่า "เรา 2 คนรู้จักกันนานแล้ว แต่เพิ่งได้มาคุยกันเมื่อต้นปี ก็มีเหตุให้ต้องมาคุยกัน แต่ขอไม่บอกว่าคืออะไร(เขิน) วันนี้เหมือนผมกับแพรวาไม่ได้มาเพื่อเล่นเกมอ่ะ แต่มาให้พี่ๆแซว ทุกสายตาจับจ้องมาที่คู่เราตลอดเลย เขินมากครับ สำหรับรายการนี้สนุกมากครับ แต่ผมตอบไม่ถูกเลยสักข้อ ครั้งที่แล้วที่เคยมาก็ได้ 0 คะแนน ก็เลยยกให้แพรวาเป็นคนเลือก ตัดสินใจหมดเลย ผิดถูกให้อยู่ที่เค้าคนเดียวเลย ฝากติดตามคู่เราด้วยนะครับ สนุกแน่นอน"

พร้อมทั้งคู่รักสายหวาน ซีดี กันต์ธีร์-กรุ๊ป จุฑารัตน์ ที่แต่งเพลงให้กันด้วย งานนี้คู่ใครจะหวานกว่ากัน ต้องคอยติดตามชมใน Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33