ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ หวานใจ "แอร์ ภัณฑิลา" ที่แท้เป็นเจ้าของแอปฯ ค้าทองคำ-ชานมไข่มุก

ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ หวานใจ "แอร์ ภัณฑิลา" ที่แท้เป็นเจ้าของแอปฯ ค้าทองคำ-ชานมไข่มุก
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

แง้มรายได้ธุรกิจของ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ว่าที่เจ้าบ่าวของ แอร์ ภัณฑิลา ที่แท้เป็นเจ้าของแอปพลิเคชั่นค้าทองคำชื่อดังของไทย และยังมีธุรกิจชานมไข่มุกส่งตรงจากไต้หวันอีกด้วย

หลังจากที่สาว แอร์ ภัณฑิลา ถูกแฟนหนุ่ม "ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกไปนั้น สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตไม่น้อยจนบางคนอยากรู้โปร์ไฟล์และธุรกิจของหนุ่มไอซ์ให้มากขึ้น

ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ หนุ่มหล่อวัย 30 ปี เป็นถึงเจ้าของแอปพลิเคชั่นค้าทองคำชื่อดัง "SBK GOLD" ให้บริการซื้อขายทองคำผ่านออนไลน์ ซึ่งจากการตรวจสอบธุรกิจเบื้องต้นของหนุ่มไอซ์ พบว่า เจ้าตัวเป็นกรรมการในบริษัท สบายคับ โกลด์ ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับที่ให้บริการซื้อ-ขายทองคำผ่านออนไลน์นั่นเอง

ข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่า บริษัท สบายคับ โกลด์ จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 8 ม.ค. 63 โดยมีรายชื่อนายรัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริษัท ดำเนินธุรกิจร้านขายปลีกเครื่องประดับ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยแจ้งผลประกอบการย้อนหลัง 1 ปีดังนี้

  • ปี 2563 รายได้ 102,960 บาท ขาดทุน 1,871,349 บาท

นอกจากนี้ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ยังมีธุรกิจเครื่องดื่มเช่นชาไข่มุกที่ส่งตรงจากประเทศไต้หวันในนามแบรนด์ Good Day Good Time โดยหนุ่มไอซ์ได้ร่วมกับเพื่อนไปเจรจาถึงประเทศไต้หวันเพื่อขอซื้อแฟรนไชส์ และลิขสิทธิ์เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงผู้เดียวในเมืองไทย จากเจ้าของกิจการชานมไข่มุกแบรนด์ Good Day Good Time ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่า บริษัท โฟกัส ออน ที จำกัด เป็นบริษัท หรือตัวแทนจำหน่ายชานมไข่มุกไต้หวันยี่ห้อดังกล่าว

บริษัท โฟกัส ออน ที จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 31 ก.ค. 61 โดยมีรายชื่อนายรัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ เป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริษัท ดำเนินธุรกิจจำหน่ายเครื่องดื่ม ประเภท ชา กาแฟ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้

  • ปี 2562 รายได้ 2,748,149 บาท ขาดทุน 3,264,389 บาท
  • ปี 2563 รายได้ 2,003,326 บาท ขาดทุน 7,769,725 บาท