“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ชวนคนรุ่นใหม่ดีไซน์การใช้ชีวิตผ่านบัตรเดบิตเพียงใบเดียว

“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ชวนคนรุ่นใหม่ดีไซน์การใช้ชีวิตผ่านบัตรเดบิตเพียงใบเดียว

“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ชวนคนรุ่นใหม่ดีไซน์การใช้ชีวิตผ่านบัตรเดบิตเพียงใบเดียว
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

"เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" พรีเซนเตอร์หนังโฆษณาเรื่องใหม่ของธนาคารกรุงเทพ เชิญชวนคนรุ่นใหม่มาทดสอบไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบ "1 วัน กับบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท" ที่จะดีไซน์และสร้างสีสันให้กับชีวิตคุณ

คนรุ่นใหม่สไตล์ Young Generation "เต๋อ-ฉันทวิชช์" ชวนคุณมาใช้ชีวิตง่ายๆ สไตล์คนเมือง ด้วยการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตเพียงใบเดียว ที่สามารถตอบสนองความต้องการอย่างโดนใจกับ "บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท" โดยดารามากคุณภาพ "เต๋อ-ฉันทวิชช์" ยกขบวนสาวกบัตรฯ ออกพิสูจน์กับกิจกรรม "1 วัน กับบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท" บัตรเดียวอยู่กับเต๋อ-ฉันทวิชช์ ที่ได้สร้างปรากฎการณ์บัตรเดบิตที่เป็นได้ทั้งบัตรเอทีเอ็ม ช้อปปิ้ง จ่ายค่าสินค้า ขึ้นรถไฟฟ้า ได้ครบทุก ไอเท็ม คุ้มสุดๆ ยิ่งใช้ ยิ่งเพิ่มแครอทรีวอร์ด นำไปแลกของรางวัล หรือเปลี่ยนเป็นค่าโดยสารรถไฟฟ้าได้ทันที

โดยเต๋อ-ฉันทวิชช์ กล่าวว่า "ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ได้ดีไซน์การใช้ชีวิตของตนเอง โดยเฉพาะคนในสังคมเมืองอย่างเรา สิ่งที่เป็นความสะดวกมักจะถูกเลือกใช้ก่อน โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ เช่นบัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรเดบิตที่ทำได้หลายอย่าง ทั้งกดเงินสด จ่ายค่าสินค้า ใช้เป็นบัตรขึ้นรถไฟฟ้าได้ สะสมแต้มแลกเป็นค่ารถไฟฟ้า หรือของรางวัลอื่นๆ เพียงแค่คุณเห็นสัญลักษณ์แรบบิท ณ จุดใช้จ่ายใด เข้าไปใช้บริการได้ทันที รับรองว่าไม่ผิดหวัง มาทำชีวิตของเราให้ง่ายขึ้นด้วยบัตรเดบิต เพียงบัตรเดียว"