คำนวณภาษีแบบง่ายๆ แถมไม่วุ่นวายแค่ใส่ “รายการลดหย่อนภาษี” ในแอปพลิเคชั่นเท่านั้น

คำนวณภาษีแบบง่ายๆ แถมไม่วุ่นวายแค่ใส่ “รายการลดหย่อนภาษี” ในแอปพลิเคชั่นเท่านั้น
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เบื่อมั้ย? กับการที่ต้องนั่ง  คำนวณภาษี แบบเดิมๆ ซึ่งเราก็ไม่ชัวร์ว่ารายการที่กรอกเพื่อคำนวณไปนั้นถูกต้องหรือไม่ เพื่อให้เกิดความแม่นยำ และป้องกันความผิดพลาด Sanook Money ขอเสนอแอปพลิเคชั่นช่วยคำนวณภาษี ที่ยังสามารถหาดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ APPSTORE และ GOOGLE PLAY เพื่อที่จะช่วยให้เรื่องภาษี กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ในพริบตามาแถมตอบโจทย์ยุค 4.0 มาฝากกัน

iTax

itax คำนวณภาษี

  • แอปพลิเคชั่นจัดการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เพื่อให้ผู้ใช้งานจัดการภาษีได้ถูกต้องและได้เงินภาษีสูงสุดโดยไม่ตำเป็นต้องรู้ภาษี เน้นการใช้งานที่เข้าใจง่าย รองรับการเตรียม “ภ.ง.ด. 90 และ ภ.ง.ด. 91” และแบบฟอร์มเสริมที่จำเป็นอื่นๆ รวมข้อกฎหมาย-หลักเกณฑ์การลดหย่อนภาษีทั้งหมดด้วยภาษาพูด ลดการกรอกข้อมูลซ้ำซ้อนรวมถึงขั้นตอนคำนวณที่ยุ่งยาก เพื่อเตรียมยื่นแบบฟอร์มภาษีที่จำเป็นได้ถูกต้อง รวดเร็ว และประหยัดภาษีสูงสุด
  • สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีในรูปแบบแอปพลิเคชั่นได้ทั้งระบบ IOS และ Android

RD Smart Tax

efiling คำนวณภาษี

  • แอปพลิเคชั่นรวมการแจ้งข้อมูลข่าวสาร รวมถึงกฎหมายภาษีที่ออกมาใหม่ของกรมสรรพากร รวมถึงช่วยคำนวณภาษีเพื่อวางแผนก่อนยื่นแบบฟอร์ม และยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด. 91) ภายในกำหนดเวลา อีกทั้งตรวจสอบการขอคืนภาษี-นำส่งเอกสารประกอบการพิจารณา รวมถึงค้นหาตำแหน่งที่ตั้งหน่วยงานสรรพากรเพื่อชำระหน่วยภาษี
  • สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีในรูปแบบแอปพลิเคชั่นได้ทั้งระบบ IOS และ Android

ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

คำนวณภาษี

  • แอปพลิเคชั่นคำนวณภาษีหน้าตาเรียบง่ายโดยภายในแอปฯ มีโปรแกรมช่วยคำนวณภาษี รวมถึงตารางสรุปแบบชัดเจนที่ต้องจ่ายเพิ่มหรือรับคืน
  • สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีในรูปแบบแอปพลิเคชั่นทั้งระบบ IOS และ Android

>> รวมรายการลดหย่อนภาษีปี 2562 ของมนุษย์เงินเดือนมีกี่รายการ-อะไรบ้าง?