สุดยอด 5 ธุรกิจ โกยเงินนักท่องเที่ยว

สุดยอด 5 ธุรกิจ โกยเงินนักท่องเที่ยว

สุดยอด 5 ธุรกิจ โกยเงินนักท่องเที่ยว
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

"ไทยแลนด์" เมืองขึ้นชื่อในแถบเอเชีย ที่ใครๆ ก็นึกถึง "เมืองที่มีแต่รอยยิ้ม" จนเรียกได้ว่า ทุกวันนี้ ประเทศไทย ก็เป็นอีกประเทศยอดนิยม สำหรับชาวต่างชาติแถบยุโรป และเอเชียอยู่ไม่น้อย

Sanook Money รวบรวมสุดยอด 5 ธุรกิจน่าลงทุน ที่เราจะสามารถหาเงินได้จากนักท่องเที่ยวต่างชาติ

 1.ขายผัดไท ข้าวไข่เจียว

ไม่ว่าจะเป็นเมนูสุดฮิตอย่าง ผัดไท ข้าวไข่เจียว ธุรกิจนี้ลงทุนไม่ต้องมาก มีแค่รถเข็นก็รวยได้ เรามักจะเห็นธุรกิจสุดฮิตนี้ที่ตรอกข้าวสาร ยามค่ำคืน

 2.ห้องพักเกสต์เฮ้าส์

นักท่องเที่ยวในเมืองไทยส่วนใหญ่จะเป็นประเภท Backpacker เป้ใบเดียว เที่ยวทั้งประเทศ และมักจะใช้เงินอย่างประหยัด อยู่ง่ายๆ กินง่ายๆ ห้องพักเกสต์เฮ้าส์ ราคาต่อคืนไม่แพงมากนัก ก็เป็นอีกธุรกิจที่น่าลงทุน

 3.ขายทุกอย่างที่มีคำว่า "Thailand"

ของที่ระลึกยอดนิยม ที่ชาวต่างชาติมักจะซื้อติดไม้ติดมือ และเป็นเอกลักษณ์ของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงมวยไทย เสื้อยืดสกรีน "ไทยแลนด์" ของสารพัดชนิดที่มีคำนี้ รับรองว่าขายได้แน่นอน

 4.ไกด์พาเที่ยว

อีกอาชีพน่าทำ เหมาะที่จะโกยเงินต่างชาติ ก็จะเป็นพวกไกด์พาเที่ยวรายวัน พาไปไหว้พระ ชมสถาปัตยกรรมต่างๆ ทานอาหารอร่อยๆ แปลกๆ

 5.สปา

ประเทศไทย มีชื่อเสียงด้านนี้อยู่ไม่น้อย ทั้งการนวดสมุนไพร รวมไปถึงเครื่องประทินผิวจากสมุนไพร ยิ่งขายในราคาไม่แพง รับรองว่าธุรกิจนี้โกยเงินจากนักท่องเที่ยวได้แน่นอน

 

ลองดูสิว่า ธุรกิจไหน ที่คุณสนใจ และคุณถนัดที่จะทำมัน ก็ถือเป็นโอกาสสร้างรายได้เพิ่มให้คุณได้ดีทีเดียว>> รวมสุดยอด ไอเดียทำธุรกิจ <<

>> รวมธุรกิจไฮโซ ธุรกิจดารา <<