สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

ทุนจีนหนุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต ทุ่ม2หมื่นล้าน!ผุดโครงThe Terminal Phuket

Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

ทุนจีนหนุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต ทุ่ม 20,000 ล้าน ผุดโครงการ The Terminal Phuket ชุมชนแห่งใหม่ใกล้สนามบินที่รวมทั้งคอนโด อาคารสำนักงาน โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และโรงภาพยนตร์ รองรับขนส่งมวลชนและการขยายตัวที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 18:00 น. เมื่อวานนี้(14พ.ย.58) ที่ โครงการ เดอะ เทอมินัล ภูเก็ต นายจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นางวางฮู จวน รองกงสุลใหญ่ประจำจังหวัดสงขลาและหัวหน้าสำนักงานกงสุลจีนประจำจังหวัดภูเก็ต และนายหลี่ หมิน ประธานกรรมการบริษัทรอยัล ลี เอสแซท นำทีมพนักงาน ผู้สื่อข่าว และแขกผู้มีเกียรติร่วมเข้าพิธีเปิดอย่างเป็นทางการกับ Grand Opening the Terminal Phuket ‘Brighten Luxurious’

นายหลี่ หมิน ประธานกรรมการบริษัทรอยัล ลี เอสแซท กล่าวถึงโครงการว่า “เนื่องจากภูเก็ตมีแหล่งธรรมชาติที่สวยงาม และอัตราการเติบโตของเศรษฐกิจที่สูงขึ้น ประกอบกับจำนวนนักท่องเที่ยวและผู้ลงทุนที่เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และในอนาคตยังมีการขยายโครงสร้างจากทางภาครัฐ จึงมีแนวคิดที่จะทำโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่จะเป็นทั้งที่พัก และแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ให้กับชาวภูเก็ตและใกล้เคียง”

โครงการเดอะเทอมินอลภูเก็ต ตั้งอยู่ทำเลใกล้สนามบินบนพื้นที่กว่า 75 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งคอนโดมิเนียมสุดหรูจำนวน 12 อาคาร รวมกว่า 2,300 ห้องชุด ห้างสรรพสินค้าบนพื้นที่กว่า 35,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย คอนโดมิเนียมสุดหรู, อาคารสำนักงาน, โรงแรม, ห้างสรรพสินค้า และโรงภาพยนตร์ บนพื้นที่กว่า 75 ไร่ ตามแนวคิดศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งหัวเมืองทางเหนือของจังหวัดภูเก็ตที่อยู่ใกล้ทั้งภูเก็ต พังงา จึงเป็นเสมือนศูนย์กลางแห่งการพักผ่อน พักอาศัย

“พื้นที่ของโครงการมีทะเลสาบขนาด 15 ไร่ คลับเฮาส์กลางทะเลสาบ พื้นที่จอดรถ 60% มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายใกล้สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะในพื้นที่โครงการและพื้นที่ถนนโดยรอบโครงการ เส้นทางเข้าออก 2 เส้นทางติดถนน 2 ฝั่ง และระบบบำบัดน้ำเสียที่จะบำบัดจนผ่านมาตรฐานสิ่งแวดล้อมก่อนปล่อยออกสู่ทางน้ำสาธารณะ ระบบสำรองน้ำใช้ ระบบรักษาความปลอดภัย กล้องCCTV 24 ชั่วโมง และระบบคีย์การ์ด” นายหลี่ หมิน กล่าว

โดยจุดเด่นของโครงการ The Terminal จะอาศัยศักยภาพของการขยายตัวด้านคมนาคมขนส่งรองรับการเจริญเติบโตของจังหวัดซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต รถไฟรางเบา และท่าเรือโดยสาร

“โครงการของเราอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ตมาก ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเดินทางทางอากาศที่สำคัญชของประเทศไทยและนานาชาติ นอกจากนี้ในอนาคตยังเป็นสนามบินที่มีความทันสมัยทางด้านเทคโนโลยีการเดินอากาศและการออกแบบดีไซน์ อีกทั้งทางภาครัฐกำลังอยู่ในช่วงการขยายโครงสร้างการคมนาคม โดยจะทำให้การเดินทางสะดวกเพิ่มมากขึ้น กับโครงการรถไฟฟ้ารางเบา (TRAM) ที่เริ่มจากท่านุ่นพังงา ไปจนถึงท่าเรืออ่าวฉลอง จำนวน 23 สถานี

และโครงการท่าเรือโดยสารจากสนามบินไปยังพื้นที่หาดสำคัญของจังหวัดภูเก็ต ได้แก่ หาดในทอน หาดบางทา หาดสุรินทร์ หาดกมลา หาดป่าตอง หาดกะรน หาดกะตะ และหาดราไวย์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้อยู่อาศัยในพื้นที่โครงการสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญได้อย่างสะดวกและปลอดภัย” คุณหลี่ หมิน กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานประกอบด้วย จองเพียง 5,000 บาท รับเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ท มอบสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ชุดเครื่องนอน วอลเปเปอร์ตกแต่งผนัง ผ้าม่าน ม่านบังตา โต๊ะรับประทานอาหาร ชุดรับแขก และ iPhone 6s 64GB

“เขตเมืองใหม่ใกล้สนามบินภูเก็ต เดอะเทอมินอลภูเก็ต ดิ แอร์พอร์ต ซิตี้ สังคมเหนือระดับกับเรา เดอะ เทอมินอลภูเก็ต”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ทุนจีน