ขายดีเว่อร์! "Misstarbydavika" ธุรกิจผ้าพันคอ'ใหม่ ดาวิกา'นางเอกพันล้าน

ขายดีเว่อร์! "Misstarbydavika" ธุรกิจผ้าพันคอ'ใหม่ ดาวิกา'นางเอกพันล้าน

ขายดีเว่อร์! "Misstarbydavika" ธุรกิจผ้าพันคอ'ใหม่ ดาวิกา'นางเอกพันล้าน
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นปีทองของดาราสาวหน้าสวย "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ปีที่ผ่านมาและปีนี้ ประสบความสำเร็จด้านหน้าที่การงาน เรียกว่าตอนนี้กลายเป็นเศรษฐินีตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆไปเรียบร้อยแล้ว  เป็นที่รู้กันว่า “นางเอกพันล้าน” ใหม่-ดาวิกา นั้นไม่ยอมลดละที่จะทำตามฝันของตัวเอง ที่ลุกขึ้นมาจับธุรกิจสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองที่มีชื่อว่า "Misstarbydavika" ที่ยอดขายถล่มทะลาย มีออเดอร์จัดส่งต่อวันทะลักเฟซบุ๊ค ถล่มอินสตราแกรมของเจ้าตัวเลยทีเดียว!

เดิมทีนั้น ธุรกิจของสาวใหม่เริ่มต้นตั้งแต่ปีก่อนแล้ว โดยสินค้าหลักคือผ้าพันคอเก๋ๆ ที่มีทั้งแบบสดใสน่ารัก และเท่ๆสไตล์วินเทจ ซึ่งปรากฏว่าขายดิบขายดีมากกก..  ยอดสั่งซื้อจากบรรดาลูกค้าและแฟนคลับเยอะชนิดที่เรียกว่ามีเท่าไร ขายหมดเท่านั้นจริงๆ! ทำให้ต้องมีการขยับขยายธุรกิจและเพิ่มความหลากหลายของสินค้าให้มากขึ้น เพื่อตอบสนอง need ของเหล่าลูกค้า จนทำให้ตอนนี้ "Misstarbydavika" ขายทั้งผ้าพันคอ ผ้าเช็ดหน้า หมอน เคสโทรศัพท์ หมวก ต่างหู ฯลฯ กลุ่มลูกค้าก็กระจายมากขึ้น จนถึงขนาดพี่น้องและเพื่อนร่วมวงการบางคนเป็นลูกค้าประจำไปแล้ว เรียกได้ว่าสินค้ามีคุณภาพ สไตล์เก๋เหมาะแก่คนรุ่นใหม่ อินเทรนด์สุดๆไปเลย

 

ดูรูปประกอบสินค้าต่างๆของสาวใหม่แล้ว ถ้าใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คกับอินสตราแกรมของเจ้าตัวได้ที่ https://www.facebook.com/pages/Misstarbydavika/165610890259021 และ http://instagram.com/misstarbydavika# เลยนะครับ แล้วจะรู้ว่าของเธอดีจริง!


คลิกที่นี่เพื่อรับชมภาพขนาดใหญ่

อัลบั้มภาพ 64 ภาพ

อัลบั้มภาพ 64 ภาพ ของ ขายดีเว่อร์! "Misstarbydavika" ธุรกิจผ้าพันคอ'ใหม่ ดาวิกา'นางเอกพันล้าน