'ภูริปาย วิลล่า'รีสอร์ทหรู100ล.ของ'ภูริ-แอน'

'ภูริปาย วิลล่า'รีสอร์ทหรู100ล.ของ'ภูริ-แอน'

'ภูริปาย วิลล่า'รีสอร์ทหรู100ล.ของ'ภูริ-แอน'
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวใครหลายคนคงต้องมองหาที่เที่ยวและที่พัก และยิ่งช่วงนี้เข้าสู่ช่วงปิดเทอมใหญ่แล้วด้วย ผู้ปกครอง หรือ เด็ก ๆ ก็คงจะมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ วันนี้ทีมงาน"สนุกมันนี่" ขอแนะนำธุรกิจของดาราหนุ่ม "ภูริ หิรัญพฤกษ์" และหวานใจสุดสวย "แอน-อลิชา ไล่สัตรูไกล" ที่ไปเปิดทำธุรกิจสร้างที่พักในสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเมืองท่องเที่ยวสุดฮิตของคนไทย "เมืองปาย"

"ภูริ หิรัญพฤกษ์" เล่าว่า ที่หันมาสนใจทำธุรกิจรีสอร์ทและอสังหาริมทรัพย์ เพราะเกิดจากความชอบเที่ยว ชอบพักผ่อน จนมาติดใจอากาศที่ปาย ซึ่งเจ้าตัวคิดว่า ถ้าตัวเองชอบ คนอื่นก็ต้องชอบด้วยเหมือนกัน และด้วยความชอบนี้เอง บวกกับไอเดีย จึงเป็นที่มาของ "ภูริ ปายวิลล่า" รีสอร์ทชื่อจำง่าย

ภูริ เผยอีกว่า "สำหรับการลงทุน จริง ๆ ผมเป็นคนที่โชคดี เพราะมีคนที่มีความฝันเหมือนผม เขาลงทุนปลูกบ้าน แล้วเราก็มาบริหารให้ ส่วนเฟสใหม่ก็มีคนที่มีความฝันเหมือนเราอีก ที่คิดว่าควรสร้างเป็นซูเปอร์ วิลล่าขึ้นมา แล้วผมก็มาจะมาบริหารให้ เบ็ดเสร็จรวมแล้วก็ลงทุนหลักร้อยกว่าล้าน คือเรามีที่ดิน 32 ไร่ ตอนนี้ใช้ไปแล้ว 14 ไร่ ซึ่งการทำธุรกิจครั้งนี้ แอนช่วยผมได้เยอะมาก ๆ พูดได้วันนี้เลยว่าไม่มีภรรยาคนนี้ ไม่มีวันนี้แน่นอนครับ"

สำหรับ ภูริปาย วิลล่า มีพื้นที่ทั้งหมด 7 ไร่ อยู่ห่างจากตัวเมืองปายประมาณ 2 กิโลเมตร จุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้ คือการตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองปายได้ไกลสุดสายตา อีกทั้งบรรยากาศอันแสนเงียบสงบ ก็ยิ่งทำให้ภูริปายเป็นที่ชื่นชอบของนักเดินทางที่พาคู่รัก ครอบครัว และแก็งค์เพื่อนฝูง มาพักผ่อนแบบส่วนตัว ภูริปาย วิลล่า แบ่งห้องพักออกเป็น 2 ประเภท คือ ภูริ วิลล่า มีจำนวน 2 หลัง แบ่งเป็น ภูริวิลล่า 1 ห้องนอน 1 หลัง และภูริ วิลล่า 2 ห้องนอน 1 หลัง ทั้งสองหลังไม่มีสระว่ายน้ำ และ พูล วิลล่า เป็นห้องพักมีสระว่ายน้ำ จำนวน 3 หลัง แบ่งออกเป็น พูล วิลล่า 2 ห้องนอน 1 หลัง และ พูล วิลล่า 3 ห้องนอน 2 หลัง ภายในห้องพักของภูริปายนั้นเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ทีวีจอแอลซีดี ตู้เย็น ชุดเฟอร์นิเจอร์ครบครัน สระว่ายน้ำในส่วนพูลวิลล่า ฯลฯ

หากใครสนใจและกำลังมองหาที่พักสำหรับฮันนีมูน หรือ ที่เที่ยวในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ลองแวะไปที่ "ภูริ ปายวิลล่า" ได้เลยครับ

อัลบั้มภาพ 51 ภาพ

อัลบั้มภาพ 51 ภาพ ของ 'ภูริปาย วิลล่า'รีสอร์ทหรู100ล.ของ'ภูริ-แอน'