Money Expo อุดรธานี ครั้งที่ 1 สินเชื่อบ้าน/เอสเอ็มอีดอกเบี้ย 0% แจกทองคำ - iPhone5 - เที่ยวฟรี

Money Expo อุดรธานี ครั้งที่ 1 สินเชื่อบ้าน/เอสเอ็มอีดอกเบี้ย 0% แจกทองคำ - iPhone5 - เที่ยวฟรี

Money Expo อุดรธานี ครั้งที่ 1 สินเชื่อบ้าน/เอสเอ็มอีดอกเบี้ย 0%      แจกทองคำ - iPhone5 - เที่ยวฟรี
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

30 ธนาคาร/สถาบันการเงินบุกอุดรธานี ยกบริการทางการเงินทุกรูปแบบ และบริการทางการลงทุนครบวงจร พร้อมสุดยอดแคมเปญโปรโมชั่นแห่งปี อัตราดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้น 0% นาน 3-6 เดือน ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง ค่าธรรมเนียมธนาคารทุกประเภท ค่าประกันอัคคีภัย พร้อมชิงโชคลุ้นของรางวัลทองคำ iPhone5 แพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น-สิงคโปร์-ฮ่องกง วันที่ 4-6 ตุลาคม 2556 ที่ อุดรธานีฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า วารสารการเงินธนาคาร จะจัด งานมหกรรมการเงิน อุดรธานี ครั้งที่ 1 Money Expo Udonthani 2013 ในวันที่ 4-6 ตุลาคม 2556 ที่ อุดรธานีฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ภายใต้แนวคิด "สีสันแห่งเงินตรา Money Carnival" เพื่อสะท้อนถึงความหลากหลายของบริการทางการเงินและการลงทุนที่ธนาคารและสถาบันการเงินนำมาให้บริการภายในงาน และสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ทางการเงินและการลงทุนของคนรุ่นใหม่

นายสันติกล่าวว่า งานมหกรรมการเงินอุดรธานีในครั้งแรกนี้ มีธนาคาร สถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการภายในงานรวม 30 แห่ง เพื่อให้ประชาชนในอุดรธานี และภาคอีสานตอนบนที่ครอบคลุม 7 จังหวัด ได้แก่ หนองคาย, เลย, กาฬสินธุ์, ขอนแก่น, สกลนคร, หนองบัวลำภู และนครพนม ได้เลือกใช้บริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อ เงินฝาก พันธบัตร สลากออมทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันวินาศภัย รวมถึงการลงทุนในหุ้น กองทุนรวม ทองคำ ตราสารหนี้ และตราสารอนุพันธ์

นอกจากนี้ ธนาคารและสถาบันการเงินยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษในรอบปีมานำเสนอให้กับลูกค้าประชาชนชาวอีสานตอนบน ไม่ว่าจะเป็น แคมเปญอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้น 0% นาน 3-6 เดือน ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง ค่าประกันอัคคีภัย ค่าธรรมเนียมธนาคารทุกประเภท แคมเปญอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ 3.25% นาน 8 เดือน พร้อมแคมเปญชิงโชคลุ้นของรางวัลทองคำ iPhone5 แพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น-สิงคโปร์-ฮ่องกง

นายสันติกล่าวว่า ปีนี้เป็นปีแรกที่วารสารการเงินธนาคารได้จัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo ที่จังหวัดอุดรธานี เนื่องจากเป็นศูนย์กลางการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจของภาคอีสานตอนบน และเป็นเมืองหน้าด่านสำคัญในการขยายตลาดการค้าการลงทุนสู่สมาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC ซึ่งเศรษฐกิจจังหวัดอุดรธานีมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2555 ที่ผ่านมา ขยายตัวเพิ่มขึ้นถึง 12.3% ซึ่งมีสาเหตุสำคัญมาจากการขยายตัวในภาคอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้น 9.0% เนื่องจากเศรษฐกิจในจังหวัดที่ปรับตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีการใช้อัตรากำลังผลิตอย่างเต็มที่ และมีการขยายการลงทุนเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับการบริโภคที่มีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้น

สำหรับแคมเปญโปรโมชั่นเด่นภายในงาน Money Expo Udonthani 2013 ได้แก่

ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก หรือ 0% ค่าธรรมเนียมแรกเข้า, ทรัพย์สินพร้อมขาย บ้าน และที่ดินทุกทำเลทองทั่วไทย ลดสูงสุด 60%
ธ.อิสลาม : สินเชื่อบ้านอัตรากำไรพิเศษ 0% นาน 6 เดือน, เงินฝากออมทรัพย์ถูกใจ ฝากขั้นต่ำ10,000 บาท รับผลตอบแทน 2.75% ต่อปี
ธ.อาคารสงเคราะห์ : สินเชื่อบ้านสำหรับผู้มีรายได้น้อยและปานกลาง อัตราดอกเบี้ย 4% คงที่ 2 ปีแรก, เงินฝากออมทรัพย์พิเศษ พลัส พลัส อัตราดอกเบี้ย 3.25% นาน 8 เดือน
ธ.ออมสิน : สินเชื่อเคหะอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3 แบบ ได้แก่ แบบแรก 1.25% คงที่ 1 ปี แบบที่สอง 3% คงที่ 2 ปี แบบที่สาม 4% คงที่ 3 ปี
ธ.ทีเอ็มบี : สินเชื่อบ้านไม่ต้องรีบผ่อนทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย 2 งวดแรก สำหรับกู้บ้านใหม่/ รีไฟแนนซ์ ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง ค่าธรรมเนียมธนาคาร ค่าประกันอัคคีภัย, เงินฝาก ME บอกเพื่อนได้ดอกเพิ่มสูงสุด 5 เท่า หรือ 3.75% ต่อปี
ธ.ไทยพาณิชย์ : กู้สินเชื่อบ้านบินฟรี ไม่ต้องลุ้น ได้ไกลถึงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่
ธ.กรุงไทย : โอน ถอน จ่าย ผ่านตู้เอทีเอ็ม, KTB netbank, สมัครบัตรเครดิต ลุ้นรวยทองทุกวัน พร้อมโชคใหญ่ทอง 1 ล้านบาท
ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : สินเชื่อส่วนบุคคล รับ Cash Back 50%, ซื้อประกันจ่ายเบี้ย 1,000,000 บาท ขึ้นไป รับทันทีทองคำรูปพรรณ หนัก 1 บาท หรือ iPhone 5 หรือบัตรกำนัลเทสโก้/เซ็นทรัล มูลค่า 22,000 บาท