ชายผู้เสพติด ซุปเปอร์แมน

ชายผู้เสพติด ซุปเปอร์แมน

ชายผู้เสพติด ซุปเปอร์แมน
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ชายหลายๆคนคงจะมีงานอดิเรคเป็นการสะสมอะไรซักอย่างหนึ่ง ใช่ไหมล่ะครับ ชอบอะไร ก็มักจะสะสมสิ่งนั้น เหมือนเช่นชายคนนี้ครับ เขาชอบซุปเปอร์แมนมาก....... มากจนภรรยาขอเขาขอเลิกเลยทีเดียว

ชายผู้นี้ชื่อ Christopher Dennis วัย 45 ปี รักและหลงใหลซุปเปอร์แมนมากๆ มีของสะสมเกี่ยวกับซุปเปอร์แมนรวม 15,000 ชิ้น รวมไปถึงเตียง ตู้ ประตู หน้าต่าง และใบหน้าที่เหมือน Clark Kent แล้วนะครับ รวมมูลค่าประมาณ £65,000 ขนาดชุดที่เขาใส่ในงานแต่งงาน ก็ยังเป็นชุดซุปเปอร์แมนเลยครับ

เขาบ้าคลั่ง ซูปเปอร์แมนมาก จนภรรยาวัน 42 ปีของเขาทนไม่ไหว และได้ขอเลิกกันไป ภรรยาของเขายังพูดทิ้งไว้ด้วยว่า "ใครที่แต่งงานกับเขา ก็เหมือนแต่งงานกับของสะสมของเขาด้วยนั่นแหละ"

ซึ่งเขาก็บอกว่า ที่ภรรยาของเขาพูด เป็นสิ่งถูกต้องแล้ว เพราะไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าของสะสมของผมเหล่านี้อีกแล้ว ถ้าให้เลือก ก็คงเลือกที่จะอยู่กับสิ่งเหล่านี้มากกว่าภรรยา และเขาก็ยังไม่มีแผนที่จะหยุดสะสมสิ่งของที่เกี่ยวกับซุปเปอร์แมนด้วย เขายอมรับว่า ซุปเปอร์แมนได้กลายเป็นสิ่งที่ครอบงำจิตใจของเขาไปแล้ว และจะเรียกได้ว่า เสพติด ความเป็นซุปเปอร์แมนเลยก็ว่าได้

 

ที่มา thesun.co.uk

 

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

 

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ชายผู้เสพติด ซุปเปอร์แมน

ซุปเปอร์แมน
ซุปเปอร์แมน
ซุปเปอร์แมน
ซุปเปอร์แมน
ซุปเปอร์แมน
ซุปเปอร์แมน