เปิดวาร์ป เค กิตติพันธ์ หนุ่มหล่อที่หอมแก้ม กัญจน์ ตำนานปิ้งไก่ จนเขินกันทั้งโซเชียล

เปิดวาร์ป เค กิตติพันธ์ หนุ่มหล่อที่หอมแก้ม กัญจน์ ตำนานปิ้งไก่ จนเขินกันทั้งโซเชียล

เปิดวาร์ป เค กิตติพันธ์ หนุ่มหล่อที่หอมแก้ม กัญจน์ ตำนานปิ้งไก่ จนเขินกันทั้งโซเชียล
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่ากำลังเป็นเรื่องราวที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ เมื่อ กัญจน์ ภักดีวิจิตร หรือนักแสดงที่หลายคนคุ้นเคยบบบท "ปิ้งไก่" ล่าสุดเสิร์ฟโมเมนต์หวานกับดาราหนุ่ม เค กิตติพันธ์ ที่มีทั้งภาพจับมือบนอินสตาแกรม และภาพหอมแก้มใน tiktok งานนี้เล่นเอาแฟนๆ ละครหลายคนตามจิ้นเป็นอย่างมาก

สำหรับ เควิน หรือ เค-กิตติพันธ์ ทันใจ เป็น นายแบบ และนักแสดงหนุ่มที่ฝากผลงานไว้หลายเรื่อง โดยในละครของ อาหลอง ฉลอง ภักดีวิจิตร ก็มีหนุ่มคนนี้ร่วมแสดงด้วย ด้านกิจกรรมยามว่างจากงานละคร นอกจากขับรถมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ หนุ่มเควิน ยังชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ โดยในอินสตาแกรมก็มีรูปออกกำลังกายทั้งเข้าฟิตเนส เล่นเซิร์ฟสเก็ต เป็นต้น

เค กิตติพันธ์ ทันใจ เค กิตติพันธ์ ทันใจ

ขณะที่เรื่องราวความรักที่หลายคนจับตามองเพราะ กัญจน์ ภักดีวิจิตร โพสต์ภาพจับมือคล้าย เค กิตติพันธ์ พร้อมข้อความ "ทุกการเดินทางล้วนมีเรื่องราวและ ความทรงจำซ่อนอยู่" งานนี้มีดาราและเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ น้ำตาล พิจักขณา คอมเมนต์ด้วยว่า อ่ะ ยางงายยยยยยยยยยย ต้องนัดกันแล้ว หนุ่มกอล์ฟ ก็ตอบว่า จ้า ด้าน ยุ้ย จีระนันท์ ก็แซวเช่นกันว่า ขอด้านหน้าค่ะ หนุ่ม กอล์ฟ ก็ตอบด้วยว่า อุ้ยยยย

ภาพที่หนุ่ม กัญจน์ ภักดีวิจิตร โพสต์ล่าสุดภาพที่หนุ่ม กัญจน์ ภักดีวิจิตร โพสต์ล่าสุด

ส่วนใน tiktok ก็ยังเผยโมเมนต์หวานไม่หยุดเมื่อ เค กิตติพันธ์ หอมแก้ม กอล์ฟ จนตอนนี้ยอดวิวทะลุไปกว่า 1.2 ล้านวิวแล้ว ท่ามกลางคอมเมนต์มากมายจากแฟนคลับ บางคนบอกจิ้นมาก บางคนบอกติดตามหนุ่มกอล์ฟมาตั้งแต่เด็กๆ

งานนี้จะถ่ายภาพกันเล่นๆ ขำๆ หรือ จะเป็นเรื่องราวดีๆ ก็คงต้องติดตามกันต่อไป

อัลบั้มภาพ 57 ภาพ

อัลบั้มภาพ 57 ภาพ ของ เปิดวาร์ป เค กิตติพันธ์ หนุ่มหล่อที่หอมแก้ม กัญจน์ ตำนานปิ้งไก่ จนเขินกันทั้งโซเชียล