ทายนิสัย จากสีเสื้อเชิ้ตตัวโปรดที่คุณชอบใส่

ทายนิสัย จากสีเสื้อเชิ้ตตัวโปรดที่คุณชอบใส่

ทายนิสัย จากสีเสื้อเชิ้ตตัวโปรดที่คุณชอบใส่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เสื้อเชิ้ต สีโปรดของคุณ นอกจากจะหยิบมาใส่ซ้ำๆ เพิ่มความั่นใจ มันซ่อนความหมายอะไรไว้เหมือนกัน วันนี้เรามาลองไขเรื่องราวของสีสันกันว่า มันบ่งบอกอะไรในตัวคุณบ้าง?

สีฟ้า 

หนุ่มๆ คนไหนชอบเสื้อเชิ้ตสีฟ้า โดยมากมักเป็นหนุ่มสังคม รักพวกพ้อง รักธรรมชาติ เป็นคนมองโลกในแง่ดี รักเพื่อน ติดเพื่อน ไม่ว่าเพื่อนจะมีเรื่องเดือดร้อนอะไร ต้องเดือดเนื้อร้อนใจไปด้วย เสมือนว่าเป็นเรื่องของตัวเอง ทางด้านการพูดการจาออกจะเป็นคนตรงๆ แบบขวานผ่าซากไปเสียหน่อย แต่ก็ไม่ทำให้ใครกลียดชัง

สีเหลือง

คุณเป็นหนุ่มร่าเริง แจ่มใสได้ตลอดเวลา ลองสังเกตตัวเองดูว่า เวลาเพื่อนๆ มีเรื่องเรื่องไม่เข้าใจกัน หรือกำลังเครียดๆ ประมาณว่าบรรยากาศโดยรอบค่อนข้างจะมาคุกันเหลือเกินแล้วตัวคุณจะเป็นคนทำให้สถานการณ์เหล่านั้นคลี่คลายลง คุณเป็นคนเข้าข่ายเป็นประเภท ชอบทำตัวให้ทุกคนมีความสุข สนุกสนานครื้นเครงกันสุดๆ ไปเลย และส่วนมากเป็นที่รักในหมู่เพื่อนๆ อีกด้วย

สีขาว

หากใครชอบใส่เชิ้ตสีขาว บ่งบอกว่าเป็นหนุ่มที่รักกฏระเบียบ ไม่ค่อยกล้าที่จะแหกคอกเท่าใดนัก และก็ยังมีความเป็นเด็กอยู่มากๆ ไม่ค่อยอยากออกไปไหนห่างจากบ้านมากนัก ติดบ้านมากกว่าติดเพื่อน แต่ถ้าเพื่อนชวนออกไปไหน ก็ไม่มีขัดแต่ต้องขออนุญาตแฟนก่อนนะส่วนมากสาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีขาวนี้มักมีจิตใจอ่อนโยน มีใจเมตตา รักสัตว์

สีดำ

คุณเป็นคนที่พยายามแสดงออกให้มีคนสนใจชอบทำเหมือนปิดบังอะไรไว้เพื่อให้คนอื่นอยากรู้ บางครั้งออกจะเป็นคนเปิดเผยหรือพวกชอบโชว์ออฟ ทั้งๆ ที่ไม่มั่นใจในตัวเองมากนัก เรื่องความรักมักประสบผลสำเร็จ เพราะความที่เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ส่งผลให้ดูเป็นคนลึกลับน่าค้นหาแต่ก็มักไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆ จึงเป็นคนทะเยอทะยาน ใฝ่รู้ และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ หาความรู้ใส่ตัวอยู่เสมอๆ

สีน้ำเงิน

บุคลิกของคนที่ชอบสีนี้มักเป็นที่น่าเชื่อถือของใครๆ ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรก็ดูมีเหตุผล มีน้ำหนักอย่างน่าประหลาด อีกทั้งยังเป็นคนที่คนส่วนใหญ่ให้ความเคารพ ยำเกรงอีกด้วย ด้วยความที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ไม่ง้องแง้งแบบเด็กๆ แบบนี้แหละ น่าเกรงขามยิ่งนัก และเมื่อใดก็ตามที่มีหนุ่มๆ ติดพันคุณแล้วล่ะก็รับรอง คุณเอาเขาอยู่หมัดแน่นอน

สีแดง

หนุ่มๆ ที่ชอบเชิ้ตสีแดงเป็นคนมั่นใจมาก ไม่ใช่ว่ามั่นใจแค่ภายนอกนะ แต่ในใจยังมั่นใจสุดๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายมากนัก เพราะคุณเป็นคนที่มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร มีไอเดียบรรเจิด จะให้ก๊อปปี้งานใคร คงไม่ทำแน่ คุณยังเป็นที่ต้องตาต้องใจของบรรดาสาวๆ อีกด้วย แต่ในทางกลับกันก็เป็นหนุ่มขี้เบื่อ และเจ้าอารมณ์ เพราะความที่รู้ตัวว่ามีเสน่ห์ จึงมั่นใจและไม่ค่อยง้อใคร

สีน้ำตาล

คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากๆ แล้วยังเป็นคนที่เชื่อฟังผู้ใหญ่พอสมควรด้วย ไม่ค่อยชอบแหกกฎระเบียบมากนัก มักจะมีอารมณ์โรแมนติก เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบเสียสละ ชอบทำบุญทำทาน ขี้สงสาร แต่คุณสามารถทำให้คนรอบข้างมีอารมณ์ขันได้เหมือนกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook