5 เรื่องรู้จัก "เซบาสเตียน ลี" แฟน "ดิว อริสรา" นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

5 เรื่องรู้จัก "เซบาสเตียน ลี" แฟน "ดิว อริสรา" นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

5 เรื่องรู้จัก "เซบาสเตียน ลี" แฟน "ดิว อริสรา" นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก เซบาสเตียน ลี นักธุรกิจหนุ่มเจ้าเสน่ห์ หวานใจ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ผู้ชายที่หลายคนอยากรู้จักมากที่สุดขณะนี้

สำหรับ เซบาสเตียน ลี เป็นที่พูดถึงมาสักระยะแล้ว ด้วยความที่เป็นหวานใจของนักแสดงแถวหน้าอย่าง ดิว อริสรา ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะถูกจับตาในเรื่องความสัมพันธ์และชีวิตส่วนตัว ประกอบกับเจ้าตัวเป็นนักธุรกิจสังหาฯ มูลค่ามหาศาล ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเรามักเห็นข่าวหนุ่มคนนี้ตลอด อาทิ ฉลองวาเลนไทน์สุดหรู  "เซบาสเตียน ลี" จัดใหญ่! ช่อดอกไม้ท่วมงาน, "เซบาสเตียน ลี" เปย์ตัวพ่อ! ถอยรถป้ายแดง ให้ "ดิว อริสรา" ผูกโบว์ยักษ์ จอดรอถึงที่, "เซบาสเตียน" จุดพลุอลังการเซอร์ไพรส์ "ดิว อริสรา" เหมือนซีนขอแต่งงาน และ "เซบาสเตียน" ปิดโรงหนังที่อเมริกา สวีท "ดิว อริสรา" เป็นต้น

และวันนี้เรามีข้อมูลของ เซบาสเตียน ลี นักธุรกิจอสังหาฯ ที่หลายคนยกตำแหน่งหนุ่มสายเปย์แห่งปีให้ ไปรู้จักเขาให้มาขึ้นกันเลย

 เซบาสเตียน ลี และ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์เซบาสเตียน ลี และ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์

ประวัติส่วนตัว เซบาสเตียน ลี 

เซบาสเตียน ลี เป็นนักธุรกิจชาวไต้หวัน สำเร็จการศึกษาด้านการโรงแรม ปัจจุบันทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จึงไม่แปลกที่เขาจะเดินทางอยู่เสมอๆ โดยใครที่ติดตามหนุ่มคนนี้ในไอจีจะเห็นว่าเขาเดินไปในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งมีข่าวว่าตอนนี้เขาทำงานหลักๆ อยู่ที่ประเทศไทย ขณะที่ไอจีโพลีพลัส จัดให้ ก็เคยโพสต์คลิปบางส่วนที่ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ถามถึงแฟนดิวในรายการ 3 แซ่บว่า “เขาทำงานอะไร” งานนี้ดิวเผยว่า “เขาทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ค่ะ เขาไม่ได้รวยมากหรอก (เสียงสูง)”

ความรัก 

ย้อนเวลากลับไป ดิว อริสรา เคยพูดถึงเรื่องราวความรักว่า เขารู้จักกับ เซบาสเตียน ลี เพราะฝ่ายชายเป็นเพื่อนกับแฟนเพื่อนสนิทของดิว ทำให้ได้คุยกันจนภายหลังทั้งคู่สานสัมพันธ์ก่อนจะเปิดตัวว่าคบกันในปีที่ผ่านมา แต่ถึงแม้จะหวานกันตลอดแต่ก็มีช่วงที่เลิกลากันไปด้วยความไม่เข้าใจกัน แต่ไม่นานทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกัน จากนั้นก็ปล่อยความหวานต่อเนื่องจนหลายคนอิจฉา

 เซบาสเตียน ลี และ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์เซบาสเตียน ลี และ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์

ความชอบและกิจกรรมยามว่าง

เซบาสเตียน ลี เป็นอีหหนึ่งหนุ่มที่เลือกการท่องเที่ยวเป็นการพักผ่อน โดยทริปล่าสุดเจ้าตัวก็เป็นคนวางแผนจัดทริปพา ดิว อริสรา ท่องเที่ยว โดยจองโรงแรม ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละวันเอง จนดิวเอ่ยปากจนผ่านช่องยูทูบของตัวเองบ่อยครั้ง นอกจากการเดินทางท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ยังหลงใหลในซูเปอร์คาร์ ซึ่งใครอยากเห็นรถหรูที่อยู่ในครอบครองก็เข้าไปส่องในไอจีได้เลย

หนุ่มสายเปย์ตัวจริง

พูดถึงเรื่องเซอร์ไพรส์ เซบาสเตียน ลี ไม่เคยเป็นสองรองใคร เพราะไม่ว่าเทศกาลไหนๆ เขามักจะหาของขวัญที่หลายคนเห็นแล้วร้องว้าวมาให้หวานใจเสมอๆ อย่างทริปท่องเที่ยวอเมริกาล่าสุด เขาก็รับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด งานนี้หลายคนกดเครื่องคิดเลขแล้วน่าจะไม่ต่ำกว่า 10 ล้านแน่นอน นอกจากนี้ที่ผ่านมาเขายังให้รถซูเปอร์คาร์ Lamborghini กระเป๋าแบรนด์เนมหลาย 10 ใบ ยังไม่รวมรองเท้าและอื่นๆ อีกมากมาย แต่ที่ทำให้ ดิว มีความสุขที่สุดคือเขามักจะดูแลเพื่อนๆ และคนที่อยู่รอบตัวของดิวเสมอๆ

 เซบาสเตียน ลี และ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์เซบาสเตียน ลี และ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์

ไม่ชอบเป็นข่าวมากนัก

อย่างที่ทราบกันดีว่า เซบาสเตียน ลี ไม่ค่อยให้สัมภาษณ์กับสื่อมากนัก โดยเรารู้จักเขาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์และรู้จักผ่านการบอกเล่าของ ดิว อริสรา เท่านั้น ซึ่งหากมีโอกาสเชื่อว่าหนุ่มคนนี้คงให้สัมภาษณ์กับสื่อในไทยมากขึ้น คราวนี้ทุกคนก็จะได้สัมผัสตัวตนรวมถึงเรื่องราวน่าสนใจในมุมอื่นๆ ด้วย

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ 5 เรื่องรู้จัก "เซบาสเตียน ลี" แฟน "ดิว อริสรา" นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์