ประวัติ ไกรเสริม โตทับเที่ยง ทายาทปลากระป๋องปุ้มปุุ้ย เสียชีวิตในวัย 43 ปี

ประวัติ ไกรเสริม โตทับเที่ยง ทายาทปลากระป๋องปุ้มปุุ้ย เสียชีวิตในวัย 43 ปี
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

นายไกรเสริม โตทับเที่ยง อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) และอดีตเลขานุการ รมว.ศึกษาธิการ ได้เสียชีวิตอย่างสงบจากโรคมะเร็งที่ รพ.ศิริราช หลังเข้ารับการรักษามานานกว่า 1 ปี

สำหรับ นายไกรเสริม โตทับเที่ยง เกิดวันที่ 29 ส.ค. 2521 จบการศึกษาปริญญาตรีด้านการตลาด จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากนั้นจึงเข้าศึกษาระดับปริญญาโท ในสาขาบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีธุรกิจและนวัตกรรมการจัดการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ไกรเสริม โตทับเที่ยงkraiserm.tohtubtiangไกรเสริม โตทับเที่ยง

นายไกรเสริม เป็นทายาท รุ่นที่ 2 ของบริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย ปลากระป๋องตรา ปุ้มปุ้ย ซึ่งส่วนตัวมีประสบการณ์การทำงานในสายบริหารและดูแลด้านการตลาด ขณะที่ในปี 2562 ได้ลงสมัคร ส.ส.กทม.เขต 24 ทุ่งครุ-ราษฎร์บูรณะ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และได้ดำรงตำแหน่งเลขานุการ รมว.ศึกษาธิการ และล่าสุดเป็นที่ปรึกษา รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ปัจจุบันสมรสกับคุณปวิตรา จึงกานต์กุล ทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 4 คน

ไกรเสริม โตทับเที่ยงkraiserm.tohtubtiangไกรเสริม โตทับเที่ยง

ทั้งนี้ ที่ครอบครัวโตทับเที่ยงมีกำหนดการรดน้ำศพในช่วง 16.30 น. ของวันนี้ และจะสวดพระอภิธรรมศพตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 8 ก.ค. ก่อนที่จะทำพิธีฌาปนกิจศพในเวลา 17.00 น. ของวันเสาร์ที่ 10 ก.ค. ณ วัดมกุฎกษัตริยาราม แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กทม.