รวมกล้องฮิตๆ ในราคาฮอตๆ

รวมกล้องฮิตๆ ในราคาฮอตๆ

รวมกล้องฮิตๆ ในราคาฮอตๆ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ย่างเข้าสู่ซัมเมอร์หน้าร้อน หลายคนคงมีแพลนไปเที่ยวลั้นลาฮาเฮกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ทะเล ภูเขา หรือเข้าถ้ำ ก็ล้วนเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำทั้งนั้น การบันทึกความทรงจำด้วยการถ่ายภาพจึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญที่เราขาดไม่ได้ เรียกได้ว่าไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องมีกล้องถ่ายรูปติดตัวไปที่นั่น เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาส่องดูกันหน่อยดีกว่าว่ากล้องตัวไหนฮิตน่าใช้ ในราคาฮอตน่าซื้อกันบ้าง ตามมาดูด่วนๆ

 

Canon EOS 7D

สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพชั้นสูง ด้วยคุณสมบัติเหนือระดับ พร้อมการใช้งานระดับมืออาชีพ ที่ให้ความเร็วเป็นพิเศษในการถ่ายภาพต่อเนื่อง หน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว พร้อมโหมด Live View และระบบวัดแสงแบบ iFCL แบ่ง 63 โซน ด้วยเซ็นเซอร์ Dual-Layer Metering ครบครันด้วยฟังก์ชั่นบันทึกภาพวิดีโอความละเอียดสูงระดับ Full HD ความละเอียดสูงถึง 1920 x 1080 พิกเซล ให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว


Canon EOS 7D (Body) from Zoomcamera  


Nikon 1 V1/J1 

กล้อง Mirrorless รุ่นฮิต จาก Nikon ขนาดเล็กกะทัดรัดถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ ผสานการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ลงตัว พร้อมฟังก์ชั่นล้ำหน้าหลากหลาย ให้คุณสามารถถ่ายภาพช่วงเวลาที่น่าประทับใจได้อย่างง่ายดาย คมชัดด้วยความละเอียด 10.1 ล้านพิกเซล และบันทึกภาพวิดิโอแบบ Full HD


Nikon 1 J1+L.10MM./F2.8 from DigitalShop สินค้ามีจำนวนจำกัด


Olympus OM-D E-M5

จากแรงบันดาลใจในกล้องยุคฟิล์มที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งของ Olympus ตระกูล OM วันนี้ได้กลายมาเป็นกล้องรุ่นใหม่หัวใจดิจิตอลดีไซน์สวยคลาสสิค ที่มีลูกเล่นแพรวพราวน่าใช้ ด้วยความละเอียด 16.1 ล้านพิกเซล พร้อมระบบประมวลผล TruePic VI วิวไฟน์เดอร์แบบอิเล็คทรอนิกส์ (EVF) ที่ให้ภาพสมจริงเหมือนกับมองผ่านกระจก ช่วยให้ภาพคมชัด ลด Noise ได้มากขึ้น จอทัชสกรีนแบบ OLED ขนาด 3 นิ้ว สามารถบิดพับได้ พร้อมเอฟเฟคท์พิเศษสำหรับการถ่ายวีดีโอที่ไม่ต้องพึ่งโปรแกรมตัดต่อแต่อย่างใด บอดี้ทำจากวัสดุแมกนีเซียมอัลลอยที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน ที่สำคัญยังสามารถป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ (ปล. ไม่ใช่กล้องที่ใช้ถ่ายใต้น้ำได้แต่กันน้ำในที่นี้หมายถึงกันน้ำที่กระเด็นเข้ามา หรือในกรณีที่กล้องตกน้ำเท่านั้น)Olympus OM-D E-M5 from Zoom Camera


Samsung Galaxy Camera 

กล้องแอนดรอยด์อัจฉริยะ โหลดแอพ ส่ง Wifi ได้ทันที ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ไม่มีสมาร์ทโฟนตัวไหน ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการซูม 21 เท่า รวมไปถึง Xenon Flash คุณภาพสูง และแน่นอนว่า ไม่มีกล้องดิจิตอลตัวใด ที่สามารถเข้าถึง Google Play Store ที่มีแอพพลิเคชั่นนับแสนให้เลือกดาวน์โหลดได้ตามที่ต้องการ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ Samsung Galaxy Camera นั้นโดดเด่นกว่ากล้องดิจิตอลทั่วไป รวมถึงสามารถใช้งานจริงๆ ได้ดีกว่ากล้องบนสมาร์ทโฟนอีกด้วย น่าสนใจทีเดียวSamsung Galaxy Camera from DigitalShop สินค้ามีจำนวนจำกัด


Fuji Finepix HS30 EXR

ไม่พลาดซักวินาทีความประทับใจกับ Fuji Finepix HS30 EXR ที่มาพร้อมกับความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ให้ผลลัพท์ของภาพดีที่สุด แม้ในสภาพแสงที่น้อย เพิ่มความสะดวกสบายให้การถ่ายภาพในทุกๆ ที่ ด้วยเลนส์ซูมออปติคอล Fujinon 30x ที่ช่วยให้คุณถ่ายภาพในระยะไกลได้สวยคมชัดทุกรายละเอียด


Fuji Finepix HS30 EXR from Zoomcamera


Sony NEX 5NK

ช่วยให้คุณถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วันได้อย่างสร้างสรรค์และง่ายมากยิ่งขึ้น กับขนาดที่เล็กบาง แต่เต็มประสิทธิภาพ ด้วยความละเอียดสูงถึง 16.1 ล้านพิกเซล ขนาดเซ็นเซอร์รับภาพแบบ APS-C ที่ใหญ่ ผ่านจอ LCD ที่สามารถปรับองศาได้ ซึ่งจะช่วยเติมให้ทุกภาพถ่ายของคุณเต็มไปด้วยสีสัน พร้อมระบบสัมผัสเพื่อการเข้าถึงเมนู และการตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างง่ายดายSONY NEX 5NK from Multionline


Panasonic Lumix GF5-D

กล้องดิจิตอล Single Lens Mirrorless ที่มาพร้อมกับความละเอียด 12.1 ล้านพิกเซล ตัวกล้องตอบสนองการใช้งานได้รวดเร็วจากประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผล Venus Engine FHD ให้ภาพสวยคมชัด ถ่ายทอดสีสันได้ถูกต้องตามจริง และมี Noise ต่ำ แม้ถ่ายภาพในสภาพแสงน้อยด้วยความไวแสงสูง เพิ่มความประทับใจด้วย Creative Retouch ฟังก์ชั่นตกแต่งภาพหลังการถ่าย เพื่อภาพสวยได้ดั่งใจในทุกช็อตPanasonic Lumix GF5-D Set from Zoomcamera  
(พิเศษ! คุ้มสุดด้วยของแถมยกเซ็ต 6 ชิ้น)

 


ส่องดูกล้องฮิตราคาฮอต เพิ่มเติมคลิก

 

Picture Credit : http://www.techspot.com
Product Detail : http://www.sabuy.com