CHILLBALL & CHILLROCK น้ำแข็งพันธุ์ใหม่ เอาใจนักดื่ม

CHILLBALL & CHILLROCK น้ำแข็งพันธุ์ใหม่ เอาใจนักดื่ม

CHILLBALL & CHILLROCK น้ำแข็งพันธุ์ใหม่ เอาใจนักดื่ม
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

นวัตกรรมใหม่ของน้ำแข็งที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อคงความเย็นให้เครื่องดื่มสุดโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ บรั่นดี ไวน์ 


ปฏิเสธไม่ได้ว่า "น้ำแข็ง" คือหัวใจของการดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ซอฟท์ดริ้ง, วิสกี้ หรือแม้แต่ไวน์  โดยเฉพาะในหมู่คนไทย นิยมดื่มวิสกี้ใส่น้ำแข็ง ผสมโซดา หรือโคล่า กลิ่นและรสชาติที่หอมหวานจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้านักดื่มไม่ให้ความสำคัญกับน้ำแข็ง วิสกี้ที่ชงได้ช็อตดีๆ หรือพิเศษแค่ไหนก็ไม่มีความหมายถ้า "น้ำแข็งละลาย" กลายเป็นวิสกี้แก้วนั้นจืดไปโดยสิ้นเชิง

Intelligent Ice จากประเทศนิวซีแลนด์ คิดค้นวิธีคงประสิทธิภาพของการดื่ม ด้วยนวัตกรรมใหม่ของน้ำแข็งที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อคงความเย็นให้เครื่องดื่มสุดโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ บรั่นดี ไวน์ พูดง่ายๆ ก็คือ... อยู่ได้นาน ดื่มกันแบบไม่เสียของ เอ็นจอยดริ๊งกิ้งได้ทั้งคืนนั่นแหละ

คุณสมบัติพิเศษของ CHILLBALL และ CHILLROCK ที่แตกต่างจากน้ำแข็งทั่วไป ถ้ามองจากภายนอกจะมีลักษณะเป็นก้อนกลม และก้อนสี่เหลี่ยม สีขาวสะอาด มาพร้อมคลิปล็อกบรรจุในแพคเกจอย่างดี หยิบใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว สามารถพกพาออกไปเที่ยวได้

ใช้งานอย่างไร?
1) น้ำแข็ง re-usable ice นี้จะแข็งตัวภายใน ระยะเวลา 3-4 ชั่วโมง ในช่อง freeze
2) จากนั้นนำคลิปล็อกน้ำแข็งและคลิปที่แก้วไว้ เพื่อให้น้ำแข็งนั้นคงอยู่ที่ส่วนล่างของแก้ว ทำความเย็นให้เครื่องดื่มจากด้านล่างสู่ด้านบน
3) เมื่อน้ำแข็งละลาย น้ำจะไม่ละลายเจือปนกับเครื่องดื่มของคุณให้เสียรสชาติ


- CHILLROCKS นั้นดีไซน์ออกมาให้เข้ากับแก้ว tumbler ให้ความเย็นของบรั่นดี เบียร์ และ โซดา อยู่ที่อุณหภูมิประมาณ 5 องศาเซลเซียส 


- CHILLBALL ดีไซน์พิเศษให้เข้ากับ แก้วไวน์ขนาด 250 ml หรือ 350 ml และคงความเย็นอยู่ที่ 10-15 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิความเย็นในระดับที่เหมาะสมสำหรับการดื่มไวน์ 

รู้หรือไม่?
- CHILLBALL และ CHILLROCK หนึ่งก้อนสามารถเก็บความเย็นได้คงทนแม้เวลาจะผ่านไปครึ่งชั่วโมง โดยไม่ทำให้เครื่องดื่มเจือจาง สามารถหยิบใช้ทุกวันและมีอายุการใช้งานนาน 5 ปีขึ้นไป
- ได้รับการรับรองจาก FDA หรือองค์การอาหารและ ยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2010 ว่ามีความ ปลอดภัยปลอดสารพิษ100% และยังปลอดภัยสำหรับ การใช้งานกับเครื่องล้างจานอีกด้วย


ไม่ว่าจะเป็นซอฟท์ดริ้ง ไวน์ หรือวิสกี้ราคาแพงของคุณ จะไม่ต้องเสียรสชาติไปกับน้ำประปาถูกๆ อีกต่อไป โดยเฉพาะอากาศร้อนๆ ในเมืองไทย ขอบอกว่าถ้าได้สุดยอดนวัตกรรมน้ำแข็งอย่าง CHILLBALL และ CHILLROCK จะไปนั่งชิลที่ไหนคงไม่ต้องสั่งน้ำแข็งกันอีกแล้ว รสชาติ กลิ่น และแสงที่ตกกระทบกับก้อนน้ำแข็ง ชวนมองมากๆ เพลิดเพลินกับการดื่มด่ำ สามารถพกไปเที่ยวทะเล ปาร์ตี้สังสรรค์ หรือจะซื้อเป็นของขวัญไปฝากใครก็เจ๋งสุดๆ


Intelligent Ice เพียง ฿690 เครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณจะเย็นเร็ว เย็นนาน สะอาดปลอดภัย ไม่เสียรสชาติ (ปกติ ฿990)

 

เรื่องโดย: