3 เหตุผลที่ผู้ชายเลือกใส่แจ็คเก็ต!

3 เหตุผลที่ผู้ชายเลือกใส่แจ็คเก็ต!

3 เหตุผลที่ผู้ชายเลือกใส่แจ็คเก็ต!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้ชายยุคนี้หันมาสวมใส่แจ็คเก็ตกันมากขึ้น สังเกตกันง่ายๆ ตามออฟฟิศ รถไฟฟ้า หรือว่าท้องถนน ก็มักจะเห็นผู้ชายใส่แจ็คเก็ตอยู่หนาตา ทั้งๆ ที่ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน แต่ทำไมผู้ชายถึงนิยมสวมใส่แจ็คเก็ต!?! เหตุผลคงไม่ใช่เพียงเพราะใส่แล้วดูหล่อเท่หรือโก้เก๋อย่างเดียวเป็นแน่ บางทีอาจจะมีอะไรบางอย่างที่มากกว่านั้นก็เป็นได้

 

 

 

3 เหตุผลที่ผู้ชายเลือกใส่แจ็คเก็ต

1 เสริมลุคแมนบ่งบอกความเป็นชาย
ผู้ชายลุคเก๋อย่าง ทอม ฟอร์ด และ เดวิด เบ็คแฮม มักจะปรากฎกายในชุดเสื้อผ้าที่สวมแจ็คเก็ตทับให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันทำให้เขาดูแมน เท่ และมีเสน่ห์เหลือร้าย เพียงแค่หยิบแจ็คเก็ตขึ้นมาสวมใส่กับเสื้อผ้าตามสไตล์ ก็เพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายได้อย่างน่าทึ่งFashion Jacket from Trendy20
Fashion Jacket from InLoveShop*2 อำพรางรูปร่างเพิ่มความมั่นใจ
ภายใต้เสื้อแจ็คเก็ตตัวเก๋ ใครจะรู้ว่าคุณน่ะซ่อนเอวโดนัท หรือขอบหนาเพิ่มชีสไว้ข้างใน นั่นคือข้อดีของเสื้อแจ็คเก็ตที่ช่วยบดบังส่วนเกินของร่างกายไม่ให้ถูกจับจ้องจากคนรอบข้าง แถมยังพรางตาให้คุณดูเพอร์เฟ็คสมส่วนมีความมั่นใจได้มากขึ้นFashion Jacket from 555Mukky
Fashion Jacket from 555Mukky


*3 ใส่ง่าย ได้ทุกสไตล์

เสื้อแจ็คเก็ตเป็นหนึ่งในไม่กี่ไอเท็มเสื้อผ้าที่สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว จะสลับสับเปลี่ยนใส่กับชุดไหนๆ ก็ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตผูกไท ไปจนถึงเสื้อยืด-กางเกงยีนส์ แถมใส่ได้นาน ใส่ได้ทน เรียกว่าซื้อแล้วคุ้มเอาอยู่Flag Printed Jacket from InTheBox
Fashion Jacket from AoneShop
Fashion Jacket from 555Mukky

 

 
ด้วยเหตุผลสามข้อหลักๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้ชายถึงหันมาสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตกันมากขึ้น ก็ใส่เท่ ใส่ดี ใส่คุ้ม ซะอย่างนี้ มันก็น่ามีติดตัวติดตู้ไว้อยู่หรอก จริงมั๊ย!

 

 

หาเสื้อแจ็คเก็ตเท่ๆ เพิ่มเติมคลิก

Picture Credit : http://www.aliexpress.com
Product Detail : http://www.sabuy.com

 

........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook