เลือกสูทกับ Suit Select ง่ายกว่าที่คิด! กับ 5 ขั้นตอนเลือกสูทที่มือใหม่ก็หาสูทคู่ใจได้!

เลือกสูทกับ Suit Select ง่ายกว่าที่คิด! กับ 5 ขั้นตอนเลือกสูทที่มือใหม่ก็หาสูทคู่ใจได้!

เลือกสูทกับ Suit Select ง่ายกว่าที่คิด! กับ 5 ขั้นตอนเลือกสูทที่มือใหม่ก็หาสูทคู่ใจได้!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พอพูดถึงการเลือกสูท หลายคนน่าจะนึกถึงโจทย์ต่างๆ ที่ต้องคิด ไม่ว่าจะเป็นลุคที่อยากได้ เนื้อผ้า ความคล่องตัว งบประมาณ และอีกมากมายที่ทำให้กังวลว่าเข้าร้านไปแล้วจะได้สูทที่ต้องการไหมนะ?

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังคิดแบบนั้นอยู่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ก้าวเข้ามาในร้าน Suit Select แล้วให้พนักงานผู้รับบท Stylist จัดการทุกอย่างให้เองค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มการค้นหาสูทที่ใช่ของเรากันเลยค่ะ

มารู้จักพนักงานผู้เป็น Stylist ของเรากันก่อน

ที่ร้าน Suit Select พนักงานทุกคนจะไม่ได้ประจำร้านในฐานะ “พนักงาน” แต่เป็น “Stylist” ที่จะเข้ามาช่วยเราเลือกสูทในทุกขั้นตอนจนเราได้สูทที่ตอบทุกโจทย์ของเรากลับบ้าน โดย Stylist ทุกคนของ Suit Select ล้วนผ่านการอบรมเป็นพิเศษของทางร้านเพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยลูกค้าตามหาสูทที่ “ใช่” ที่สุดได้ราวกับเป็น Stylist ส่วนตัว ทำให้การเลือกซื้อสูทไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เลือกสูทกับ Suit Select ง่ายกว่าที่คิด! กับ 5 ขั้นตอนเลือกสูทที่มือใหม่ก็หาสูทคู่ใจได้!
Step 1: Hearing

ตั้งแต่วินาทีที่ก้าวเข้าร้าน Stylist ของร้านจะเข้ามาทักทายและเริ่มสอบถามโจทย์ของเราในการเลือกซื้อสูทครั้งนี้ ตั้งแต่งบที่ตั้งไว้ ลุคที่อยากได้ การใช้งานว่าจะใส่ทำงานในชีวิตประจำวันหรือใส่ในโอกาสพิเศษ และอื่นๆ เพื่อเริ่มภารกิจเลือกสูทในครั้งนี้

Step 2: Sizing

ต่อมาจะเป็นการวัดไซส์เราเพื่อหาไซส์สูทที่เข้ากับเราที่สุด โดย Stylist จะวัดตั้งแต่ความยาวช่วงลำตัว รอบตัว ความยาวแขน ไปจนถึงรอบคอและความสูงของบ่า ซึ่งการวัดไซส์โดยละเอียดนี้เป็นหนึ่งในจุดเด่นของสูทสไตล์ Suit Select ที่จะพอดีตัวกับผู้สวมใส่ พร้อมเสริมรูปร่างให้ดูดีและช่วยให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจยิ่งขึ้น ซึ่งจะไปช่วยเสริมบุคลิกให้ผู้สวมใส่ดูดียิ่งขึ้นไปอีก

Step 3: Fitting

ต่อมาก็เป็นขั้นตอนการลองเสื้อสูท โดย Stylist จะนำสูทที่มีขนาดใกล้เคียงกับขนาดตัวของเราที่สุดมาให้ลอง เมื่อลองสวมใส่ดูแล้ว Stylist จะดูภาพรวมของเสื้อสูทของตัวเราว่ามีขนาดพอดีหรือไม่ มีส่วนอื่นเช่นรอบเอวหรือความยาวของแขนเสื้อที่ต้องปรับเพิ่มเติมหรือไม่ เพื่อที่ในขั้นตอนสุดท้ายทางร้านจะปรับขนาดเสื้อสูทให้พอดีกับรูปร่างของเรามากที่สุด

Step 4: Coordinate

หลังจากได้เสื้อสูทที่จะเป็นตัวเอกของชุดแล้ว ขั้นต่อไปจะเป็นขั้นตอนที่สนุกที่สุด นั่นคือการ Mix & Match ชุดนั่นเอง โดยในร้าน Suit Select เป็นร้านสูทไม่กี่แห่งที่มีทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสูทที่ชาวออฟฟิศหรือคนที่จะไปร่วมงานปาร์ตี้สุดหรูต้องการ ตั้งแต่เสื้อสูท เสื้อเชิ้ต เน็คไท โบว์หูกระต่าย(โบว์ไท) กางเกง รองเท้า เข็มขัด และเครื่องประดับอื่นๆ เรียกได้ว่าได้ของครบจบในที่เดียว! ในสเต็ปนี้เราจะได้จับคู่เสื้อสูทของเรากับเสื้อเชิ้ตและ accessory อื่นๆ แบบครบชุด โดยมี Stylist ให้คำแนะนำว่าควร Mix & Match อย่างไรให้ดูดีและเหมาะกับตัวเรามากที่สุด

โต๊ะ Fun Stage ที่เป็น Signature เฉพาะร้าน Suit Select

โดย Stylist จะนำเสื้อสูทของเรามาวางเรียงด้วยกันกับเสื้อเชิ้ต กางเกง และอื่นๆ บน Fun Stage โต๊ะใหญ่ใจกลางร้านที่เป็นเวทีแห่งความสนุกให้เราจับคู่ชุดหลายลุคหลากสไตล์ได้มากเท่าที่ต้องการ โดยคอนเซ็ปต์ของ Fun Stage ที่นอกเหนือความสนุกแล้ว ยังเน้นย้ำบรรยากาศ Walk-in Closet สุดหรูของร้าน Suit Select อีกด้วย

Step 5: After Care

 

แม้เราจะได้เสื้อสูทหรือชุดใหม่ตัวโปรดกลับบ้านแล้ว แต่การบริการของ Suit Select ยังไม่จบแค่นั้น ถ้าสมมติเพื่อนๆ ลองสวมเสื้อสูทหรือเสื้อผ้าจากร้านดูสักพักและรู้สึกว่าชุดยังไม่พอดีตัว หรือวันไหนที่เสื้อสูทของเราเกิดขาดขึ้นมา เพื่อนๆ สามารถนำชุดกลับมาที่ร้านเพื่อซ่อมเสื้อผ้าของเราให้กลับมาดีเหมือนใหม่ได้

 

หลังจากได้ผ่านการเลือกซื้อสูทกับร้าน Suit Select แล้ว สิ่งหนึ่งเพื่อนๆ อาจจะสัมผัสได้ก็คือความรู้สึกราวกับได้เดินเข้าห้องแต่งตัว Walk-in Closet ที่มี Stylist ส่วนตัวมาช่วยให้คำปรึกษากับเราก็ไม่ปาน ให้การเลือกสูทกับ Suit Select ง่ายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กว่าเดิม

 

ทำไม Suit Select ถึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ลงตัวที่สุดสำหรับคนใส่สูท? ไปหาคำตอบกันได้ใน

“เหตุผล 5 ข้อที่คนใส่สูทเลือก Suit Select จากญี่ปุ่นให้เป็นสูทในดวงใจ”

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจาก Suit Select
Official Website: suit-select.com/th
Shop List: suit-select.com/th/shop-list
Facebook: SUIT SELECT (THAILAND)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook