วิธีทำให้ตัวเองเป็นจุดเด่นในงานปาร์ตี้

วิธีทำให้ตัวเองเป็นจุดเด่นในงานปาร์ตี้

วิธีทำให้ตัวเองเป็นจุดเด่นในงานปาร์ตี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

งานปาร์ตี้ คือ งานรื่นเริง ที่มักจะเป็นการรวมกลุ่มเพื่อน หรือรวมคนแปลกหน้ามากมายหลายบุคลิกเข้าด้วยกัน ด้วยเหตุฉลองจากปัจจัยอะไรบางอย่าง ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเน้นสนุกสนาน เฮฮา คนมากมายชอบมา Relax กัน หัวข้อวันนี้ คนไม่ชอบเข้าสังคมก็คงจะเซ็งๆ หน่อย แต่ถ้าใครชอบปาร์ตี้อยู่แล้ว ต้องอ่าน!!! เพราะคำแนะนำเหล่านี้ จะช่วยให้การสังสรรค์ของคุณ เป็นได้มากกว่าแค่มาสนุกกัน และสร้างประโยชน์อะไรให้คุณได้อีกในอนาคต เพราะนอกจากความเฮฮาในงานปาร์ตี้ ปาร์ตี้หรืองานเลี้ยง ยังเป็นสนามชั้นดีในการจีบสาว หาคอนเนคชั่นใหม่ๆ รู้จักเพื่อนใหม่ ที่จะนำพาชีวิตของคุณไปสู่อะไรใหม่ๆในอนาคตได้อีกด้วย

เทคนิคขั้นพื้นฐาน จงดึงดูดสายตาผู้คนด้วยพลังบวก

จงชื่นชมผู้คน ให้คำแนะนำคนอื่น พูดเรื่องดีๆ สร้างพลัง positive รอบตัว พลัง positive จะทำให้คุณน่าคุยด้วย น่าสนใจ ใครๆก็อยากรู้จัก (แม้บางครั้งเราต้องตอแหล พูดจาสิ่งที่เขาอยากได้ยินบ้าง แต่เชื่อเถอะ มันดี และมันจะดีกับปาร์ตี้และความรื่นเริงของผู้คนในองค์รวมด้วย)

อย่าดึงดูดสายด้วยพลังลบ เป็นอันขาด!!!!

อะไรล่ะ พลังลบ?? การเอาแต่นั่ง/ยืนหงอยมุมงาน นั่นก็เป็นจุดเด่นเช่นกัน แต่มันดูไม่ดี ดูไม่น่าเข้าหาตั้งแต่เริ่มแล้ว หรือกระทั่ง การพูดจาเรื่องของตัวเอง ท้อแท้ เหนื่อยหน่าย เบื่องาน ปัญหาส่วนตัว การระบายความทุกข์แบบนี้ จะทำให้พลังชีวิตคุณห่อเหี่ยว ดูเป็นจุดหมองในงานเลยแหละ คนอาจจะจำคุณได้ แต่จะเป็นภาพความน่าสงสารหรือน่าสังเวชแทนมากกว่า

อีกข้อหนึ่งคือ ต่อให้คุณไม่พูดจาแง่ลบเรื่องชีวิตตัวเอง แต่ก็อย่านินทาคนอื่น หรือนินทาเผาขนในงานเลี้ยงเป็นอันขาด อาจจะมีคนเข้าหาคุณด้วยความอยากเสือกก็จริง แต่มันจะไม่ส่งผลดีกับคุณเลย ยิ่งถ้ามีคนเอาพูดต่อ คุณจะดูแย่มากๆ

การ Join กับทุกคำท้า!!!

ในงานเลี้ยงทุกงาน ย่อมต้องมีเกม หรือคำท้าอะไรสนุกๆ จงเข้าร่วมให้หมด อย่าได้อาย

แม้บางคำท้า คุณอาจจะไม่แน่ใจว่าจะทำได้หรือไม่ แต่การเข้าร่วมจะขยายพลังความน่าสนใจในตัวคุณ

คีย์สำคัญคือการกล้าแสดงออกและเป็นตัวเอง ไม่ต้องกลัวว่าตัวเองจะดูโง่ หรือน่าขายหน้า เพราะในโมเม้นท์แบบนี้ ไม่มีใครล้อคุณหรอก มีแต่สนุกไปกับคุณด้วย

คนจะรู้สึกสนุกที่จะอยู่รอบคุณ มองว่าคุณมีความใจถึง และมีเรื่องตื่นเต้นคาดไม่ถึงจากตัวคุณอยู่เสมอ

แค่เทคนิคพื้นฐานสองข้อข้างบน ก็จะทำให้คุณเข้าหาใครได้ไม่ยากแล้ว และอาจจะดึงดูดผู้คนหรือเป้าหมาย ให้เข้าหาคุณเอง เพราะออร่าพลังบวกจะท่วมล้น จนใครๆ ก็อยากรู้จัก

จงจำไว้ว่า งานเลี้ยงและปาร์ตี้ไม่ใช่แค่การรื่นเริงสังสรรค์ แต่เป็นสนามประลอง ที่จะนำพาคุณไปสู่ประตูใหม่ๆ

เทคนิคที่เหลือก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากพื้นฐานที่รู้ๆ กัน นั่นก็คือ “แต่งตัวดีๆ กินดื่มอย่างระมัดระวัง และรับผิดชอบตัวเองให้ได้เสมอ”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook