4 วิธีลดน้ำหนัก ไปกับการเล่น Social network

4 วิธีลดน้ำหนัก ไปกับการเล่น Social network

4 วิธีลดน้ำหนัก ไปกับการเล่น Social network
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณผู้ชายครับ เวลาคุณชอบนั่งทำงานอยู่หน้าจอคอมนานๆ ความอ้วนมีโอกาสเข้ามาถามหาคุณได้มากเลย และยิ่งถ้าเป็นคนติด social network แล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงเข้าไปกันใหญ่ แต่ในทางกลับกัน มาใช้ social network เป็นแรงบันดาลใจในการลดความอ้วนของคุณกันเถอะครับ เพื่อสุขภาพที่ดี และ จะได้มีโอกาสนั่งอยู่หน้าจอคอมได้นานๆ  

1.  กำหนดเป้าหมาย - เมื่อคุณได้ทิศทางการลดน้ำหนักหรือฟิตร่างการของคุณแล้ว ล๊อกอินเข้า Social network ของคุณซะ แล้วประกาศให้โลกรู้ถึงเป้าหมายของคุณ เช่น จะลดน้ำหนัก ให้ได้ 20 กิโล ภายใน 3 เดือน เพราะมันเป็นการผลักดันที่ดีที่จะทำให้คุณไปได้ตามเป้าหมาย เพราะถ้าทำไม่ได้ คุณจะขายหน้ามาก

2. คอยอัพเดทความคืบหน้าอยู่เรื่อยๆว่า โครงการลดน้ำหนักของคุณไปถึงไหนแล้ว เพราะคนที่ติดตามเราอยู่ จะได้รู้และให้กำลังให้เราทำภาระกิจของเราให้สำเร็จ ถือได้ว่า เป็นแรงผลักดันอย่างหนึ่งเลย

3. ถ่ายรูปพัฒนาการความเปลี่ยนแปลง และอัพขึ้น Social network อยู่เรื่อยๆ ไม่ต้องหวังครับ ว่าจะมีคนมากด Like กี่คน ถ้ามีเยอะ มันก็ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีกับคุณเอง แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือคุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลง และการพัฒนาของคุณเองนั่นแหละครับ เมื่อคุณเห็นว่าตัวเองมีพัฒนาการไปในทางที่ดีขึ้น มันจะเป็นตัวเสริมสร้างกำลังใจให้มีแรงสู้ต่อไปให้ถึงเป้าหมายครับ

4. กดติดตามเพื่อน หรือคนที่ลดน้ำหนักของตัวเองได้ สำเร็จแล้ว เพื่อที่จะให้เขามาเป็นแรงบรรดาลใจให้เรา หรืออาจจะไปขอคำแนะนำในการลดน้ำหนักจากเขาก็ได้

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook