จำได้ไหม “น้องเบนซ์ จูเนียร์” 15 ปีผ่านไป สวยเซ็กซี่ไม่ธรรมดา
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/me/0/ud/13/68925/benz.jpgจำได้ไหม “น้องเบนซ์ จูเนียร์” 15 ปีผ่านไป สวยเซ็กซี่ไม่ธรรมดา

จำได้ไหม “น้องเบนซ์ จูเนียร์” 15 ปีผ่านไป สวยเซ็กซี่ไม่ธรรมดา

แชร์เรื่องนี้

ส่องความน่ารักปนเซ็กซี่ เบนซ์ ขวัญข้าว หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหูในชื่อ น้องเบนซ์ จูเนียร์ 10 กว่าปีผ่านไป นักร้องสาวคนนี้กลายเป็นสาวเต็มตัว แถมกำลังมีผลงานเพลงให้ได้แฟนๆ ได้ติดตามกันด้วย ที่สำคัญเสน่ห์และความแซ่บเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

ต้องบอกว่าย้อนเวลากลับไป ปี 2004-2005 คำว่า “สู้โว้ย” กลายเป็นวลีติดปากของหลายคน เพราะ น้องอร อุดมพร พลศักดิ์ นักกีฬายกน้ำหนักหญิงทีมชาติไทย ตะโกนออกมาขณะแข่งขัน ก่อนที่จะกลายเป็นเพลงฮิตของนักร้องลูกทุ่งเด็ก น้องเบนซ์ จูเนียร์ ในเวลาต่อมา

เบนซ์ จูเนียร์เบนซ์ จูเนียร์

ขณะที่เรารู้จัก เบนซ์ จูเนียร์ ตั้งแต่เธอยัง 6 ขวบ จากเพลง สู้โว้ย นอกจากเพลงดังกล่าว เธอยังเป็นเจ้าของเพลง แพนด้าน้อย, ฮักแบบเด็กๆ และอีกหลากหลายเพลง วันนี้เวลาผ่านไป 10 กว่าปี น้องเบนซ์ จูเนียร์ หรือชื่อจริง ขวัญข้าว กฤษณโสภา น่ารักขึ้นมาก แถมยังเซ็กซี่ไม่เบา ส่วนเสียงก็ต้องบอกว่ายังคงใสกิ๊งเหมือนเดิม

สำหรับ “เบนซ์ ข้าวขวัญ” เพิ่งกลับเข้าวงการแบบเต็มตัวได้ราว 4 ปี ในฐานะ DJ และนางแบบอิสระ ขณะที่ล่าสุดเธอกลับเข้าวงการเพลงอีกครั้ง โดยครั้งนี้มาแบบเกิร์ลกรุ๊ป TERRA โดยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนได้ฟังด้วยในชื่อ  WHY

ภาพ :@benzkhaokhwan

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ จำได้ไหม “น้องเบนซ์ จูเนียร์” 15 ปีผ่านไป สวยเซ็กซี่ไม่ธรรมดา

ขอขอบคุณ

ภาพ :benzkhaokhwan