โอลิมปิก 2020

รู้จัก กี้-สราวุธ เสรีธรณกุล นักธุรกิจพันล้านหวานใจ ฝน ศนันธฉัตร

รู้จัก กี้-สราวุธ เสรีธรณกุล นักธุรกิจพันล้านหวานใจ ฝน ศนันธฉัตร
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จักนักธุรกิจหนุ่มมากความสามารถ กี้-สราวุธ เสรีธรณกุล หรือที่หลายคนหูในชื่อ ไฮโซกี้ นักธุรกิจผู้รักความเร็ว นอกจากความสามารถหลากหลายผู้ชายคนนี้ยังเป็นหวานใจของนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น ฝน ฮอร์โมน อีกด้วย

สำหรับ กี้ สราวุธ เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2526 ปัจจุบันอายุ 36 ปี ดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอส เอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด ทั้งยังเป็นทายาทรุ่นที่ 3 บริษัท พี.เอส.ซี. สตาร์ช โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พา เจเอส เอเซีย ผลิตภัณฑ์รังนกผสมน้ำผลไม้ ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่ เข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มรังนก อีกด้วย

 

นอกจากความสามารถด้านการบริหารงาน กี้ สราวุธ ยังมีความหลงใหลในเรื่องของความเร็ว โดยเขาลงสนามแข่งในฐานะนักแข่งรถทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport พร้อมรถ Lamborghini คู่ใจ นอกจากนี้ เขายังเคยไปแข่งในรายการใหญ่ ๆ อาทิ Thailand Super Series 2018, GT Asia Series หรือ Lamborghini Super Trofeo Asia Race 1 มาแล้ว

ขณะที่วันว่างนอกจากการทำงานและแข่งรถในรายการต่างๆ ผู้ชายคนนี้ยังหลงใหลการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งเราจะเห็นได้ว่านักธุรกิจคนนี้ไปทะเลบ่อยครั้ง ซึ่งเกือบทุกครั้งก็ต้องมีสาวน้อยหน้าใส ฝน ศนันธฉัตร ไปด้วย

 

มาถึงเรื่องราวความรักกันบ้าง กี้ สราวุธ คบหาดูใจกับ ฝน ศนันธฉัตร มาเป็นระยะเวลาพอสมควร ซึ่งนอกจากความหวานที่เราเห็นผ่านอิสตาแกรมของทั้งคู่ หนุ่มกี้ เคยพูดประโยคเด็ดว่าจะดูแลฝนเหมือนเป็นเจ้าหญิง ? เรื่องนี้ฝนให้สัมภาษณ์ว่า "คือพี่เขาเป็นคนที่ปากหวานนะคะ ชอบมีคำศัพท์ที่โรแมนติกๆ เขาก็เลยพิมพ์แคปชั่นแบบนั้นไปอวยพรวันเกิดค่ะ"  ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกัน ฝนบอกว่า "ตอนแรกก็คิดนะคะ แต่พอจริง ไม่เลย เขาวัยรุ่นมาก เป็นคนพลังเยอะ ยังทำตัวเหมือนวัยรุ่น เปิดเพลงพี่ส้มมารีฟังทุกวัน หลังๆ นี่เต้นแบล็คพิ้งให้หนูดูด้วย หนูแบบ โห (หัวเราะ)"

ทำงานเก่ง แถมยังนิสัยดี อารมณ์ขัน แบบนี้ ไม่แปลกใจที่ใครๆ อยู่ใกล้ก็ต้องตกหลุมรัก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไฮโซกี้