ทำความรู้จักเจ้าของแบรนด์รังนกชื่อดัง เพื่อนสนิท "ฝน ฮอร์โมน"

ทำความรู้จักเจ้าของแบรนด์รังนกชื่อดัง เพื่อนสนิท "ฝน ฮอร์โมน"

ทำความรู้จักเจ้าของแบรนด์รังนกชื่อดัง เพื่อนสนิท "ฝน ฮอร์โมน"
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

นายสราวุธ เสรีธรณกุล เจ้าของแบรนด์รังนกชื่อดังผู้ทำรายได้ระดับ 20 ล้าน เพื่อนสนิท ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน ที่ขับรถเฟอร์รารี่หรูจนได้รับอุบัติเหตุ

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถเฟอร์รารี่หรูพุ่งชนแบริเออร์ ย่านสำโรงเหนือเมื่อเวลา 03.30 น. ของวันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมา จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือ ต่อมาได้ทราบชื่อผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนว่าเป็น นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี เจ้าของเครื่องดื่มรังนกยี่ห้อดัง และนักแสดงสาว ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน ซึ่งทั้งคู่ได้รับการช่วยเหลือโดยนำส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

>> นักแข่งรถซิ่งเฟอร์รารี่ชนแบริเออร์ "ฝน ฮอร์โมน" นั่งมาด้วย รถพังยับเจ็บทั้งคู่

ทว่า...ชาวเน็ตบางกลุ่มตีประเด็น ฝน ฮอร์โมน ไปในเชิงลบว่าเป็นมือที่ 3 ของ กี้-สราวุธ เสรีธรณกุล จนเจ้าตัวจ่อฟ้องกลุ่มคนดังกล่าวที่คอมเมนต์เสียหาย จนล่าสุดพี่สะใภ้ของ กี้-สราวุธ เสรีธรณกุล ออกมายืนยันว่าฝ่ายชายโสดไม่มีภรรยาแต่อย่างใด

>> "ฝน ศนันธฉัตร" ไม่รับคำขอโทษ เตรียมฟ้องเพจและคนคอมเมนต์ทำให้เสียหาย

>> ฝน ฮอร์โมน ไม่ได้แย่งใคร! พี่สะใภ้หนุ่มนักแข่งรถยัน ฝ่ายชายโสด เชื่อสับสนกับสามีตัวเอง

สำหรับนายสราวุธ เสรีธรณกุล เป็นนักแข่งรถชื่อดังจากทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motosport และยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มผสมรังนกที่เน้นตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพและความงาม ภายใต้บริษัท เจเอส เอเชีย เบฟเวอเรจ จำกัด ที่สามารถทำรายได้ให้โตต่อเนื่องถึง 3 ปีทีเดียว Sanook Money จึงไม่พลาดที่จะนำข้อมูลดีๆ มาฝากกัน

ข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า บริษัท เจเอส เอเชีย เบฟเวอเรจ จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 32 กรกฎาคม 2562 โดยมีนายสราวุธ เสรีธรณกุล เป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริษัทด้วย ดำเนินธุรกิจผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์อื่นๆ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้

  • ปี 2559 รายได้ 8.78 ล้านบาท ขาดทุน 50 ล้านบาท
  • ปี 2560 รายได้ 10.1 ล้านบาท ขาดทุน 48 ล้านบาท
  • ปี 2561 รายได้ 25.1 ล้านบาท ขาดทุน 105 ล้านบาท

>> เผยภาพ "ฝน ฮอร์โมน" เพิ่งลงสนามแข่งรถที่เชียงใหม่ ก่อนเกิดอุบัติเหตุเฟอร์รารี่ชนยับ

>> เปิดภาพความน่ารัก "ฝน ฮอร์โมน" กับหนุ่มนักแข่งรถ ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ทำความรู้จักเจ้าของแบรนด์รังนกชื่อดัง เพื่อนสนิท "ฝน ฮอร์โมน"