ถอดความหมายรอยสัก "หมาก ปริญ" เขียนอะไรไว้บนร่างกาย

ถอดความหมายรอยสัก "หมาก ปริญ" เขียนอะไรไว้บนร่างกาย

ถอดความหมายรอยสัก "หมาก ปริญ" เขียนอะไรไว้บนร่างกาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ละครกำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ที่ได้นักแสดงคุณภาพอย่าง หมาก ปริญ ประกบ มิว นิษฐา ซึ่งในละครนอกจากเรื่องราวที่สนุกชวนติดตามทุกตอน ความมีเสน่ห์ของ หมาก ปริญ ยังทำเอาหลายๆ คนหลงเสน่ห์ ในส่วนของรูปร่างเชื่อว่ามีหลายๆ คนสังเกตได้ว่าบนร่างกายของพระเอกหน้าเด็กคนนี้เขียนข้อความไว้หลายจุด เช่น บริเวณแผ่นหลัง นอกจากนี้ยังสักข้อความบริเวณเอวอีกด้วย

เรื่องของการสักถือเป็นความชื่นชอบส่วนตัว บางคนสักเพื่อความสวยงาม บางคนสักเพราะความชอบ บางคนเลือกเก็บเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตไว้บนร่างกาย แต่สำหรับพระเอกคนนี้ หมาก ปริญ จะเลือกสักอะไรไว้บนร่างกายไปติดตามกัน

 รอยสัก หมาก ปริญ รอยสัก หมาก ปริญ

หมาก ปริญ เลือกเก็บเรื่องราวดีๆ ไว้บนแผ่นหลัง โดยเคยมีชาวเน็ตแกะข้อความรอยสักออกมาได้ เป็นประโยคภาษาอังกฤษว่า "Giving up doesn't always mean you are weak; sometimes it means that you are strong enough to let go." หรือแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า การยอมแพ้ ละทิ้งบางอย่าง ไม่ได้หมายความว่าคุณอ่อนแอ บางครั้งมันหมายความว่า คุณเข้มแข็งพอที่จะปล่อยมันทิ้งไปต่างหาก

นอกจากข้อความที่แผ่นหลัง หนุ่มหมากยังสักข้อความตรงเอวอีก ซึ่งตอนนี้หลายคนก็พยายามแกะข้อความดังกล่าวแต่ยังไม่มีใครได้รู้ข้อความเต็มๆ งานนี้ก็ต้องรอผู้รู้มาถอดความหมายกันอีกที แต่บอกเลยความหมายคงจะดีไม่แพ้ข้อความตรงแผ่นหลังแน่นอน

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ถอดความหมายรอยสัก "หมาก ปริญ" เขียนอะไรไว้บนร่างกาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook