กลิ่น...กระชับรักในวันออกเดท

กลิ่น...กระชับรักในวันออกเดท

กลิ่น...กระชับรักในวันออกเดท
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

กลิ่นดีๆ ช่วยสร้างอารมณ์และความรู้สึกดีๆ ได้เยอะ การได้ออกไปดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียน เปิดเพลงรักคลอเบาๆ แม้ว่าบรรยากาศจะเป็นใจแค่ไหน แต่ถ้ากลิ่นกายไม่ชวนพิสมัยก็คงไม่เกิดประโยชน์อะไร

หนุ่มๆ ที่กำลังจะออกเดทในโอกาสพิเศษ วันวาเลนไทน์ หรืออยากกระชับความสัมพันธ์กับคนรัก นอกจากบรรยากาศดีๆ ที่จะช่วยเป็นใจแล้ว "กลิ่นกาย" คือสิ่งที่จะช่วยเร้าอารมณ์ให้สาวๆ อยากแสดงความใกล้ชิดรักใคร่ได้มากที่สุด มาดูเทคนิคง่ายๆ ในการเนรมิตกลิ่นกายให้เร้าใจยามออกเดทสำหรับหนุ่มๆ เลยดีกว่า

- อาบน้ำก่อนออกเดท
ไม่ว่าคุณจะออกเดทหรือมีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน กฎข้อแรกที่สร้างความประทับใจ คือ กลิ่นกายที่หอมโดยธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งเติม อย่าลืมทำความสะอาดร่างกายจากเหงื่อไคล กลิ่นอับต่างๆ ใช้เวลากับการอาบน้ำสักนิด ให้แน่ใจว่าเนื้อตัวและผมเผ้าปราศจากกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

- ฉีดสเปรย์ระงับกลิ่นกาย

- สวมเสื้อผ้าโปร่งสบาย ไม่ให้เหงื่อออก

- ใช้น้ำหอมที่ให้กลิ่นดึงดูดเพศตรงข้าม
นอกเหนือจากเสื้อผ้าและกลิ่นกายที่หอมโดยธรรมชาติ การปรุงแต่งกลิ่นก็ช่วยสร้างอารมณ์เซ็กซี เย้ายวน และดึงดูดใจได้เช่นกัน เทคนิคการใช้น้ำหอมยามออกเดท ให้แน่ใจว่าน้ำหอมที่ใช้นั้นมีคุณภาพและยังไม่เก่าเกินไป รวมถึงคุณและคู่เดทไม่แพ้ส่วนผสมของน้ำหอมกลิ่นที่ใช้อยู่ ควรหาข้อมูลก่อนเบื้องต้นว่าอีกฝ่ายชอบกลิ่นสไตล์ไหน เพื่อจะได้นำไปพิจารณาเลือกใช้กลิ่นน้ำหอมที่ถูกต้อง ไม่ควรฉีดน้ำหอมเยอะเกินไปจนเกิดกลิ่นฉุน แนะนำให้ฉีดเบาๆ ในบริเวณจุดชีพจร หรือแตะพรมในบริเวณที่เป็นจุดเซ็กซี่ เช่น ซอกคอ หน้าอก และตามข้อพับแขนขา

ได้เทคนิคแบบง่ายๆ กันไปแล้ว มาดู "น้ำหอม" ยามออกเดท.... กลิ่นที่สาวๆ ยากจะปฏิเสธได้!!

Hugo Boss - Boss Bottled Night
กลิ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Hugo Boss เป็นกลิ่นที่เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ต้องการสร้างความมั่นใจสำหรับค่ำคืนพิเศษ หรือปาร์ตี้ในค่ำคืนเร่าร้อน ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์ เพิ่มความนุ่มลึกน่าค้นหาด้วยกลิ่นจากไม้เบิร์ช เพิ่มความเย้ายวนด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้สีม่วงจากแอฟริกา และตบท้ายเพิ่มความคงทนให้กับน้ำหอมด้วยกลิ่นหอมจากไม้ยืนต้น Louro Amarelo และราคะชะมด


Hugo Boss - Boss Bottled Night จากร้าน Missperfumes

Calvin Klein - Eternity For Men
กระชับสัมพันธ์รักให้แนบแน่นยาวนานสมชื่อ เสน่ห์แห่งความหอมอันเป็นตำนานไร้กาลเวลาด้วยส่วนผสมที่เลิศหรู น้ำหอมที่ขึ้นชื่อมีกลิ่นที่หอมและชวนหลงใหลมากๆ อีกกลิ่นหนึ่ง เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ต้องการให้สาวเหลียวมอง พร้อมรอยยิ้มเย้ายวนใจ


Calvin Klein - Eternity For Men จากร้าน Kromraishopping

Chanel - Allure Homme Eau De Toilette
Allure Homme ภายใต้แบรนด์ระดับชาแนลที่เน้นความเรียบ โก้หรู ทั้งยังมีลักษณะพิเศษที่ลดดีกรีความแรงของน้ำหอมชายแบบสุดขั้วลง ด้วยการเสริมกลิ่นวนิลาไปด้วย จึงมีกลิ่นไอความหอมหวานปนมานิดๆ สไตล์ของหนุ่มมาดแมน เซ็กซี่ โรแมนติก แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น เหมาะกับการใส่ทุกโอกาส ไม่มีผิดหวัง หอมขาดใจถึงขนาดที่ผู้หญิงหลายๆ คนอยากชิดใกล้ และยังเอ่ยปากชมถึงกลิ่นนี้


CHANEL ALLURE HOMME edt. จากร้าน beautymaynie

Dunhill - Desire Red For Men
กลิ่นหรูหราชื่อบ่งบอกชัดเจนถึงความเป็นตัวคุณ กลิ่นหอมเย้ายวนใจ กระจายตัวดีมาก ฉีดแล้วสาวอยากเข้าไปอยู่ใกล้ๆ


Dunhill Desire Red For Men จากร้าน perfumelover

Jean Paul Gaultier - Le Male
กลิ่นหอมที่สื่อถึงความเป็นผู้ชายได้ดีที่สุด แรงบันดาลใจจากกะลาสีเรือ ตามคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของโกลติเยร์ กลิ่นออกแนวสปอร์ต สดชื่นเหมือนได้อยู่ในทะเล กลิ่นดอกไม้นำ มีความเป็นผู้ชายซ่อนอยู่บางๆ หอมโชยเป็นระยะ ติดทนนาน ด้วยกลิ่นนำของ วอร์มวูด มะกรูด กระวาน ลาเวนเดอร์ ดอกส้ม อบเชย ไม้หอม และ ยี่หร่า


Jean Paul Gaultier Le Male EDT จากร้าน BESTBUY

Bvlgari Pour Homme Soir
บุลการี ปูร์ ออม ซัวร์ กลิ่นหอมสำหรับคุณสุภาพบุรุษที่มีเสน่ห์แสนหรูหรา ทรงสง่า เย้ายวนใจให้ใครๆ เป็นต้องหลงใหลและลุ่มหลงกับพลังแห่งความหอมนี้ พร้อมเพิ่มความสุขที่สดใส สดชื่น แสนสบายได้พร้อมๆ กัน ความหอมอันทรงเสน่ห์นี้คือรสนิยมสำหรับสุภาพบุรุษในยุคนี้เป็นกลิ่นแนวที่หรูหราตามแบบฉบับ ของ BVLGARI ที่รวมรวมความหอมที่มิติหลากหลายอารมณ์ เป็นความหอมที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล และต้องประทับใจเมื่อได้สัมผัสกับความหอมนี้อย่างแน่นอน


Bvlgari Pour Homme Soir จากร้าน BESTBUY


เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com


...............................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่