ปากกา"สแกนเนอร์"เขียนได้สแกนดี

ปากกา"สแกนเนอร์"เขียนได้สแกนดี
arip

สนับสนุนเนื้อหา

ใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ สายลับ 007 ที่พระเอกสายลับของเรามักจะมีอุปกรณ์แก็ดเจ็ต (gadget) ที่น่าอัศจรรย์มากมาย โดยเฉพาะแก็ดเจ็ตที่ใช้ในการโจรกรรมข้อมูล หรือเอกสารลับ เชื่อว่า แก็ดเจ็ตชิ้นนี้น่าจะถูกใจคุณผู้อ่านอย่างแน่นอน แต่ที่สำคัญต้องใช้ให้ถูกทางด้วยนะครับ

ปากกาที่เห็นในรูป นอกจากจะสามารถใช้งานเป็นปากกาลูกลื่นทั่วไปแล้ว มันยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ถ่ายรูปความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์โฟกัสอัตโนมัติ (autofocus) ซึ่่งสามารถถ่ายภาพในระยะใกล้ๆ ได้อย่างเช่น หน้าสิ่งพิมพ์ เอกสาร และสิ่งของต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย สำหรับภาพถ่ายที่ได้จะมีความละเอียด 2048 x 1536 พิกเซล โดยในการใช้งาน เมื่อคุณกดปุ่มชัทเตอร์ลงครึ่งหนึ่ง ปากจะยิงกรอบแสงที่ใช้เลเซอร์สีแดง เพื่อให้คุณทราบได้ว่า บริเวณที่จะถ่าย หรือสแกนภาพเข้าไปนั้นครอบคลุมบริเวณส่วนใดของเอกสาร หรือเห็นสิ่งของที่ต้องการถ่ายครบถ้วน หรือไม่ ว้าว!!!

Scanner Pen หรือ Camera Pen จะมาพร้อมกับหน่วยความจำภายใน 1GB สามารถบันทึกภาพฟอร์แมต JPEG ได้ 1000 รูป อย่างไรก็ตาม คุณจะสามารถถ่ายภาพได้เพียง 300 ภาพต่อการชาร์จแบตฯในแต่ละครั้ง แต่แค่ถ่ายรูป หรือสแกนเอกสารได้ อาจจะยังไม่เพียงพอต่อการเป็นปากกาสายลับสำหรับคุณ เพราะความจริงคือ ภายใน Scanner Pen ยังมีไมโครโฟนขนาดเล็กที่สามารถบันทึกเสียงในฟอร์แมต WAV ได้อีกด้วย โอ้ว!!! น่ากลัวจริงๆ สนนราคาของมันอยู่ที่ 124.95 เหรียญฯ หรือประมาณ 3,700 บาท 

.........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่