16 โฟมล้างหน้าผู้ชาย 2020 ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน

16 โฟมล้างหน้าผู้ชาย 2020 ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน

16 โฟมล้างหน้าผู้ชาย 2020 ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับผู้ชายปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ ซึ่งทุกแบรนด์ถูกคิดค้นมาเพื่อผิวของผู้ชายอย่างเราโดยเฉพาะ แต่หนุ่มๆ ควรจะเลือกโฟมล้างหน้าให้เข้ากับความต้องการของผิวด้วย อย่างเช่น ใครผิวมันก็ควรเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน  หรือหนุ่มๆ คนไหนผิวแห้งก็เลือกโฟมล้างหน้าสำหรับแห้งเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว หรือ ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นสิว ก็อาจจะเลือกโฟมล้างหน้าที่ออกแบบมาเพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อมาสร้างผิวที่แข็งแรง พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนผสมนานาชนิด วันนี้ Sanook Men มี 16 โฟมล้างหน้าเพื่อผู้ชายมาแนะนำ ที่สำคัญมีราคาตั้งแต่ไม่สูงมากไปจนถึงราคาหลักพัน

Scacare For Men Deep Clean Acne White Facial Foam

Scacare For Men Deep Clean Acne White Facial FoamScacare For Men Deep Clean Acne White Facial Foam

โฟมล้างหน้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ชายผิวมัน-ผิวผสม โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังสามารถดูแลปัญหาสิว ลดความมันส่วนเกินได้อีกด้วย ตัวครีมโฟมนุ่มละเอียดซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผิวผู้ชายจึงสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขณะที่ส่วนผสมของ Anti Bacteria Essence ก็จะช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว Meadowsweet Flowers ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ควบคุมความมัน ทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง

ขนาด 100 ml. ราคา 180 บาท

Smooth E Men Babyface Foam

Smooth E Men Babyface FoamSmooth E Men Babyface Foam

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ที่เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดผนวกกับข้อเท็จจริงที่ว่า โครงสร้างผิวหน้าผู้ชายแตกต่างจากผู้หญิง จึงปรับโครงสร้างของเนื้อโฟมโดยใช้วิทยาการ Express Dermoceutical Release เพื่อกระตุ้นให้ปล่อยสารสกัดธรรมชาติออกมาสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็วเมื่อเนื้อโฟมล้างหน้าสัมผัสผิวหน้าและน้ำ ผิวจึง เรียบ เนียน กระจ่างใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย

ขนาด 120 ml. ราคา 110 บาท

Tea Tree Facial Foam For Men

Tea Tree Facial Foam For MenTea Tree Facial Foam For Men

“สะอาดหมดจด ลดความมัน” ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก คือ สโลแกนของโฟมล้างหน้าหลอดนี้ ภายในมาพร้อมส่วนผสมนานาชนิดอาทิ Tea Tree Oil น้ำมันหอมระเหยจากใบของต้นชา ปกป้องและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย/เชื้อรา Vitamin E ปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น Evening Primrose Oil ช่วยเคลือบปกป้องเซลล์ผิวจากสิ่งแวดล้อมภายนอก Meadow Sweet Extract ช่วยลดการหลั่งของไขมัน ทำให้ผิวกลับมาอยู่ในสภาพผิวธรรมดาและช่วยกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง ขณะที่ Eucalyptus Oil  ช่วยลดการอักเสบของผิว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น

ขนาด 140 ml. ราคา 240 บาท

Shiseido Men Cleansing Foam

Shiseido Men Cleansing FoamShiseido Men Cleansing Foam

คลีนเซอร์ทรงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าในทุกวัน Shiseido Men Cleansing Foam ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน พร้อมมอบความสดชื่น ด้วยพลังจากสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เนื้อฟองครีมหนา สามารถเป็นโฟมโกนหนวดได้ ช่วยให้รู้สึกสบายเมื่อโกนเสร็จ พร้อมมอบความสดชื่นโดยไม่รู้สึกแห้งตึง

ขนาด 125 ml. ราคา 980 บาท

Sulwhasoo Men Refreshing Cleansing Foam

Sulwhasoo Men Refreshing Cleansing FoamSulwhasoo Men Refreshing Cleansing Foam

ปลอบประโลมผิวด้วยโฟมสครับล้างหน้าสมุนไพรเกาหลี ตัวฟองโฟมละเอียดสามารถชะล้างความมัน ทำความสะอาดผิวที่สกปรกได้อย่างล้ำลึก อุดมด้วยผงสมุนไพรธรรมชาติช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าสะอาด ชุ่มชื้น ขณะเดียวกันยังช่วยให้ผิวแข็งแรง มอบความสดชื่นมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพร ฟื้นความอ่อนล้าด้วยกลิ่นหอมลุ่มลึกจากไม้สน ไม้กฤษณา และไม้จันทน์ขาว บำบัดแบบองค์รวมในแบบฉบับของโซลวาซู

ขนาด 150 ml. ราคา 1,100 บาท

Clinique For Men Face Wash

Clinique For Men Face WashClinique For Men Face Wash

สบู่เหลวสูตรควบคุมความมันส่วนเกิน Clinique For Men Face Wash เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ด้วยสารสกัดจากผงถ่าน ทำให้ขจัดความมันส่วนเกินได้ดีเยี่ยม ให้ผิวรู้สึกสะอาดสบาย สดชื่น แถมไม่แห้งตึงอีกด้วย หนุ่มๆ คนไหนที่มีผิวหน้าแห้ง หมดห่วงไปได้เลย เพราะผลิตภัณฑ์นี้ช่วยขจัดสารพิษ ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างดี แถมฟองยังนุ่มอ่อนโยนต่อผิวหน้าอีกด้วย

ขนาด 200 ml. ราคา 1,100 บาท

GATSBY Facial Wash Foam

GATSBY Facial Wash FoamGATSBY Facial Wash Foam

เราคุ้นกับแบรนด์ GATSBY จากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แต่อยากให้หนุ่มๆ เปิดใจลอง โฟมล้างหน้าของแบรนด์นี้ดู โฟมล้างหน้า GATSBY จะให้ความรู้สึกสดชื่นหลังการล้างหน้า เรียกว่าครบทุกความต้องการของผิวหน้าผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นความมัน สิวและผิวหยาบกร้าน ช่วยให้ผิวหน้าคงความสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก มีประสิทธิภาพในการคงความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า มีสาร PCA-NA ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นทั้งระหว่างและหลังการล้างหน้า

ขนาด 130 ml. ราคา 135 บาท

Nivea Men Extra White Foam

Nivea Men Extra White FoamNivea Men Extra White Foam

โฟมล้างหน้าสูตรผิวดูขาวใส เรียบเนียน ด้วยพลังวิตามิน พาวเวอร์ สูตรพิเศษของนีเวียเมน ช่วยลดความหมองคล้ำเสียสะสม พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ผสานพลังไวทิแนท ทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรก และลดความมันอุดตัน ให้ผิวดูเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด 100 ml. ราคา 119 บาท

Loreal Men Expert White Active Anti-Acne Volcano Brightening Foam

Loreal Men Expert White Active Anti-Acne Volcano Brightening FoamLoreal Men Expert White Active Anti-Acne Volcano Brightening Foam

ด้วยพลังคุณค่าจากแร่ธาตุภูเขาไฟ Volcanic Mineral Extract และส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ ทำให้ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังจัดการปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน กระชับรูขุมขน ไปด้วยในคราวเดียว นอกจากนี้ยังผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วช่วยให้ผิวจึงกระจ่างใส ไม่มัน ทำให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย

ขนาด100 ml. ราคา 119 บาท

THREE The Definitive Foam

THREE The Definitive FoamTHREE The Definitive Foam

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 96%  Three the definitive foam จึงเป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว เนื้อโฟมนุ่มแน่น ยืดหยุ่น ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันวาวบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมจากฟอสซิล คอลรัลและ โลเซกิ สโตน ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นคืนความสมดุลให้แก่ผิว พร้อมมอบผิวเอิบอิ่ม สดใสแลดูสุขภาพดี

ขนาด 120 ml. ราคา 1,500 บาท

Garnier Men Turbo Light White Oil Control Icy Duo Foam

Garnier Men Turbo Light White Oil Control Icy Duo Foam Garnier Men Turbo Light White Oil Control Icy Duo Foam

โฟมล้างหน้านวัตกรรมใหม่จากการ์นิเย่ มาพร้อม โฟม 2 เนื้อ เพื่อ 2 ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดล้ำลึก ด้วยพลังของไอซี่ มิเนอรัลไลท์ คอมเพล็กซ์และไวท์ เคลย์ ช่วยดูดซับความมัน สิ่งอุดตัน และมลภาวะได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวนี้สามารถคุมความมันได้นาน ทำให้หน้าไม่มันตลอดวัน ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และรูขุมขนดูกระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ขนาด 100 ml. ราคา 270 บาท

Sk-ii Men Moisturizing Cleanser

Sk-ii Men Moisturizing CleanserSk-ii Men Moisturizing Cleanser

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อุดมด้วย พิเทร่าTM และมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างหมดจดในทุกๆ ครั้งที่ล้าง พร้อมผสานความเย็นสดชื่นจากเมนทอล ให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาดหมดจด และชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

ขนาด 120 ml. ราคา  2,260 บาท

Kiehls Age Defender Dual-Action Exfoliating

Kiehls Age Defender Dual-Action ExfoliatingKiehls Age Defender Dual-Action Exfoliating

โฟมล้างหน้าชาร์โคล 2 in1 ช่วยทำความสะอาดและขัดผิวอย่างล้ำลึก ตัวนี้นอกจากล้างหน้าอย่างหมดจด ยังใช้เป็นมาส์ก 5 นาทีสำหรับพอกหน้าสัปดาห์ละสามครั้ง เพื่อการผลัดผิวที่ล้ำลึกขึ้น ด้วยโคลนลาวาโมร็อกโก และ ไฟติก แอซิดจากพืช เมื่อใช้เป็นมาส์ก จะช่วยสลายชั้นเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่จัดการได้ยาก ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ พร้อมปรับปรุงเนื้อผิวโดยรวมให้ดูอ่อนเยาว์และคืนความสดชื่น

ขนาด 150 ml. ราคา 1,100 บาท

Bad Lab Dirty Deeds Invigorating Facial Scrub

Bad Lab Dirty Deeds Invigorating Facial ScrubBad Lab Dirty Deeds Invigorating Facial Scrub

โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Dragon’s Blood มีประสิทธิภาพช่วยคืนความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูเซลล์ผิว นอกจากนี้ ยังผสาน Blue Stone ที่เป็นฟองสครับช่วยทำความสะอาดแม้สิ่งสกปรกที่ฝังลึก ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนที่เป็นสาเหตูให้เกิดสิว แต่คงไว้ซึ่งความสดชื่นและเย็นสบาย นอกจากนี้ยังช่วยรักษารอยบาด จากมีดโกนหนวดอีกด้วย

ขนาด 100 ml. ราคา 179 บาท

LAB SERIES Multi-Action Face Wash

LAB SERIES Multi-Action Face WashLAB SERIES Multi-Action Face Wash

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย จาก LAB Series ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวธรรมดา ผิวแห้ง หรือ ผิวมัน ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายทั้งทำความสะอาดและขัดผิวอย่างแผ่วเบาในเวลาเดียวกันจึงตอบโจทย์ผู้ชายยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดบนผิวหน้าเท่านั้น แต่ LAB SERIES Multi-Action Face Wash ยังช่วยขจัดความมันบนใบหน้าได้ตลอดวัน

ขนาด 100 ml. ราคา 1,200 บาท

Bulldog Sensitive Face Wash

Bulldog Sensitive Face WashBulldog Sensitive Face Wash

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน จากแบรนด์สกินแคร์เพื่อผู้ชายยอดนิยมจากประเทศอังกฤษ สูตรนี้ถูกออกแบบเป็นพิเศษให้เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ผิวแพ้ง่าย มีส่วนประกอบไปจาก น้ำมันหอมระเหย 2 ตัว และชาเขียว เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าของคุณ และ ขจัดสิ่งสกปรกและเหงื่อไคลอย่างอ่อนโยนไปในตัว

ขนาด 150 ml. ราคา 180 บาท

นอกจากทำความสะอาดผิวให้สะอาด การดูแลสุขภาพจากภายในก็สำคัญ หนุ่มๆ ควรกินอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ และออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 วัน ครั้งละ 45 นาที

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook