NOVABLAST™ รองเท้าวิ่งจาก ASICS มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

NOVABLAST™ รองเท้าวิ่งจาก ASICS มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

NOVABLAST™ รองเท้าวิ่งจาก ASICS มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว NOVABLAST™ รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ ดีไซน์อันโดดเด่นและเทคโนโลยีล่าสุดจาก ASICS ที่จะมาเปลี่ยนความรู้สึกในการวิ่งของคุณให้ต่างออกไปจากเดิม พร้อมออกไปสนุกกับการวิ่งอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและโดดเด่นสะดุดตาของ NOVABLAST™ สะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์และตัวตนของนักวิ่งที่จะมาสวมใส่รองเท้าคู่นี้ได้อย่างลงตัว ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำหรับนักวิ่งรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหารองเท้า ที่ให้คุณได้สัมผัสกับความสนุก และประสบการณ์การวิ่งในรูปแบบใหม่  จนอยากออกไปวิ่งในทุก ๆ วัน

ASICS NOVABLAST™ASICS NOVABLAST™

นอกจากดีไซน์ของรองเท้าคู่นี้แล้ว ยังมีอีกจุดที่น่าสนใจ คือบริเวณพื้นรองเท้าของ NOVABLAST™ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการสปริงตัวของแทมโพรลีน ที่ให้ผู้สวมใส่ได้เคลื่อนไหวไปได้แบบไม่มีสะดุด พร้อมเอนจอยไปกับการวิ่งในจังหวะของคุณเอง

และในครั้งนี้ ASICS ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาอยู่ที่พื้นรองเท้าของ NOVABLAST™ คู่นี้เป็นครั้งแรกด้วย กับเทคโนโลยี FLYTEFOAM™ Blast ที่ช่วยในการตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้นักวิ่ง เคลื่อนไหวได้ดีราวกับติดสปริงในทุกก้าว และยังมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาเพียง 275 กรัม สำหรับโมเดลผู้ชาย และ 225 กรัม สำหรับโมเดลผู้หญิง

ASICS NOVABLAST™ASICS NOVABLAST™

ด้านบนของรองเท้าเป็นผ้าตาข่าย ทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม และส่งมอบความสบายให้ทุก ๆ ก้าวของคุณในขณะวิ่ง NOVABLAST™ คู่นี้ไม่เพียงแต่จะออกแบบมาเพื่อให้นุ่มและสวมใส่สบาย แต่ยังช่วยซัพพอร์ตได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยตัวรองเท้าที่ตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บ และพื้นรองเท้าที่มีเทคโนโลยีชื่อดังของ ASICS อย่าง พื้นยาง AHARPLUS™ ที่จะลดการสึกหรอจากการใช้งานได้มากกว่า 3 เท่าของพื้นรองเท้าทั่วไป และ เพิ่มความทนทานและการยึดเกาะให้ดียิ่งขึ้น

คุณจูนิชิโระ ทาเตอิชิ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวิจัยการใช้งาน สถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬา เอสิคซ์ กล่าวว่า “ด้วยเทคโนโลยี FLYTEFOAM™ Blast ใหม่ที่อยู่ในพื้นของรองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อมอบทั้งการซัพพอร์ตในขณะวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม มอบประสบการณ์การวิ่งในรูปแบบใหม่ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการวิ่งและอยากที่จะออกไปวิ่งกับรองเท้าคู่นี้ในทุก ๆ วัน”  

ASICS NOVABLAST™ASICS NOVABLAST™

NOVABLAST™ จะวางจำหน่าย วันที่ 25 มีนาคม นี้ สำหรับโมเดลผู้ชายและผู้หญิง ในราคา 4,900 บาท ที่ร้าน ASICS Store, Supersports, Sportsworld, ​ B&B Outdoor Sports​, Infinit Sports ร้านกีฬาชั้นนำทั่วประเทศ และทางออนไลน์ที่ www.asics.com/th ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ NOVABLAST™ รองเท้าวิ่งจาก ASICS มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook