ตะวัน ปัณณวิชญ์ หนุ่มหล่อผู้ดูแลหัวใจ น้องเมย์ รัชนก

ตะวัน ปัณณวิชญ์ หนุ่มหล่อผู้ดูแลหัวใจ น้องเมย์ รัชนก

ตะวัน ปัณณวิชญ์ หนุ่มหล่อผู้ดูแลหัวใจ น้องเมย์ รัชนก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

มาทำความรู้จัก นักแบดมินตันรูปหล่อ ตะวัน ปัณณวิชญ์ ชายหนุ่มที่ดูแลหัวใจน้องเมย์ และเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญที่ทำให้น้องเมย์คว้า 3 แชมป์ติดต่อกันได้สำเร็จ

ตะวัน ปัณณวิชญ์ตะวัน ปัณณวิชญ์
เรียกว่าหลังจาก น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ คว้า 3 แชมป์แบดมินตันซูเปอร์ซีรี่ส์ จาก 3 รายการ จนผงาดขึ้นเป็นมือ 1 ของโลก นอกจากความสุขที่มอบให้คนไทยทุกคน ต้องบอกว่าอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญที่ทำให้น้องเมย์ประสบความสำเร็จคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหวานใจที่ชื่อ ตะวัน ปัณณวิชญ์

ตะวัน ปัณณวิชญ์ตะวัน ปัณณวิชญ์

สำหรับ หนุ่มตะวัน มีชื่อจริงว่า ปัณณวิชญ์ ทองน่วม ปัจจุบันอายุ 20 ปี เป็นนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย มีดรีกรีเป็นแชมป์กีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 43 เคยได้รองแชมป์รายการ International Challenge 2013 ที่ประเทศเวียดนาม และเป็นมือวางอันดับที่ 94 ของโลก

ล่าสุดน้องเมย์โพสต์ข้อความ ในอินสตาแกรม @ratchanokmay โดยเป็นภาพกำลังพูดคุยยิ้มแย้มกับตะวัน พร้อมข้อความระบุว่า "อะไรนะคะ ไฟเขียวววววว ขอบคุณกำลังใจแสนดีนะคะ 3แชมป์ 3 อาทิตย์ . สู้ต่อไปค่ะ !!"งานนี้ยิ่งทำให้แฟนๆ ลุ้นกันตัวโก่งว่าสถานะของทั้งคู่สรุปแล้ว คุณพ่อน้องเมย์ ไฟเขียวแล้วหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้คุณพ่อ เคยได้ยื่นเงื่อนไขในการคบหากับ ตะวัน ว่าจะให้คบหาแบบจริงจังเมื่อคว้าแชมป์ระดับซูเปอร์ซีรี่ส์ได้ 3 รายการ

งานนี้ต้องบอกว่าน่ารักทั้งน้องเมย์และหนุ่มตะวัน ไม่แปลกใจที่ตอนนี้มีแฟนๆ เข้าไปโพสต์ข้อความร่วมยินดีและชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : @ratchanokmay, @pannawit_t

- น้องเมย์ รัชนก กับความหมายของสร้อยนำโชค

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

 

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ ตะวัน ปัณณวิชญ์ หนุ่มหล่อผู้ดูแลหัวใจ น้องเมย์ รัชนก