7 แก็ดเจ็ตที่หนุ่ม ๆ ยุคนี้ควรมี #ของมันต้องมี

7 แก็ดเจ็ตที่หนุ่ม ๆ ยุคนี้ควรมี #ของมันต้องมี

7 แก็ดเจ็ตที่หนุ่ม ๆ ยุคนี้ควรมี #ของมันต้องมี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม่จะเพิ่งผ่านพ้นวันพ่อไป และคงรออีกหลายเดือนกว่าจะวนมาถึงอีกครั้ง แต่ถ้าคุณอยากจะมอบของขวัญดี ๆ ให้กับชายคนพิเศษของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นพ่อ พี่ น้อง เพื่อน แฟน โดยเฉพาะหากพวกเขาเหล่านี้เป็นคนที่ฝักใฝ่ในเรื่องเทคโนโลยี คอยตามเทรนด์เรื่องใหม่ ๆ อยู่เสมอ เรามีไอเดียของขวัญที่ชายคนใดได้ไปเป็นอันต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอนมาฝาก มีอะไรบ้าง เลื่อนอ่านต่อในบรรทัดต่อไปเล้ย

Nintendo Switch

ไม่จำเป็นต้องเป็นคนสายเกมเมอร์หรือเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ เพราะ Nintendo Switch เป็นเครื่องเกมที่เหมาะสำหรับทุกคน เป็นหนึ่งในเครื่องเกมที่ได้รับเสียงชมมากที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยข้อดีในการใช้งานทั้งแบบถือเล่นได้เลยหรือเชื่อมต่อกับทีวี ไม่ใช่เพียงแค่นี้ Nintendo Switch ยังมีแต่เกมดี ๆ ระดับตำนานขึ้นหิ้งให้เล่นอีกด้วย เช่น Legend of Zelda: Breath of the Wild และ Super Smash Bros.: Ultimate

หูฟัง Sony WH-1000XM3

หากคุยกันในแง่ของการตัดเสียงรบกวนหลายคนอาจคิดถึงหูฟังยี่ห้อ Bose แต่ Sony WH-1000XM3 ตัวนี้สามารถทำได้ดียิ่งกว่านั้น อีกทั้งยังเป็นหูฟังที่มีลักษณะเรียบและสวยงาม เสียงดี และที่สำคัญคือสวมใส่สะดวกสบาย คุณสามารถสวมใส่ใช้มันพังเพลงได้ทั้งวันโดยไม่เมื่อและเจ็บหูเลย

Amazon Echo Show

Amazon’s Echo Show ถือเป็นเครื่องมือที่สำคัญอย่างมากหากคุณต้องการจัดการบ้านแนวสมาร์ทโฮม มาพร้อมกับหน้าจอที่กว้างมากพอสำหรับดูหนังหรืออ่านเนื้อเพลงไปด้วยขณะเมามันกับเพลง แถมยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่น ๆ ในบ้านได้ ด้วย Alexa ผู้ช่วยเสมือน เพียงแค่ออกคำสั่งด้วยคำพูด เช่น ปิดไฟ และอีกหลาย ๆ คำสั่งตามที่อุปกรณ์คุณมี

Microsoft Xbox One X

เครื่องเกมคอนโซลรุ่นนี้ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับหนุ่ม ๆ สายเกมเมอร์ เพราะยังสมารถรองรับเกมที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ได้อย่างดี และด้วยดีไซน์ภายนอกที่ล้ำสมัยเข้ากันได้ง่ายกับห้องของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น การมาของเครื่องเกมรุ่นนี้ เป็นการรองรับ 4K เต็มรูปแบบ แปลว่าคุณสามารถเต็มอิ่มกับอรรถรสการชมหนัง 4k และ ตระการตาด้วยระบบ HDR ช่วยเสริมภาพให้สวยงามสบายตา

Apple AirPods

Airpods หูฟัง True wireless ที่ได้กระแสตอบรับค่อนข้างดีจากตลาดผู้ซื้อ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มองปราดเดียวก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือ Airpods กับการปรับปรุงเรื่องของพลังงานแบตเตอรี่มาโดยตลอด ซึ่งตอนนี้มีถึง 3 รุ่นแล้ว มาพร้อมกับเคสจัดเก็บที่สามารถชาร์จแบตฯ ได้ไปในตัว แถมสำหรับคนที่ใช้ไอโฟนยังสามารถเชื่อมต่อกับ Airpods ง่าย ๆ เพียงการหยิบออกมาจากเคส แต่ไม่ใช่ว่าจะเชื่อมต่อกับไอโฟนเท่านั้น เพราะใช้ได้กับสมาร์ทโฟนระบบ Android เช่นกัน

DJI Mavic 2 Pro

ถ้าคนพิเศษของคุณมีความรักที่จะท่องเที่ยวและสำรวจในพื้นที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการใช้โดรนเพื่อถ่ายภาพมุมสูง ถ้างั้นก็ควรหันมามอง DJI Mavic 2 Pro โดรนขนาดกระทัดรัดแต่ความสามารถล้นเหลือ กับการถ่ายวิดิโอความละเอียดสูงสุดที่ 4K หรือ ถ่ายภาพนิ่งความละเอียด 20 ล้านพิกเซล พร้อมหน่วยความจำภายใน 8GB และสามารถเพิ่มความจุจากภายนอกด้วย MicroSD card 128 GB อีกทั้ง Mavic 2 Pro มาพร้อมกับฟีเจอร์เด่นด้านเซฟตี้ที่สามารถรับรู้ระยะเพื่อป้องกันการชนและร่วงกระแทกพื้น

BrewArt BeerDroid Brewing System

ถ้าคุณเป็นสายคราฟท์เบียร์ ชอบดื่มเบียร์คราฟท์สด ๆ ทำดื่มเองที่บ้าน งั้นก็ไม่ควรพลาด BrewArt BeerDroid Brewing System ด้วยประการทั้งปวงเพราะตอบสนองคุณได้ทุกอย่าง ด้วยความพกพาสะดวก ขนาดบรรจุ 2.6 แกลลอน ให้คุณทำเบียร์เองที่บ้านอย่างจุใจ มีแป้นหน้าจอบ่งบอกสถานะการทำงาน แถมยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อสั่งงานหรือติดตามผลได้อีกด้วย

ที่มา : Forbes

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook