KEF สุดยอดลำโพง Hi-end เปิดตัว KEF LSX Wireless Stereo

KEF สุดยอดลำโพง Hi-end เปิดตัว KEF LSX Wireless Stereo

KEF สุดยอดลำโพง Hi-end เปิดตัว KEF LSX Wireless Stereo
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

KEF LSX Wireless Stereo สุดหรูสัญชาติอังกฤษที่จะมาเปลี่ยนโลกของการฟังดนตรีผ่านสุดยอดนวัตกรรมมอบที่สุดของความไพเราะตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีระดับ

คงจะคิดภาพตามลำบากถ้าต้องนึกถึงลำโพงประจำบ้านคุณภาพยอดเยี่ยม 1 คู่ ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมผ่านทุกอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้สายใด ๆ เข้ามาเชื่อมต่อให้วุ่นวาย และที่สำคัญคือจะยกไปตั้งไว้ที่ห้องไหนหรือมุมไหนก็ของบ้านก็ได้ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายแต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว

KEF สุดยอดลำโพง Hi-end สัญชาติอังกฤษเปิดตัว KEF LSX ที่สุดแห่งลำโพง Wireless Stereo ที่จะเปลี่ยนโลกของการฟังเพลงจากลำโพง Stereo แบบเดิมที่คุณเคยรู้จักไปตลอดกาล ด้วยลำโพงคู่ขนาดกะทัดรัดดีไซน์เรียบหรูสไตล์มินิมอลผสานความคลาสสิคด้วยการแต่งเติมรอบตัวลำโพงด้วยผ้าของ Kvadrat จากประเทศเดนมาร์ก และการเลือกใช้โทนสีที่ให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นอายของความเรโทรแบบอังกฤษ ผสมผสานจนเกิดเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างสมดุลระหว่างดีไซน์และฟังก์ชั่น ที่ผ่านการออกแบบโดย Michael Young นักออกแบบแถวหน้าจากประเทศอังกฤษ ที่กวาดรางวัลด้านการออกแบบมากมาย

พ่วงด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อแบบไร้สาย 3 แบบด้วยกันทั้งแบบ Bluetooth Wi Fi และ Apple Airplay 2 ให้คุณลืมความวุ่นวายจากการเชื่อมโทรศัพท์เข้ากับสายยูเอสบี และเลือกใช้การเชื่อมต่อที่แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงระหว่างทำกิจกรรมภายในครัวหรือกระทั่งผ่อนคลายนอกบ้าน เพียงเชื่อมต่อด้วย Wi Fi เมื่อคุณอยู่ไกลจากตัวลำโพง ด้วยความกว้างของคลื่นที่มีมากกว่าการต่อแบบ Bluetooth ทำให้ยังคงคุณภาพของดนตรีและมิติของเสียงได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้ LSX ยังตั้งใจเข้ามาตอบรับการฟังดนตรีในโลกปัจจุบันอย่างเต็มรูปแบบผ่านสตรีมมิ่งอย่าง Apple Airplay 2, Spotify หรือ Tidal ก็ได้ทำง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วย LSX มีระบบสตรีมมิ่งอยู่ในตัว ทำให้สามารถฟังเพลงได้ทันทีที่คุณต้องการ

การันตีคุณภาพคับแน่นด้วยรางวัลจากเวที EISA Award-Winners ปี 2019 KEF LSX ได้รับมติเอกฉันท์จากกว่า 55 สื่อนิตยสาร consumer electronics ระดับโลก ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า LSX คือลำโพงที่ให้ได้มากกว่าทุกลำโพงในคลาสเดียวกัน ครบครันทุกคุณสมบัติควรแค่การรางวัลสุดยิ่งใหญ่อันทรงเกีรยติที่พร้อมจะทำให้โลกของการฟังดนตรีเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมากขึ้นกว่าที่เคย

และล่าสุดกับรางวัล What Hi-Fi? Awards 2019 winner จากนิตยสารที่ให้ความรู้ด้านเครื่องเสียงและ Home Theater ที่มียอดผู้อ่านและความน่าเชื่อถือสูงสุด ด้วยสโลแกนที่ว่า “ประณีต กะทัดรัด ครบเครื่องทั้งเรื่องคุณภาพเสียงและความบันเทิง”

KEF LSX คือนิยามของคำว่า ‘Hear the music, not the speaker’ พูดง่ายๆ คือ คุณจะได้ฟังดนตรี ราวกับว่าไม่ได้เปิดผ่านตัวกลางอย่างสิ่งที่เรียกว่าลำโพง เพราะลำโพง KEF LSX เป็นลำโพงแบบ Stereo ประกอบด้วยลำโพงหลัก 2 ตัว ด้านซ้ายและขวาแยกจากกัน ทำให้คุณได้สัมผัสถึงทิศทางความแตกต่างของมิติเสียงที่มาจากคนละทิศทาง บวกกับ Uni-Q เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะตัวของ KEF คือสุดยอดแห่งนวัตกรรมการดีไซน์คลื่นเสียงอย่างประณีต ช่วยให้คุณรู้สึกถึงทุกมิติของบทเพลงเสมือนคุณกำลังฟังอยู่ท่ามกลางโรงละครที่กำลังทำการแสดงสดอยู่ตรงหน้า ยกระดับการฟังดนตรีให้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

KEF LSX มาพร้อมกับความพิเศษให้คุณเลือกสรรได้ตามความชื่นชอบมากถึง 5 สี ได้แก่ Black, Gross White, Blue, Olive, Red แต่ละสีถูกหุ้มด้วยผ้าชั้นดีสุดคลาสสิกจาก Kvadrat ประเทศเดนมาร์ก ให้ความรู้สึกมินิมอลเรียบง่าย ไม่ว่าจะวางลำโพง LSX ไว้มุมไหนก็สามารถช่วยประดับมุมบ้านของคุณให้ดูมีลูกเล่น สวยงาม และเพิ่มความน่าสนใจได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยดีไซน์การออกแบบโดยเฉพาะของสี Gross White ที่หุ้มลำโพงด้วย High Gloss แตกต่างจากสีอื่น เสริมความเป็นโมเดิร์นฉบับคนยุคใหม่ ช่วยให้คุณมีไลฟ์สไตล์ที่ทั้งเรียบง่ายและดูโดดเด่นทันสมัยในขณะเดียวกัน

เรียกได้ว่าลำโพง LSX ตอบโจทย์ความรวดเร็วและความสะดวกสบายของคนยุคใหม่ที่ต้องการลำโพงที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญในการถ่ายทอดเสียงผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ฟังดนตรี ดูหนัง เล่มเกม  หรือความบันเทิงอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์เต็มรูปแบบการฟังในทุกไลฟ์สไตล์ภายในบ้านของคุณ ทั้งยังใช้งานแสนง่ายด้วยแอพพลิเคชั่นและมีสตรีมมิ่งในตัว ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ที่เติมเต็มขั้นกว่า และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย จนลืมลำโพง Stereo แบบที่เคยรู้จักไปเลย

ลำโพง KEF LSX จำหน่ายในราคาคู่ละ 45,900 บาท มีทั้งหมด 5 สี คือ Black, Gross White, Blue, Olive, Red ที่ Siam Discovery ชั้น 2, Central World ชั้น 4, .life at ICONSIAM Department Store หรือทาง Munkong Gadget ได้ที่สาขา Siam Paragon ชั้น 3 สาขา CentralPlaza Pinklao ชั้น 3 สาขา Phantip Plaza ชั้น 1 สาขา Paradise Park ชั้น 2 หรือทางออนไลน์ที่ https://www.munkonggadget.com และสาขาอื่น ๆ อีกมากมาย หรือช้อปออนไลน์ที่ https://www.vgadz.com/kef ติดตามข่าวสาร KEF LSX เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/vgadz/

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook