เรื่องเล็กๆ ที่ผู้หญิงไม่เคยบอกให้คุณรู้

เรื่องเล็กๆ ที่ผู้หญิงไม่เคยบอกให้คุณรู้

เรื่องเล็กๆ ที่ผู้หญิงไม่เคยบอกให้คุณรู้
Playboy

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้หญิง เป็นเพศที่มีความนึกคิด ความรู้สึกที่ค่อนข้างเซ็นซิทีฟ แตกต่างจากผู้ชายแบบเราๆ บางเรื่องที่เราคิดว่าเป็นเรื่องเล็ก แต่ก็กลับเป็นเรื่องที่ใหญ่มากสำหรับสาวๆ หรือบางเรื่องที่เราคิดว่า ถ้าเธอรู้ เธอต้องโกรธเป็นฟืนเป็นไฟแน่ๆ แต่พอเอาเข้าจริง เธอกลับยิ้มแล้วก็บอกว่าไม่เป็นไร อะไรที่อยู่ในความคิดของพวกเธอกันแน่ คงจะเป็นเรื่องยากถ้าเราจะพยายามทำความเข้าใจทุกเรื่องของเธอ แต่ก็มีบางเรื่องที่สาวๆ คิดไม่เหมือนกับเรา และต่อไปนี้คือเรื่องที่พวกเธอคิด และคุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

- ผู้หญิงไม่ได้ชอบคนหล่อ จริงอยู่ที่คุณมักจะเคยเห็นผู้หญิงกรี๊ดกร๊าดผู้ชายที่หน้าตอหล่อเหลา เท่ห์เป็นพระเอกซีรีส์เกาหลี แต่เอาเข้าจริงแล้ว ผู้หญิงนั้นชอบผู้ชายที่มีเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องปรุงแต่งให้มากเกินไป ดังนั้นหนุ่มๆ ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไปถ้าผู้หญิงไม่มากรี๊ดคุณ แต่จงทำตัวเองให้มีสไตล์และดูดีในแบบของตัวคุณเองก็พอ

- ผู้หญิงชอบมองผู้ชายเวลาที่กำลังตั้งใจทำอะไรซักอย่าง เพราะการมีสมาธิ ตั้งใจทำอะไรซักอย่าง จะทำให้คุณมีเสน่ห์และดึงดูดความสนใจจากผู้หญิงได้เพิ่มขึ้น ยิ่งถ้าเป็นช่วงที่คุณกำลังจดจ่อทำอะไรซักอย่างให้ผู้หญิงด้วยความรักและความตั้งใจ คุณจะยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้นแน่นอน

- ผู้หญิงชอบผู้ชายอารมณ์ดี เพราะจะทำให้เธอเกิดความรู้สึกสบายใจ ไม่เกร็งหรือเครียดจนเกินไปเมื่ออยู่กับคุณ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องเป็นความอารมณ์ดี หรือมีอารมณ์ขันที่ไม่เป็นการหยาบโลนเกินไปจนดูไม่ให้เกียรติผู้หญิงนะ

- เซอร์ไพรส์ได้ แต่ต้องไม่มากเกินไป จริงอยู่ที่ผู้หญิงชอบการเซอร์ไพรส์ เพราะมันทำให้เธอรู้สึกว่าเธอเป็นคนพิเศษ แต่ก็ต้องไม่ควรเป็นเรื่องที่เวอร์เกินไป เพราะการเซอร์ไพรส์ที่มากจนเกินไป อาจจะทำให้เธอเขินอาย และทำตัวไม่ถูกได้

- เข้าใจเธอบ้างในช่วงที่เธอมีประจำเดือน ช่วงเวลาแดงเดือดมักจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับผู้หญิง ซึ่งก็พาลลำบากมาถึงผู้ชายด้วย เพราะอารมณ์ที่แปรปรวน ไม่คงที่ของเธอก็อาจจะทำให้คุณติดร่างแหในอารมณ์เหล่านั้นของเธอไปด้วย ดังนั้นได้โปรดทำความเข้าใจผู้หญิงในช่วงมีประจำเดือนด้วย ว่าเธอไม่ได้อยากจะทำตัวแบบนั้นหรอก แต่มันเป็นเรื่องของฮอร์โมนต่างหาก

- ผู้หญิงชอบผู้ชายที่จดจำรายละเอียดของเธอได้ นี่ถือเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่สุดอย่างหนึ่งในความคิดของผู้หญิง ถ้าเธอรู้ว่า คุณจดจำรายละเอียดเล็กน้อยของเธอได้ เธอจะยิ่งประทับใจในตัวคุณอย่างมาก เพราะเธอจะมีความรู้สึกว่า คุณให้ความสนใจและเอาใจใส่ในตัวของเธอ จนจดจำรายละเอียดเล็กน้อยเหล่านี้ได้