10 น้ำหอมแนวสปอร์ตยอดฮิตที่ผู้ชายต้องมี

10 น้ำหอมแนวสปอร์ตยอดฮิตที่ผู้ชายต้องมี

10 น้ำหอมแนวสปอร์ตยอดฮิตที่ผู้ชายต้องมี
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

"ธรรมชาติ หรือความดิบ คือ เสน่ห์อันชวนหลงใหลของผู้ชาย ยิ่งได้เติมความหอมที่ลงตัวกับธรรมชาตินั้นลงไป ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ เสริมบุคลิกภาพ และความมั่นใจ ไม่ว่าสาวไหนๆ ก็ต้องใจละลายกับเสน่ห์อันเหลือร้ายของคุณทั้งนั้น"

ทุกวันนี้น้ำหอมได้กลายเป็นของใช้ที่มีความจำเป็นสำหรับผู้ชาย เพราะนอกจากจะเพิ่มเสน่ห์ความหอมชวนหลงใหลให้กลิ่นกายแล้ว ยังเป็นสิ่งที่บอกรสนิยม และบุคคลิกของคนๆ นั้นได้อีกด้วย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วล่ะว่ามีน้ำหอมกลิ่นไหนแบรนด์อะไรที่ฮิตฮอตสำหรับผู้ชายกันบ้าง งั้นอย่ารอช้ามาดูกันเลยดีกว่าน้ำหอมที่ผู้ชายส่วนใหญ่นิยมมักจะเป็นกลิ่นแนวสปอร์ต ซึ่งเราได้รวบรวมมาไว้ให้ดังต่อไปนี้

10 น้ำหอมแนวสปอร์ตยอดฮิตที่ผู้ชายต้องมี

1. ดาวิดอฟ แชมเปี้ยน เอเนอจี้ (Davidoff Champion Energy)
ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นและไม่ฉุนจนเกินไป จึงทำให้ดาวิดอฟ แชมเปี้ยน เอเนอจี้ ได้ใจบรรดาหนุ่ม ๆ ไปอย่างง่ายดาย แถมขวดใส่น้ำหอมก็ยังออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายดัมเบล โดนใจสปอร์ตแมนสุดๆ

Davidoff Champion Energy
from Missperfume

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. จิวองชี่ เพลย์ สปอร์ต (Givenchy Play Sport)
กลิ่นหอมเย็น สดชื่น และดูมีพลัง เป็นตัวเลือกน้ำหอมแบบสปอร์ตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Givenchy Play Sport
from Beautymaynie


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. เธียร์รี่ มูแกลร์ (Thierry Mugler)
กลิ่นหอมธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของมิ้นท์ผสานกับกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติ เธียร์รี่ มูแกลร์ น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

4. ฮิวโก้ บอส สปอร์ต (Hugo Boss Sport)
เป็นน้ำหอมอีกรุ่นที่ผู้ชายจำนวนมากให้การยอมรับกับประสิทธิภาพความหอมที่อยู่ติดทนนาน และมีกลิ่นที่หอมหวลชวนให้หลงไหล ขนาดที่ว่าสาวๆ อาจจะเคลิ้มกับกลิ่นกายคุณจนต้องหันมามองเลยล่ะ

5. ดอลเช่ แอนด์ แก็บบาน่า (Dolce & Gabbana)
กลิ่นสัมผัสที่นุ่มลึก ให้ความรู้สึกที่แข็งแกร่งแต่ลงตัว เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองเป็นที่สุด

Dolce & Gabbana The One
from Byrada4u

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6. ชาแนล อัลลัวร์ ออม สปอร์ต (Chanel Allure Homme Sport)
น้ำหอมกลิ่นที่ไม่แรงมากนัก สำหรับวันสบาย ๆ หรือวันหยุดพักผ่อน น่าจะถูกใจกับน้ำหอมกลิ่นสปอร์ตจาก ชาแนล รุ่น Allure Homme Sport ที่ไม่ว่าใครได้ลงใช้ก็ต้องติดใจทั้งนั้น

Chanel Allure Homme Sport
from
Beautymaynie

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7. เดวิด เบ็คแฮม อินทิเมทลี่ ไนท์ เมน (David Beckham Intimately Night Men)
กลิ่นหอมสำหรับผู้ชายที่ชอบสังสรร เป็นหนุ่มสังคมจ๋า David Beckham Intimately Night Men คือคู่หูคู่กายที่จะทำให้คุณเป็นที่จับจ้องของบรรดาสาวๆ ในงาน ด้วยกลิ่นอันมีเอกลักษณ์เฉพาะดึงดูดใจ

 David Beckham Intimately Night Men
 from
ClickGW

 

 

 

 

 

8. เคนโซ่ ออม (Kenzo Homme)
เติมเต็มเสน่ห์ให้มากขึ้น ด้วยน้ำหอมสดชื่นที่สามารถใส่ได้กับทุกโอกาสที่ไป ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ในวันหยุดพักผ่อน หรือจะเป็นหลังออกกำลังกายก็ได้เช่นกัน

Kenzo Homme
from
BestBuy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9. ลาคอส เร้ด (Lacoste Red)
หากไม่มีชื่อน้ำหอมจาก ลาคอส ติดเข้ามาในอันดับก็คงจะยังไงๆ อยู่ เพราะน้ำหอมรุ่น ลาคอส เร้ด เป็นตัวเลือกที่ผู้ชายจำนวนไม่น้อยนิยมเลือกใช้ในการเติมเสน่ห์กลิ่นกายของตัวเอง เพราะกลิ่นหอมแบบนุ่มนวลแต่ดูมีพลังของน้ำหอมรุ่นนี้ เชื้อชวนให้คนที่อยู่ใกล้ๆ หลงใหลเคลิ้มฝันเอาง่ายๆ เลยทีเดียว

Lacoste Red
from
Byrada4u

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

10. โล ดิสเซย์ ปัวร์ ออม สปอร์ต (L'Eau D'Issey Pour Homme Sport)
ปิดท้ายด้วยน้ำหอมจากแบรนด์อิซเซย์ มิยาเกะ รุ่น L'Eau D'Issey Pour Homme Sport ที่มีกลิ่นของไซตรัส ซึ่งให้ความสดชื่นดูน่าค้นหา หากใครที่ไม่เคยใช้งานน้ำหอมแนวสปอร์ต จะเริ่มต้นกับรุ่นนี้ก็ไม่เลวทีเดียวนะ

L'Eau D'Issey Pour Homme Sport
from
Byrada4u
ทริคในการฉีดน้ำหอม

เพื่อให้นํ้าหอมนั้น ได้ทำหน้าที่ในการส่งกลิ่นหอมให้ได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เราควรฉีดนํ้าหอมตรง ชีพจร, ข้อมือ, กระดูกไหปลาร้า, สะดือ, หรือแม้แต่บริเวณข้อพับขา ของเราเอง เราไม่ควรฉีดนํ้าหอมตรงบริเวณ ด้านหลังใบหูเพราะตรงบริเวณนี้กลิ่นนํ้าหอมและแอลกลอฮอล์จะระเหย ไปอย่างรวดเร็วนั่นเอง บางคนก็จะฉีดนํ้าหอมหลังจากเราอาบนํ้า เสร็จใหม่ๆ ในขณะที่ผิวกำลังมีความชื้นอยู่ ซึ่งวิธีนี้ก็จะทำให้ กลิ่นนํ้าหอมนั้น ติดทนนานมากยิ่งขึ้น

การเก็บรักษานํ้าหอม
น้ำหอมจะได้รับผลและเกิดปฏิกริยาโดยตรงกับ อากาศ, ความร้อน, แสง ดังนั้น ควรที่จะเก็บขวดนํ้าหอมของคุณไว้ในสถานที่ที่มีความเย็น มืด ซึ่งการเก็บนํ้าหอมตามวิธีนี้นั้น คุณจะสามารถเก็บรักษานํ้าหอมของคุณ ได้นาน โดยที่กลิ่นของนํ้าหอมก็จะไม่เปลี่ยนไป ถ้าคุณเก็บนํ้าหอมไม่ถูกวิธี นํ้าหอมของคุณก็จะเสื่อมลง และก็จะกายเป็นกรดไปในที่สุด (ข้อสังเกต คือ เมื่อฉีดน้ำหอมลงไปบนผิวแล้วจะรู้สึกแสบร้อน)

 

Picture Credit : http://www.globalfashionreport.com,
http://www.lifefashionfy.com/dolce-gabbana-new-sport-olympics-perfume/
Product Detail : http://www.sabuy.com

สนับสนุนเนื้อหาโดย

.................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่