ไขความลับสองพระเอกเอวี “ชิเงโอะ-ชิมิเคน” กินอะไร ?

ไขความลับสองพระเอกเอวี “ชิเงโอะ-ชิมิเคน” กินอะไร ?

ไขความลับสองพระเอกเอวี “ชิเงโอะ-ชิมิเคน” กินอะไร ?

เรื่องของอาหารการกินถือเป็นกุญแจสำคัญของสุขภาพ หนุ่มๆ ควรทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ในปริมาณที่เหมาะสม ยิ่งหากออกกำลังกายเสริมเข้าไปด้วย รับรองว่ายังไงสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องยากแน่นอน

สำหรับหลายคนที่เคยสงสัยว่า พระเอกเอวีที่เราเห็นผ่านหน้าจอ พวกเขากินอะไร ทำไมถึงได้ฟิตจัดขนาดนั้น วันนี้ Sanook! Men ไปตามหาเมนูมาฝาก ใครจะลองกินตามก็ไม่ว่ากัน

 Shigeo TokudShigeo Tokud

เริ่มที่ เจ้าของฉายา The Legend Grandpa คุณปู่ Shigeo Tokuda ผู้ชายที่หาความสุขของตัวเองเจอเมื่ออายุ 70 ปี ฝากผลงานไว้มากมายหลายร้อยเรื่อง จนได้รับการยอมรับจากหนุ่มๆ รุ่นลูก รุ่นหลาน อย่างเราๆ ว่าเขาคือที่สุดของนักแสดงเอวีคนหนึ่ง

และปกติผู้ชายเมื่อเข้าสู่อายุ 50 เรื่องสมรรถภาพทางเพศก็ดูจะเสื่อมถอยลงไป แต่กับคุณปู่ แม้ว่าปัจจุบันอายุจะ 84 ปีแล้ว แต่กำลังวังชายังเกินกว่าวัยไปมาก คุณปู่เคยพูดเรื่องกุญแจของการมีสุขภาพที่ดี รวมถึงพลังทางเพศที่สุดยอดว่า ความจริงแล้วก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แค่ชอบกินไข่ คุณปู่บอกว่า กินไข่ทุกวัน และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ คือ ข้าวหน้าไข่ดิบ

 ShimikenShimiken

ด้าน Shimiken นักแสดงหนุ่มที่คร่ำหวอดในวงการเอวีมากว่า 20 ปี จนหลายคนยกตำแหน่งเจ้าพ่อวงการนี้ให้ ด้วยความที่เขาร่วมสร้างความสุขกับสาวๆ มาแล้วมากมาย ผลิตผลงานดีๆ ออกมามากมายกว่า 7,000 เรื่อง ไม่ต้องแปลกใจที่เขาคือผู้ชายอีกคนที่เป็นตำนานของวงการเอวีญี่ปุ่นไปแล้ว

สำหรับเรื่องอาหารการกินที่ถือเป็นเรื่องสำคัญลำดับต้นๆ เพราะด้วยวัยที่ใกล้เลข 4 เข้ามาทุกที ทำให้นอกจากเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลังกายที่เพียงพอก็เป็นสิ่งที่เขาต้องทำเป็นประจำเช่นกัน พร้อมกันนี้เขายังเสริมความแข็งแกร่งให้ร่างกายด้วยการออกกำลังกายแบบสควอชอีกด้วย

 

Shimiken โพสต์ตัวอย่างสิ่งที่เขากินทุกวันในทวิตเตอร์ส่วนตัว

มาถึงคำถามที่หลายคนอยากทราบ Shimiken กินอะไร ทำไมถึงอยู่วงการนี้ยาวนานและยังคงครองตำแหน่งพระเอกเบอร์ต้นๆ ไว้ได้ เขาไขความกระจ่างให้ฟังในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า อาหารที่เขากินหลักๆ จะประกอบไปด้วย บล็อกโคลี่, มันเทศ, อโวคาโด, เนื้อวัว และ เนื้อปลา โดยในแต่ละวันเขาพยายามจะนำส่วนผสมโปรดเหล่านี้ไปประกอบเป็นเมนูต่างๆ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับเมนูที่นักแสดงเอวีโปรดปราน ยังไงกุญแจสู่ความฟิตปั๋ง คงไม่ใช่แค่การกินเท่านั้น แต่รวมถึงการออกกำลังกาย และการพักผ่อนที่ต้องให้ความสำคัญทั้งหมด

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ไขความลับสองพระเอกเอวี “ชิเงโอะ-ชิมิเคน” กินอะไร ?

Shimiken
Shimiken
Shimiken
Shimiken
Shigeo Tokuda
Shigeo Tokuda
Shigeo Tokuda
Shigeo Tokuda
Shigeo Tokuda
Shigeo Tokuda
Shigeo Tokuda