Colour Soul Secret Collection น้ำหอม Unisex จาก เป๊ก ผลิตโชค

Colour Soul Secret Collection น้ำหอม Unisex จาก เป๊ก ผลิตโชค

Colour Soul Secret Collection น้ำหอม Unisex จาก เป๊ก ผลิตโชค

ครั้งแรกกับความหอมที่ เป๊ก ผลิตโชค ส่งมอบให้กับแฟนๆ ทุกคน โดย Colour Soul Eau de parfum / Secret Collection จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคมนี้ ใครที่สงสัยว่าภายใน Boxset มีอะไรบ้าง กลิ่นน้ำหอมเป็นแบบไหน วันนี้ Sanook! Men ขอพาทุกคนมาเปิดกล่องและสัมผัสน้ำหอมขวดแรกของผู้ชายเจ้าเสน่ห์คนนี้กัน

Colour Soul Secret CollectionColour Soul Secret Collectionใน Boxset จะมีน้ำหอม 1 ขวด พร้อมรูปเป๊ก 1 ใบ มีการ์ด ซึ่งแต่ละกล่องอาจจะมีอะไรแตกต่างกันก็ต้องเปิดลุ้นกันเองว่าจะได้อะไรบ้าง

สำหรับน้ำหอม Colour Soul ถือเป็นน้ำหอมรุ่นแรกถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Secret ซึ่งหนุ่มเป๊กนิยามมันว่า "บ่งบอกถึงความสุขแบบลับๆ ของตัวเขาเอง ที่อยากให้แฟนคลับได้รับรู้" ซึ่งการลงมือทำน้ำหอมแบรนด์ตัวเองในครั้งนี้ถือเป็นธุรกิจแรกของตัวเขาเอง เขาจึงพิถีพิถันตั้งใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การตั้งชื่อแบรนด์ บินไปประเทศอิตาลีเพื่อเลือกรูปแบบ และออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังคัดเลือกโรงงานผู้ผลิตและนำเข้าวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานสากล (EDP Grade, Imported Ingredients from Europe)

Colour Soul Secret CollectionColour Soul Secret Collection

เป๊ก ผลิตโชค พูดถึงน้ำหอมตัวแรกของตัวเองว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ กับการเป็นเจ้าของน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง Colour Soul เป็นน้ำหอม Unisex ใช้ได้ทั้งชายและหญิง หรือจะเป็นหนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ ส่วนใครจะซื้อฝากคนรักรับรองว่าถูกใจแน่นอน ที่สำคัญสินค้าเป็น Limited Edition 10,000 ชิ้นเท่านั้น”

Colour Soul Secret CollectionColour Soul Secret Collection

สำหรับน้ำหอม Colour Soul มาพร้อมส่วนประกอบนทั้งดอกไม้และพรรณไม้ อาทิ ส้มซีตรัส, มะกรูด, แมนดาริน ผสมผสานกับ กลิ่นเปลือกไม้, ไม้ซีดาร์, พิมเสน, ดอกมะลิ, พืชตะไคร่น้ำ, สาหร่ายทะเล, กลิ่นเค็มจากเกลือ, อำพัน, อินทรีย์, และกลิ่นชะมด โดยนำเข้าวัตถุดิบทุกอย่างจากทั่วยุโรป

ทั้งนี้ เมื่อทดลองฉีดน้ำหอมพบว่ากลิ่นให้ความรู้สึกสดชื่น หอมละมุน ไม่ฉุน ไม่แปลกใจที่กลิ่นนี้ถูกออกแบบให้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่สำคัญกลิ่นมีความสลับซับซ้อนดีมาก ความหอมคงทนดี Sanook! Men ทดลองฉีดก่อนออกจากบ้านหลังจากทำงานทั้งวันพบว่ากลิ่นยังคงติดทนอยู่

Colour Soul Secret CollectionColour Soul Secret Collection

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของน้ำหอม Colour Soul Eau de parfum / Secret Collection ที่มีให้เลือกทั้งหมด 4 Package ได้แก่ Boxset VIP, Boxset A, Boxset B และ Boxset C ซึ่งในแต่ละแพคจะมีความพิเศษที่แตกต่างกัน สามารถสั่งจองได้ในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น. ผ่านทาง www.Thaiticketmajor.com และจุดจำหน่ายหลักของ Thaiticketmajor 13 สาขา