เตรียมช็อปออนไลน์ Onitsuka Tiger E-Store พร้อมส่งไอเท็มสุดคูลถึงมือคุณ

เตรียมช็อปออนไลน์ Onitsuka Tiger E-Store พร้อมส่งไอเท็มสุดคูลถึงมือคุณ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

โอนิซึกะ ไทเกอร์ แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่นที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล่าสุดถือเป็นครั้งแรกในไทยที่ชวนเหล่าแฟชั่นขาช็อป มาสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ กับศูนย์รวมแฟชั่นที่ถือเป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นยอดนิยมถล่มทลายในหมู่บรรดาแฟนๆกับสินค้าหลากหลายสไตล์ อาทิ รองเท้า, เสื้อผ้า, และ กระเป๋า ผ่านทาง Onitsuka Tiger E-Store พร้อมเอาใจเหล่าสาวกพี่เสือที่ไม่ต้องไปถึงที่ช็อป คุณก็สามารถช็อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Onitsuka Tiger E-Store นั้นถือเป็นก้าวแรกของแบรนด์ที่มุ่งเน้นการตลาดในรูปแบบ E -Commerce ที่กำลังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบาย และรวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์ถูกออกแบบมาให้สั่งซื้อค้นหาสินค้าได้อย่างง่ายดาย ผ่านฟังก์ชั่นการเสิร์ชที่มีตัวเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสี ไซส์ และราคา โดยจะแบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน ที่ช่วยประหยัดเวลาในการค้นหา และการบอกรายละเอียดของสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคน  พร้อมนำเสนออวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ให้ได้อัพเดทเทรนด์ก่อนใคร โดยสินค้าจะเป็นแบบเดียวกับที่วางจำหน่ายที่ ช็อป โอนิซึกะ ไทเกอร์ทั่วประเทศ

เหล่าขาช็อปยังสามารถเลือกการชำระสินค้า ได้ผ่านทั้งทางระบบบัตรเครดิตและบัตรเดบิต และเพียงแค่ลงทะเบียนอีเมล์ Subscribe เว็บไซต์คุณก็จะได้รับข่าวสารและสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆได้ก่อนใคร ช็อปออนไลน์กับสินค้า Onitsuka Tiger ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทาง Onitsuka Tiger E-Store : https://www.onitsukatiger.com