54 ยังเท่ Keanu Reeves นายแบบคนล่าสุดของ Saint Laurent

54 ยังเท่ Keanu Reeves นายแบบคนล่าสุดของ Saint Laurent

ยังคงเท่มีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแม้วัยจะเข้าสู่เลข 5 มาหลายปีแล้ว สำหรับ Keanu Reeves นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ล่าสุดเขารับบทบาทใหม่กับการเป็นนายแบบให้กับแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศส Saint Laurent ในคลอเลคชั่น Fall/Winter 2019

instagram.com/ysl/

แค่เห็นหน้าปรากฏในฐานะนายแบบเสื้อผ้าบุรุษ SS19 ของแบรนด์ Saint Laurent ก็เล่นเอาแฟนๆ หลายคนถูกใจสิ่งนี้ เพราะ Keanu Reeves นักแสดงลุคอบอุ่นกับการเป็นตัวแทนผู้ชายยุคใหม่ ยิ่งเสริมให้คลอเลคชั่นนี้น่าสนใจเข้าไปอีก โดยภาพแรกที่ถูกปล่อยในอินสตาแกรม Keanu Reeves สวมเสื้อแจ๊คเก็ตลายทางขนาดพอดีตัว ด้านในสวมเสื้อเชิ้ตสีดำลายใหม่ โดยไม่ลืมหยิบแว่นกันแดดมาใส่เพิ่มเลเวลความเท่ ขณะที่ภาพที่สองและสาม Keanu Reeves สวมกางเกงยีนส์สีดำ เสื้อเชิ้ตลายจุด โดยมีแจ็คเก็ตหนังคลุม ซึ่งภาพถ่ายขาว-ดำเช็ตนี้ได้ช่างภาพมือเทพอย่าง David Sims มาถ่ายภาพให้ด้วย

แค่ภาพไม่กี่ภาพที่ถูกโพสต์ในอินสตาแกรม Saint Laurent ก็พอจะเดาได้ว่าสินค้าในคลอเลคชั่นนี้เน้นความเรียบหรู โดยมีตัวไฮไลท์เด่นๆ อยู่ที่เสื้อคลุมหนัง เสื้อเชิ้ตลายใหม่และกางเกงยีนส์ นั่นเอง

สำหรับคลอเลคชั่นนี้ คาดว่าจะวางจำหน่ายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เพื่อรับกับช่วงฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2019 โดยจะวางขายทั้งในช็อป Saint Laurent และตัวแทนจำหน่าย