แจ็คเก็ตสตรีทแฟชั่น 2 รุ่นใหม่จาก DC

แจ็คเก็ตสตรีทแฟชั่น 2 รุ่นใหม่จาก DC

แจ็คเก็ตสตรีทแฟชั่น 2 รุ่นใหม่จาก DC

แบรนด์ DC นำเข้าแจ็คเก็ตคอลเลคชั่นน่าสนใจมาอีกแล้ว วันนี้ Sanook! Men หยิบสองรุ่นมาแนะนำทั้งสไตล์สีสันสดใสและแบบเท่เรียบสีขาว-ดำ

DC Rai Water-Resistant Hooded Track Top แจ็คเก็ตผ้าร่มดูดีและโดดเด่นไม่เหมือนใคร ออกแบบด้วยการเล่นสีที่คอนทราสกันแต่ดูลงตัวเข้ากัน เนื้อผ้าทำจาก nylon 100% น้ำหนักเบาคุณภาพดี [125 g/m2] พร้อมคุณสมบัติ water-resistant ทำหน้าที่เป็นเหมือนฉนวนกันละอองน้ำและสายฝนบางเบาได้ระดับหนึ่ง มาในทรง Regular fit สวมใส่สบาย พร้อมฟังชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของฮูดที่สามารถพับเก็บได้ในคอปก หรือแม้กระทั้งซิปด้านข้างและด้านในเพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น แมทช์กับกางเกงผ้าร่มลายเดียวกันหรือกางเกงขายาวดีไซน์เท่ๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ

นอกเหนือจากแจ็คเก็ตแล้วตัวกางเกงขายาวผ้าร่มก็ยังเป็น water-resistant เช่นกัน ลูกเล่นโลโก้ด้านข้างลายยาวเข้ากับแจ็คเก็ตสุดๆ ใส่กับรองเท้า E.Tribeka S JS ชิ้นเอกจาก DC หนึ่งในคอลเลคชั่นของ John Shanahan ที่มีความโดดเด่นในเรื่องเป็นแฟชั่นและฟังก์ชั่น เรียกได้ว่าเดินไปไหนต้องเป็นที่น่าจับตามองเป็นแน่

หนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัวโทนขาวดำไม่ควรพลาด Tipton Water-Resistant Half-Zip Track Jacket ตัวนี้แน่นอน แจ็คเก็ตมาในโทนขาวดำเพิ่มลูกเล่นโลโก้สีม่วงด้านหลัง มีความเรียบง่ายสามารถแต่งตัวได้ทุกสถานการณ์ สำหรับแจ็คเก็ตตัวนี้มีคุณสมบัติเหมือนกันคือ water-resistant แต่ทำจากผ้า Polyester 100% น้ำหนักเบาคุณภาพดี [123 g/m2] พร้อมฟังชั่นกระเป๋าด้านหน้าและซิปสามารถรูดได้ถึงครึ่งตัวเรียกได้ว่าไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากๆ

แจ็คเก็ตคลอเลคชั่นนี้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน DC โดย DC Rai Water-Resistant Hooded Track Top วางจำหน่ายในราคา 3,950 บาท และ Tipton Water-Resistant Half-Zip Track Jacket ราคา 3,550 บาท

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ แจ็คเก็ตสตรีทแฟชั่น 2 รุ่นใหม่จาก DC